4 Phương pháp trồng răng Implant uy tín tại Dr. Care

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

4 Phương pháp trồng răng Implant uy tín tại Dr. Care - Implant Clinic giúp phục hồi răng đã mất cho hầu hết các trường hợp mất răng, khôi phục chức năng ăn nhai, mang lại vẻ đẹp tự tin với hàm răng chắc khỏe.

Mỗi trường hợp mất răng sẽ được Bác sĩ chỉ định phương pháp phục hồi phù hợp. Với 4 phương pháp đang được áp dụng, Dr. Care - Implant Clinic có thể điều trị gần như toàn bộ những trường hợp mất răng của Cô Chú, Anh Chị.

1. Phương pháp trồng răng Implant toàn hàm tại Dr. Care - Implant Clinic

Nhiều Cô Chú, Anh Chị lớn tuổi mất răng toàn hàm gặp nhiều khó khăn trong quá trình ăn nhai. Trồng Implant toàn hàm tại Dr. Care Implant Clinic giúp Cô Chú, Anh Chị khôi phục hàm răng đã mất, nâng cao chất lượng cuộc sống và ngăn chặn nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

 Phương pháp trồng răng Implant toàn hàm tại Dr. Care - Implant Clinic

Những ai nên trồng răng Implant bằng kỹ thuật Implant toàn hàm?

Trồng răng Implant toàn hàm là giải pháp dành cho những đối tượng mất răng sau:

 • Người bị mất răng toàn hàm và xuất hiện biến chứng tiêu xương hàm.

 • Người bị viêm nha chu nặng bắt buộc phải nhổ toàn hàm.

 • Người bị mất răng toàn hàm mà không đảm bảo sức khỏe để trồng nhiều trụ Implant liên tiếp.

 • Người mong muốn phục hồi răng bằng cấy ghép Implant mà vẫn tiết kiệm chi phí.

2 Phương pháp Implant toàn hàm tại Dr. Care - Implant Clinic

Tại Nha khoa Dr. Care hiện nay đang áp dụng 2 giải pháp trồng răng Implant toàn hàm là Implant All On-4Implant All On-6.

Phương pháp trồng răng Implant toàn hàm tại Dr. Care - Implant Clinic 

Trồng răng Implant All On-4 là giúp thay thế toàn bộ răng đã mất bằng cách cấy ghép 4 trụ Implant vào trong xương hàm, 2 trụ Implant ở vị trí răng cửa, 2 trụ được đặt nghiêng. 4 Trụ Implant có nhiệm vụ nâng đỡ hàm giả gồm 12 răng được cố định trên thanh bar Titanium CAD/CAM. Trồng răng Implant All On-4 phù hợp để phục hồi toàn hàm trên.

>> Xem thêm: Bảng giá cấy ghép Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care

Phương pháp trồng răng Implant toàn hàm tại Dr. Care - Implant Clinic 

Tương tự như Implant All On-4 là Implant All On-6, Bác sĩ thực hiện cấy ghép 6 trụ Implant vào xương hàm thay thế cho chân răng đã mất. 6 Trụ Implant được cấy ghép lần lượt ở vùng răng cửa, răng bên cạnh và răng hàm. Với 6 trụ Implant, khả năng nâng đỡ và chịu lực của hàm sẽ tốt hơn. Do đó, giải pháp Implant All On-6 thường được Bác sĩ chỉ định để phục hồi toàn hàm dưới.

Cô Chú, Anh Chị gặp phải tình trạng mất răng và mong muốn trồng răng Implant, hãy để lại thông tin đăng ký ngay hôm nay để nhận "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

So sánh 2 phương pháp trồng răng toàn hàm Implant All On-4 và Implant All On-6

Trồng răng Implant All On-4 và Implant All On-6 đều là giải pháp phục hồi răng toàn hàm. Vậy hai phương pháp này giống và khác nhau như thế nào? Mời Cô Chú, Anh Chị theo dõi bảng dưới đây:

Tiêu chíImplant All On-4Implant All On-6
Số trụ Implant4 trụ6 trụ
Độ bền20 năm - trọn đời20 năm - trọn đời
Cảm giác ăn nhaiỔn địnhChắc chắn hơn
Chi phíThấp hơnCao hơn

Tìm hiểu về giải pháp All on - X khi trồng Implant toàn hàm tại Dr. Care - Implant Clinic

Implant All On-X là phương pháp trồng răng toàn hàm từ 4 hay nhiều trụ Implant. Số lượng trụ Implant phụ thuộc vào tình trạng xương hàm, sức khỏe và điều kiện kinh tế của Cô Chú, Anh Chị.

Nhiều Cô Chú, Anh Chị mong muốn cấy ghép nhiều trụ Implant để ăn nhai chắc khỏe nhưng xương hàm không đủ điều kiện. Khi đó, Bác sĩ tại Nha khoa Dr. Care sẽ thăm khám tỉ mỉ để đưa ra số lượng trụ phù hợp. Một số Cô Chú, Anh Chị gặp khó khăn về chi phí cũng sẽ được Bác sĩ tư vấn giải pháp sao cho quá trình phục hồi răng Implant có hiệu quả cao nhất.

Cấu tạo của Implant All On-X bao gồm:

 • Trụ Implant: Số lượng từ 4 - 8 tùy thuộc vào sức khỏe, mong muốn của khách hàng

 • Phần hàm giả đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

 • Thanh bar kết nối giữa hàm giả và trụ Implant.

2. Phương pháp trồng răng Implant thay thế 1 răng tại Dr. Care - Implant Clinic

Trồng Implant thay thế 1 răng hay còn gọi là trồng răng đơn lẻ. Đây là kỹ thuật được đánh giá đơn giản nhất trong các phương pháp trồng Implant đang áp dụng hiện nay. Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật để cấy ghép trụ Implant vào xương hàm, thay thế và phục hồi cho chân răng đã mất.

Ưu điểm của trồng răng Implant thay thế 1 răng

Ưu điểm của trồng răng Implant thay thế 1 răng

Trồng Implant thay thế 1 răng đã mất là giải pháp hiện đại, yêu cầu Bác sĩ kỹ thuật thực hiện tốt. Phương pháp này được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội sau:

 • Phục hồi răng đã mất mà không ảnh hưởng tới các răng bên cạnh. Trụ Implant được cấy ghép vào trị trí xương hàm của răng đã mất, mão sứ được thiết kế dựa trên khuôn răng thật. Do đó, quá trình khôi phục không tác động đến các răng bên cạnh, bảo tồn các răng thật trên hàm.

 • Khôi phục khả năng ăn nhai chắc chắn nhờ trụ Implant được cấy ghép và tích hợp vào xương hàm.

 • Ngăn chặn biến chứng tiêu xương khi trụ Implant duy trì lực kích thích tới xương hàm trong quá trình ăn nhai. Mật độ và thể tích xương được bảo toàn.

 • Răng tồn tại lâu dài từ 20 năm đến trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

 • Khôi phục khả năng ăn nhai lên tới 90%: Cô Chú, Anh Chị ăn uống ngon miệng hơn, không phải kiêng khem nhiều món ăn như những phương pháp khác.

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ vượt trội khi răng phục hồi có kích thước, màu sắc tương tự như răng thật. Răng Implant giúp Cô Chú, Anh Chị thêm tự tin, mang lại nụ cười rạng rỡ.

>> Xem thêm: Bảnggiá làm răng sứ Implant tại nha khoa Dr. Care

Khuyết điểm phương pháp trồng Implant thay thế 1 răng tại Dr. Care.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì trồng Implant thay thế 1 răng còn có một số điểm hạn chế sau:

 • Yêu cầu kỹ thuật cao: Phương pháp này yêu cầu Bác sĩ điều trị phải là người được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệp để quá trình điều trị diễn ra thành công, hạn chế rủi ro có thể gặp phải.

 • Yêu cầu trang thiết bị hiện đại: Nha khoa điều trị cần có phòng trồng răng chuyên biệt đạt chuẩn vô trùng để đảm bảo chất lượng cấy ghép Implant.

 • Chi phí nhỉnh hơn: Là phương pháp hiện đại nên chi phí trồng răng Implant phục hồi 1 răng sẽ nhỉnh hơn so với những giải pháp khác là cầu răng sứ hay hàm tháo lắp.

 • Thời gian điều trị kéo dài: Quá trình trồng Implant sẽ kéo dài từ 3 - 6 tháng phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm, chuyên môn của đội ngũ Bác sĩ và trang thiết bị tại Nha khoa Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant tại đây. Đã có hơn 2000 Cô Chú, Anh Chị phục hồi răng thành công tại Nha khoa Dr. Care và nhận sự chăm sóc sức khỏe răng miệng trọn đời.

3. Phương pháp trồng răng Implant thay thế một vài răng tại Dr. Care - Implant Clinic

Trồng Implant thay thế một vài răng đã mất là giải pháp hàng đầu phục hồi nhiều răng đã mất trên hàm. Quy trình cấy ghép Implant phục hồi 1 vài răng đã mất tương tự như trồng Implant đơn lẻ. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng xương hàm của Cô Chú, Anh Chị mà chỉ định số lượng răng Implant phải trồng.

Ưu điểm của trồng răng Implant thay thế một vài răng so với các phương pháp truyền thống

Đối với tình trạng mất 1 vài răng, Cô Chú, Anh Chị thường sử dụng hàm tháo lắp hay cầu răng sứ để phục hồi. Tuy nhiên, 2 phương pháp này không mang lại được hiệu quả ăn nhai như mong đợi. Đồng thời, Cô Chú, Anh Chị còn gặp biến chứng tiêu xương hàm sau nhiều năm mất răng.

3. Phương pháp trồng răng Implant thay thế một vài răng tại Dr. Care - Implant Clinic 

Trồng răng Implant phục hồi 1 vài răng đã mất mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được những hạn chế của hai phương pháp trên:

 • Tính thẩm mỹ cao khi răng phục hồi có màu sắc, kích thước tương tự răng thật. Cô Chú, Anh Chị cảm nhận được sự cân thực trong quá trình sử dụng.

 • Khôi phục khả năng ăn nhai vững chắc, Cô Chú, Anh Chị thoải mái trong quá trình ăn uống.

 • Không ảnh hưởng đến các răng liền kề như phương pháp cầu răng sứ.

 • Ngăn ngừa biến chứng tiêu xương hàm khi trụ Implant giúp duy trì lực tác động lên các mô xương, kích thích xương phát triển.

 • Độ bền cao, có thể sử dụng từ 20 năm đến trọn đời nếu được chăm sóc kỹ lưỡng.

>> Xem thêm: Địa chỉ làm răng implant ở đâu tốt tphcm

Những trường hợp mất răng cần trồng Implant thay thế một vài răng

Phương pháp trồng răng Implant thay thế 1 vài răng đã mất phù hợp với những trường hợp sau:

 • Cô Chú, Anh Chị mất 3 răng liên tục trở lên.

 • Cô Chú, Anh Chị mất liên tiếp nhiều răng cửa, răng hàm

 • Cô Chú, Anh Chị mất nhiều răng nhưng không đủ điều kiện sức khỏe để trồng Implant đơn lẻ.

 • Cô Chú, Anh Chị mất nhiều răng và muốn phục hồi với chi phí tiết kiệm hơn.

4. Phương pháp trồng răng Implant và phục hình tức thì tại Dr. Care - Implant Clinic

Trồng răng Implant và phục hình tức thì là giải pháp phục hồi răng đã mất nhanh nhất hiện nay. Với sự kết hợp của công nghệ và kỹ thuật hiện đại, chỉ sau 72 giờ kể từ khi đặt trụ Implant, Cô Chú, Anh Chị đã khôi phục răng đã mất.

Phương pháp trồng răng Implant và phục hình tức thì tại Dr. Care - Implant Clinic 

Ưu điểm của trồng răng Implant phục hình thức thì

Trồng răng Implant phục hình tức thì giúp Cô Chú, Anh Chị mau chóng phục hồi răng đã mất, khôi phục khả năng ăn nhai. Ngoài ra, phương pháp này còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác.

 • Rút ngắn thời gian điều trị từ 3 - 6 tháng xuống còn 72 giờ.

 • Nhanh chóng khôi phục khả năng ăn nhai chắc chắn giúp Cô Chú, Anh Chị thêm ngon miệng trong từng bữa ăn.

 • Cô Chú, Anh Chị lấy lại sự tự tin, thoải mái trong cuộc sống

 • Giúp tiết kiệm công sức, chi phí làm răng.

 • Cô Chú, Anh Chị chỉ cần phẫu thuật đặt trụ 1 lần, không cần thực hiện giai đoạn đặt vít lành thương xuyên nướu.

Những ai có thể trồng Implant phục hình tức thì

Những ai có thể trồng Implant phục hình tức thì

Để trồng Implant tức thì, Cô Chú, Anh Chị phải đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Chất lượng xương hàm chắc chắn, không quá mềm hay quá xốp. Xương hàm phải đạt tiêu chuẩn HU từ 350 - 1250 (HU - Chỉ số đánh giá độ cứng chắc của xương hàm)

 • Thể tích và chiều cao xương hàm đạt chuẩn, đảm bảo yêu cầu cấy ghép trụ Implant tức thì.

 • Mật độ xương hàm dày dặn, có thể bám khít và nhanh chóng tích hợp với trụ Implant.

 • Cô Chú, Anh Chị có sức khỏe tốt, không sử dụng chất kích thích, không mắc bệnh lý nền và chuẩn bị tinh thần thoải mái trước khi phẫu thuật.

Những lưu ý khi trồng răng Implant phục hình tức thì

Để thực hiện trồng răng Implant tức thì hiệu quả, Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý những điều sau:

 • Không sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia trước và sau quá trình phục hồi răng

 • Giữ sức khỏe, tinh thần thoải mái trong suốt quá trình điều trị

 • Sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của Bác sĩ

 • Không ăn nhai trực tiếp lên vùng răng phục hồi tức thì trong vòng 1 tuần đầu

 • Chăm sóc, vệ sinh răng miệng hằng ngày theo đúng chỉ dẫn từ Bác sĩ

 • Đảm bảo thăm khám đúng lịch đã hẹn để Bác sĩ kiểm tra và hỗ trợ kịp thời trong mọi trường hợp.

5. Các dòng trụ thích hợp trồng răng Implant tại Nha khoa Dr. Care

So với phương pháp trồng răng Implant toàn hàm (chỉ 3 dòng trụ Tekka Gobal D, Straumann, Nobel Biocare được giới chuyên môn đánh giá là sự hoàn hảo khi trồng Implant toàn hàm), trồng răng Implant phục hồi mất răng đơn lẻ thường không quá kén dòng trụ.

Có nhiều dòng trụ Implant thích hợp được sử dụng khi trồng răng Implant đơn lẻ, trong đó 5 dòng trụ Implant nổi bật nhất là Osstem (Hàn Quốc), Straumann (Thụy Sĩ), Tekka Gobal D (Pháp), Nobel Biocare (Mỹ), Dentium (Mỹ).

Các dòng trụ thích hợp trồng răng Implant đơn lẻ 

Sự đa dạng trong lựa chọn giúp Cô Chú, Anh Chị dễ dàng chọn dòng trụ phù hợp nhất:

 • Straumann: Thương hiệu trụ Implant nổi tiếng thế giới đến từ Thụy Sĩ. Với hơn 60 năm phát triển, Implant Straumann mang lại hiệu quả phục hồi răng vượt trội trong thời gian ngắn, chỉ từ 3 - 4 tuần.

 • Trụ Implant Tekka Gobal D: Thương hiệu trụ Implant hàng đầu tại Pháp. Với tỷ lệ cấy ghép thành công lên tới 99%, Implant Tekka Gobal D là sự lựa chọn của nhiều Cô Chú, Anh Chị.

 • Trụ Implant Nobel Biocare: Thương hiệu trụ Implant đến từ Mỹ và có mặt ở hơn 70 quốc gia khác nhau. Trụ Implant Biocare được phủ lớp màng sinh học TiUnite giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương, rút ngắn thời gian điều trị.

 • Trụ Implant Osstem: Thương hiệu trụ Implant đến từ Hàn Quốc. Implant Osstem là dòng trụ chất lượng với chi phí tối ưu, là sự lựa chọn của nhiều khách hàng Việt.

 • Trụ Implant Dentium: Dòng trụ Implant xuất xứ từ Hàn Quốc với hơn 20 năm phát triển. Đây là dòng trụ có nhiều thiết kế khác nhau, phù hợp với đa số các trường hợp mất răng hiện nay.

Mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo bảng giá trụ Implant được sử dụng tại Nha khoa Dr. Care

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍThời gian lành thương

Osstem - Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Dentium - Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Tekka Global D - Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Nobel CC - Mỹ

Straumann - Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

2 - 4 tháng

Nobel Active - Mỹ

Straumann SLActive - Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

>> Xem thêm:Tư vấn nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh? | Dr. Care

>> Xem thêm:Địa chỉ trồng răng Implant chất lượng cao tại TP. HCM | Dr. Care

>> Xem thêm:Top 8 địa chỉ cắm Implant uy tín tại TPHCM | Dr. Care

6. Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề