DR. CARE DÀNH TẶNG 3 TRIỆU 460 NGÀN - GÓI THĂM KHÁM IMPLANT CHUYÊN SÂU ĐẾN KHÁCH HÀNG TRỒNG RĂNG

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Dr. Care mong muốn Cô Chú, Anh Chị hiểu rõ tình trạng mất răng của mình trước khi tiến hành điều trị. Vì thế, Dr. Care gửi tặng "Gói thăm khám chuyên sâu Implant" giúp Cô Chú, Anh Chị thoải mái thăm khám, tư vấn từ đó an tâm, tự tin hơn khi quyết định trồng răng Implant.

Thấu hiểu mối quan tâm và e ngại lớn nhất của Cô Chú, Anh Chị là chưa hiểu rõ tình trạng mất răng, sức khỏe răng miệng hiện tại của bản thân để đưa ra quyết định có trồng răng Implant hay không.

Dr. Care quý gửi đến Cô Chú, Anh Chị gói thăm khám toàn diện, chuyên sâu nhằm giúp gỡ bỏ hết những thắc mắc ban đầu trước khi tiến vào giai đoạn trồng răng Implant chắc khỏe.

Tất cả các thông tin như: film X-Quang, phác đồ điều trị chuyên sâu, kết quả xét nghiệm sẽ được gửi tận tay quý Cô Chú, Anh Chị.

1. Phim chụp tình trạng xương hàm, răng miệng hiện tại.

Phim chụp sẽ thể hiện chi tiết, rõ ràng, chính xác các bệnh lý trong hệ thống răng – xương hàm – xoang hàm. Đồng thời Bác sĩ có thể khảo sát hình ảnh của xương hàm, đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương, từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho Cô Chú, Anh Chị.

Ngoài ra, nếu quý Cô Chú, Anh Chị cần phim cho quá trình thăm khám ở nơi khác để tiết kiệm chi phí chụp phim, Dr. Care sẽ gửi kèm qua email theo yêu cầu.

Phim x-quang
Phim chụp tình trạng răng miệng của Khách hàng điều trị tại nha khoa Dr. Care

2. Lộ trình điều trị chi tiết, minh bạch về thời gian và ngân sách.

Lộ trình sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về thời gian và dịch vụ điều trị đối với tình trạng răng miệng của từng Cô Chú, Anh Chị. Tại Dr. Care Khách hàng chỉ điều trị khi đã hiểu rõ tình trạng của mình. Trước khi điều trị, 2 bên sẽ ký cam điều trị để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho Khách hàng.

Cô Chú, Anh Chị cũng có thể sử dụng lộ trình chi tiết này làm tài liệu tham khảo khi đi thăm khám tại các nha khoa khác nếu cần.

Lộ trình thăm khám được thiết kế bởi Bác sĩ chuyên sâu Implant dành riêng cho từng trường hợp mất răng

3. Kết quả xét nghiệm sức khoẻ trước khi điều trị Implant.

Kết quả xét nghiệm sức khỏe toàn thân ảnh hưởng rất lớn đến quá trình cấy ghép Implant. Vì thế, nha khoa Dr. Care sẽ trực tiếp thực hiện những xét nghiệm cần thiết và gửi kết quả cụ thể đến Cô Chú, Anh Chị.

Bảng kết quả xét nghiệm sinh lý và sinh hóa máu trước khi khách hàng tiến hành trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

[table-5tru]

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Top 9 nha khoa gần đây chất lượng, chuyên sâu trồng răng

Top 9 nha khoa gần đây chất lượng, chuyên sâu trồng răng

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một nha khoa uy tín, chất lượng dịch vụ tốt. Vậy, đâu là nha khoa gần đây chất lượng, cung cấp dịch vụ điều trị và trồng răng Implant tại TPHCM an toàn và uy tín?

Quy trình trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại Dr. Care

Quy trình trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại Dr. Care

Trồng răng Implant là kỹ thuật khó, yêu cầu khắt khe về quy trình trồng răng, tay nghề Bác sĩ và cơ sở vật chất. Cùng tìm hiểu về quy trình trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại Dr. Care - Implant Clinic được chia sẻ trong bài viết này.

Trụ Implant Straumann - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Straumann - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Straumann là dòng trụ Implant Thụy Sĩ nằm trong phân khúc chất lượng cao được ưa chuộng trên toàn thế giới vì có thể rút ngắn thời gian trồng răng và mang lại tính thẩm mỹ tối ưu.

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Giải pháp trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại Dr. Care - Implant Clinic đã giúp hàng ngàn người trung niên xóa tan lo lắng tài chính khi đi trồng răng Implant.

Trồng răng giả là gì? Chi phí 3 phương pháp trồng răng giả?

Trồng răng giả là gì? Chi phí 3 phương pháp trồng răng giả?

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào số lượng răng bị mất và phương pháp điều trị. Vậy trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền và nên lựa chọn phương pháp trồng răng Implant, cầu răng sứ hay hàm tháo lắp khi trồng răng giả?

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Trụ Implant là thành phần quan trọng, đóng vai trò thay thế chân răng thật đã mất khi Cô Chú, Anh Chị thực hiện phẫu thuật cấy ghép răng Implant. Ngoài việc quan tâm về chất lượng thì giá trụ Implant cũng là một nỗi băn khoăn của khách hàng.