5 bước trồng răng Implant dành riêng cho người mất răng ở xa

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant Dr. Care đã thiết kế quy trình trồng răng Implant 5 bước để các cô chú, anh chị ở xa có thể trồng răng Implant thuận tiện nhất.

Trồng răng Implant tại Dr. Care thông thường phải trải qua 6 bước, tương đương khoảng 6 lần phải đến nha khoa để kiểm tra, thăm khám (không bao gồm điều trị tổng quát nếu để mất răng quá lâu).

Tuy nhiên, rất nhiều cô chú, anh chị mất răng ở quá xa nha khoa trồng răng Implant. Dẫn đến phải dùng phương pháp cũ không hiệu quả hoặc chần chừ khiến tình trạng mất răng ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

Hiểu được ngăn trở này, Dr. Care đã thiết kế quy trình trồng răng Implant 5 bước, nhằm hỗ trợ các cô chú anh chị ở xa có thể trồng răng Implant thuận tiện và nhanh chóng nhất.

1. Quy trình trồng răng Implant 5 bước là gì?

Quy trình trồng răng Implant 5 bước có thể giúp cô chú, anh chị giảm số lần đến nha khoa nhưng vẫn đảm bảo an toàn

Quy trình trồng răng Implant 5 bước là sự tích hợp từ 6 bước trồng răng Implant. Mỗi bước trong quy trình trồng răng Implant là số lần trung bình cô chú, anh chị đến nha khoa để thăm khám.

Rút ngắn quy trình trồng răng còn 5 bước không phải là loại bỏ hoàn toàn một giai đoạn mà đó là quá trình tích hợp các bước với nhau để giảm số lần đi đến nha khoa thăm khám. Nên việc hạn chế số lần đi đến nha khoa thăm khám sẽ không làm ảnh hưởng đến hiệu quả trồng răng Implant.

2. Quy trình trồng răng Implant được rút ngắn như thế nào?

Quy trình 5 bước trồng răng Implant cho khách hàng ở xa tại Dr. Care.

Thay vì 6 bước trồng răng Implant, Dr. Care đã có quy trình 5 bước trồng răng Implant đã được tạo ra để tạo điều kiện hơn cho cô chú, anh chị ở xa. Cụ thể:

Bước 1: Khám tổng quát và đặt trụ Implant (50 – 60 phút).

1. Bác sĩ trực tiếp khám tổng quát sức khỏe răng miệng và tư vấn kỹ càng.

2. Dựa trên kết quả chụp phim Cone Beam CT (3D) để lên kế hoạch điều trị cụ thể (Thống nhất vị trí đặt, hướng và kích thước Implant).

3. Có thể đặt trụ Implant ngay nếu kết quả xét nghiệm sức khỏe của khách hàng đủ các tiêu chí đặt trụ Implant (20 - 30 phút/ mỗi răng Implant).

4. Gắn răng tạm để sử dụng (Tùy từng trường hợp).

Bước 2: Tái khám và kiểm tra tích hợp xương ( sau đặt trụ 3- 6 tháng).

1. Chờ lành thương và cắt chỉ sau 7 - 10 ngày đặt trụ.

Cô chú, anh chị có thể cắt chỉ ở cơ sở y tế gần nhà mà không cần đến Nha khoa để cắt chỉ. Có những trường hợp Dr. Care sử dụng chỉ tự tiêu thì khách hàng trực tiếp bỏ qua giai đoạn cắt chỉ mà chỉ cần chờ lành thương.

2. Sau đặt trụ 3- 6 tháng cô chú, anh chị sẽ đến tái khám tại nha khoa để kiểm tra độ tích hợp trụ Implant và xương hàm.

Bước 3: Lấy dấu răng sứ (Sau 5-10 ngày).

1. Lấy dấu trên Implant để làm răng sứ

2. Chọn màu cho mão răng sứ gắn trên Implant phù hợp với màu răng thật.

Bước 4: Gắn Abutment (Sau 2 - 4 ngày).

1. Thử và gắn Abutment.

2. Gắn răng sứ tạm trên răng Implant.

Bước 5: Gắn mão sứ chính thức.

1. Gắn mão sứ trên Implant. Kiểm tra lần cuối và kết thúc gắn mão răng sứ trên Implant.

2. Hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

3. Hẹn tái khám định kỳ 6 tháng/lần.

5 bước trồng răng Implant 4 này được Dr. Care thiết kế đặc biệt chỉ dành riêng cho các cô chú, anh chị mất răng ở xa TP. HCM và đang có nhu cầu trồng răng Implant.

Mong rằng các cô chú, anh chị sẽ được ăn nhai ngon miệng, trẻ trung tự tin và cười thoải mái như xưa với phương pháp trồng răng Implant.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care

Quy trình trồng răng Implant không đau, đảm bảo chuẩn y khoa, an toàn của Dr. Care sẽ mang đến cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng hiện đại nhất.