3 cách phân biệt trụ Implant chính hãng khi trồng răng

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Sử dụng trụ Implant chính hãng sẽ mang lại hiệu quả cao trong quá trình phục hồi răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép Implant. Vì vậy, Cô Chú, Anh Chị cần lựa chọn dòng trụ Implant chính hãng tại những Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant để có kết quả phục hồi tốt nhất.

Trụ Implant là gì? Vai trò của trụ Implant

Trụ Implant là vật liệu y tế sử dụng trong nha khoa có hình dáng giống như chân răng được ghép vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hồi răng đã mất hiện đại nhất hiện nay.

Trụ Implant là gì? Vai trò của trụ Implant

Phục hồi răng đã mất bằng cấy ghép Implant giúp Cô Chú, Anh Chị đảm bảo được khả năng ăn nhai hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ vượt trội.

Trụ Implant có vai trò như chân răng đã mất, giúp dẫn truyền lực tạo sự kích thích tới xương hàm. Do đó hạn chế được biến chứng tiêu xương hàm sau khi mất răng.

Với những ưu điểm nổi trội, cấy ghép Implant đang là phương pháp phục hồi được đa số khách hàng ưa chuộng. Nên hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nha khoa thực hiện trồng răng Implant với đa dạng các loại trụ. Tuy nhiên, tại các nha khoa không chuyên sâu, chất lượng trụ Implant thường không đảm bảo, gây ảnh hưởng đến quá trình phục hồi răng cũng như sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị.

3 Cách nhận biết trụ Implant chính hãng

1. Phân biệt từ thiết kế

Trụ Implant chính hãng có cấu trúc ren sâu, đồng đều và có tính ổn định cao khi cấy vào xương hàm. Đồng thời, thiết kế cùng cổ trụ cho cảm giác chắc chắn, truyền được lực ăn nhai tác động tới xương hàm.

Ngược lại, trụ Implant không chính hãng có cấu trúc ren nông và không đồng đều. Cổ trụ lỏng lẻo, truyền được rất ít hoặc không truyền được lực trong khi ăn nhai.

Do đó, khách hàng khi sử dụng dòng trụ kém chất lượng cảm thấy được lực nhai rất kém, không thể ăn uống ổn định.

2. Công nghệ xử lý bề mặt

Các dòng trụ chính hãng được xử lý bề mặt bằng công nghệ AE hoặc SLA cao cấp. Công nghệ AE giúp bề mặt nhám của trụ Implant tạo ra vi cấu trúc nhằm tăng diện tích tiếp xúc với xương.

Công nghệ SLA tiên tiến phủ thêm bề ngoài của trụ lớp tế bào nhân tạo giúp kích thích tế bào xương bám quanh trụ nhanh hơn sau khi cấy ghép.

Do đó, thời gian tích hợp xương của trụ Implant chính hãng rất nhanh, trung bình từ 6 - 8 tuần là có thể hoàn thiện và gắn mão sứ.

Cách nhận biết trụ Implant chính hãng

Những trụ Implant không chính hãng thường không được xử lý bề mặt bằng công nghệ hiện đại nên thời gian tích hợp xương lâu hơn. Một số trường hợp còn có hiện tượng đào thải trụ sau một thời gian cấy ghép.

Vì vậy, khách hàng trong điều kiện xương tốt có thời gian tích hợp trụ Implant quá lâu nên đi thăm khám tìm hiểu nguyên nhân từ dòng trụ đang sử dụng.

3. Chi phí

Trụ Implant chính hãng được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại nên có chất lượng cao, do đó giá thành cũng cao hơn so với trụ Implant không chính hãng.

Vì vậy, Cô Chú, Anh Chị cần tham khảo những dòng trụ Implant có giá thành phù hợp. Đa số những dòng trụ Implant có giá thấp thường có chất lượng không đảm bảo.

3 Biến chứng khi sử dụng trụ Implant kém chất lượng

Những Implant kém chất lượng thường có giá thành rất rẻ, nhiều khách hàng chỉ quan tâm giá thành đã phải chịu 3 biến chứng nghiêm trọng khi sử dụng dòng trụ này.

1. Chảy máu chân răng

Hiện tượng chảy máu sau khi cấy ghép Implant sẽ dừng sau khoảng 15 - 30 phút. Nếu khách hàng sử dụng dòng trụ kém chất lượng, cấy ghép tại cơ sở nha khoa không đạt chuẩn có thể dẫn tới chảy máu chân răng ồ ạt và kéo dài. Điều này gây nên nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe răng miệng.

Biến chứng khi sử dụng trụ Implant kém chất lượng

2. Nhiễm trùng vùng cấy ghép

Sau khi cấy ghép trụ Implant kém chất lượng, vùng cấy ghép có hiện tượng nhiễm trùng do vi khuẩn tấn công. Nhiễm trùng vùng cấy ghép kết hợp với chất lượng trụ sẽ dẫn tới đào thải trụ Implant.

3. Gây tổn thương mô lân cận

Trụ Implant kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng, tổn thương tới các mô mềm lân cận sau khi cấy ghép. Các mô lân cận tổn thương gây nên những tác động xấu đến trụ, khiến trụ bị đào thải ra khỏi xương hàm. Do đó, nhiều Cô Chú, Anh Chị phải thực hiện trồng răng Implant thêm một hay nhiều lần nữa. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn Nha khoa chuyên sâu để thực hiện trồng răng Implant.

[bao-gia-theo-tru]

4 Dòng trụ Implant chính hãng được ưa chuộng hiện nay

Thị trường hiện nay có rất nhiều dòng trụ Implant đang được phân phối bởi nhiều doanh nghiệp và cơ sở nha khoa khác nhau. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin để lựa chọn được dòng trụ Implant chính hãng cũng như Nha khoa uy tín.

>> Xem thêm:Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM

Dưới đây là 4 dòng trụ Implant chính hãng được nhiều Cô Chú, Anh Chị tin tưởng, lựa chọn tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant Dr.Care.

Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ)

Trụ Implant Straumann là dòng trụ Implant nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ, được sản xuất bởi tập đoàn vật liệu y tế hàng đầu thế giới. Với hơn 50 năm phát triển, hiện trụ Implant Straumann đã được phân phối tới hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới.

Trụ Implant Straumann

Ưu điểm

Trụ Implant Straumann có cấu tạo 100% Titanium tinh khiết, thiết kế đường kính nhỏ, tinh xảo phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Thiết kế ren xoắn đồng đều giúp trụ Implant bám chắc vào xương hàm, đảm bảo khả năng ăn nhai chắc khỏe sau khi cấy ghép.

Đồng thời, bề mặt trụ Implant còn xử lý bằng công nghệ SLA hiện đại, do đó thời gian tích hợp của trụ Implant Straumann rút ngắn chỉ còn 3 - 5 tuần.

Với những khách hàng có điều kiện sức khỏe tốt, thời gian lành thương còn được rút ngắn hơn nữa từ 2 - 3 tuần. Do đó, trụ Implant Straumann được sử dụng trong cấy ghép Implant tức thì.

Trụ Implant Straumann có tuổi thọ cao từ 20 - 30 năm, có những khách hàng có thể sử dụng trọn đời do trụ Implant có thể tích hợp vĩnh viễn trong xương hàm.

Giá thành

Với chất lượng vượt trội mà trụ Implant Straumann mang lại, giá thành của trụ khá cao, dao động từ 31 - 32 triệu đồng/ trụ. Chi phí này còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa cũng như tay nghề Bác sĩ điều trị.

Trụ Implant Osstem (Hàn Quốc)

Trụ Implant Osstemlà dòng trụ chất lượng tốt xuất xứ từ Hàn Quốc, được sản xuất bởi cơ quan giáo dục Implant chuyên sâu AIC. Hiện nay, trụ Implant Osstem đang dẫn đầu thị phần trụ Implant tại Hàn Quốc và có mặt tại hơn 50 quốc gia khác tên thế giới.

Trụ Implant Osstem (Hàn Quốc)

Ưu điểm

Trụ Implant Osstemcó đường kính nhỏ, phù hợp với xương hàm của người châu Á. Thân trụ được thiết kế ren xoắn đồng đều giúp trụ bám chắc chắn vào xương giảm, đảm bảo lực ăn nhai.

Cổ trụ Implant chắc chắn kết nối ổn định với mão sứ, đảm bảo truyền lực trong quá trình sử dụng.

Bề mặt trụ Implant được xử lý bằng công nghệ SA giúp rút ngắn thời gian tích hợp trụ cũng như thời gian điều trị từ 6 - 8 tuần.

Ngoài ra, trụ Implant Osstem có tuổi thọ rất tốt, từ 15 - 20 năm và lâu hơn nữa nếu được chăm sóc kỹ lưỡng.

Giá thành

Trụ Implant Osstem có giá thành hợp lý, phù hợp với đa số khách hàng tại Việt Nam khi chỉ từ 13 - 15 triệu đồng/ trụ. Đây là sự lựa chọn hợp lý dành cho những khách hàng có điều kiện kinh tế vừa phải, cân bằng chất lượng cũng như tài chính.

Trụ Implant Dentium (Mỹ)

Trụ Implant Dentium là dòng trụ Implant Mỹ nổi tiếng. Đây là một trong những dòng trụ có chất lượng tốt nhưng giá thành bình dân, được ưa chuộng hàng đầu tại châu Á.

Trụ Implant Dentium (Mỹ)

Ưu điểm

Trụ Implant Dentium Mỹ được làm từ Titanium nguyên chất, lành tính với sức khỏe con người và có khả năng tích hợp vĩnh viễn trong xương hàm.

Bền mặt trụ được xử lý bằng công nghệ SA, đảm bảo khả năng chịu lực và chịu nhiệt hiệu quả, không bị oxi hóa sau khi cấy ghép.

Trụ Implant Dentium được thiết kế với những vòng ren lớn giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc.

Các ren xoắn đều đảm bảo sự bám chắc của trụ với xương hàm, hạn chế sự dịch chuyển của trụ sau khi cấy ghép.

>> Xem thêm:Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr.Care

Giá thành

Trụ Implant Dentium có giá thành tốt, dao động từ 16 - 17 triệu đồng/ trụ, phụ thuộc vào cơ sở nha khoa cũng như tay nghề của Bác sĩ điều trị.

Trụ Implant Tekka Global D (Pháp)

Trụ Implant Tekka Global D là dòng trụ Implant hàng đầu tại Pháp được phân phối tại 26 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, đây là một trong những dòng trụ được khách hàng tại Việt Nam yêu thích nhất.

Trụ Implant Tekka Global D (Pháp)

Ưu điểm

Trụ Implant Tekka Global D được sản xuất bởi Titanium nguyên chất lành tính với cơ thể con người, không xảy ra hiện tượng oxi hóa trong quá trình sử dụng.

Trụ được thiết kế khoa học với ren xoắn có khoảng cách đồng đều, đa dạng kích thước. Đây là một trong số những dòng trụ Implant sử dụng được tại vùng xương xốp mà không cần thực hiện ghép xương.

Tuổi thọ của trụ Implant Tekka Global D từ 20 - 30 năm và lâu hơn nữa nếu như được chăm sóc đúng cách.

Giá thành

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, trụ Implant Tekka Global D có giá thành dao động từ 25 - 27 triệu đồng/ trụ tùy thuộc vào nha khoa cũng như trình độ Bác sĩ.

Nha khoa Dr.Care chuyên sâu trồng răng

Nha khoa Dr.Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, đi đầu trong lĩnh vực trồng răng Implant. Hiện tại, đã có hơn 2000 Cô Chú, Anh Chị thực hiện cấy ghép Implant thành công tại Nha khoa D.Care.

Nha khoa Dr.Care Implant Clinic cam kết cung cấp cho khách hàng những dòng trụ Implant chính hãng với chi phí hợp lý nhất. Cô Chú, Anh Chị cùng tham khảo những dòng trụ Implant chính hãng, chất lượng tại Nha khoa Dr.Care:

Thông tin liên hệ nha khoa Dr.Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care – Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910 (Ms. Song Vân)

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề