[CHI TIẾT] ​​​​​​​Bảng giá dịch vụ nha khoa trồng răng Implant

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Bảng giá dịch vụ nha khoa trồng răng Implant hiện nay trên thị trường khá đa dạng và dao động với nhiều mức giá khác nhau từ 2 triệu đồng cho đến 30 triệu đồng. Cô Chú, Anh Chị khi muốn thực hiện trồng răng Implant nên tham khảo bảng giá trồng Implant tại bệnh viện hoặc cơ sở nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM.

Các phương pháp phục hồi mất răng bằng phương pháp Implant tại các nha khoa chuyên sâu

Tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn các dịch vụ nha khoa trồng răng Implant cho phù hợp. Thông thường, các phương pháp trồng răng Implant thường được áp dụng trong nha khoa là:

Trồng răng Implant khi mất một răng

Trồng răng Implant khi mất một răng

Các trường hợp mất một răng do bất kỳ nguyên nhân nào đều có thể phục hồi bằng trồng răng Implant. Phương pháp này cho phép thay thế một răng thật bị mất bằng một răng Implant hoàn chỉnh (bao gồm trụ Implant, cầu nối và mão răng sứ).

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Giá trồng răng Implant khi mất một răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: thương hiệu Implant, loại Implant, vị trí cấy ghép, có cần cấy ghép xương hàm hoặc các điều trị khác hay không… Do đó, giá trồng răng Implant trong trường hợp này có thể giao động từ 15.500.000đ - 43.500.000 đ/răng Implant.

Trồng răng Implant khi mất 1 vài răng

Trồng răng Implant khi mất 1 vài răng

Trong trường hợp mất một vài răng ở cạnh nhau, bác sĩ thường chỉ định phương pháp Implant này. Phương pháp này cho phép phục hình cùng lúc một vài răng với số lượng trụ Implant tối thiểu, thường là 2 trụ cho 3 răng hoặc 3 trụ cho 5 răng…

Một cầu răng với chân răng Implant sẽ hỗ trợ phục hồi răng mất hoàn chỉnh. Cầu răng với trụ Implant khi thực hiện cấy ghép không nhất thiết trên mỗi răng mất là một trụ Implant, vì các thân răng được kết nối với nhau, tạo thành cầu nối trên vị trí mất răng.

Cầu răng với mão răng phía trên được nâng đỡ bằng trụ Implant tạo nền tảng vững chắc và cho phép ăn nhai đảm bảo. Cầu răng trên Implant phù hợp với hình dạng và màu sắc của các răng còn lại trong miệng.

>> Xem thêm:Bảng giá cấy ghép Implant bệnh viện Răng Hàm Mặt

Trồng răng Implant khi mất nhiều răng, mất răng toàn hàm

Mất nhiều răng, mất răng toàn hàm được coi là nghiêm trọng nhất trong các tình trạng mất răng. Trước đây, bác sĩ giải quyết vấn đề này bằng hàm giả tháo lắp, một phương pháp khá cổ điển với nhiều khuyết điểm.

Nhưng với công nghệ hiện đại cùng với tiến bộ của nha khoa hiện đại, trồng răng Implant toàn hàm đã khắc phục triệt để được tình trạng này.

Cấy ghép Implant All on - 4 / ProArch là một kỹ thuật tiên tiến mang lại lợi ích về chức năng tức thì so với các lựa chọn khác. Cô Chú, Anh Chị được gắn răng tạm trong cùng giai đoạn khi phẫu thuật đặt trụ Implant ( 3 - 5 ngày sau đặt trụ Implant)

Cấy ghép Implant toàn hàm nên lựa chọn thực hiện tại một bệnh viện hoặc nha khoa chuyên sâu đảm bảo tỷ lệ thành công cao hơn và giảm rủi ro liên quan đến điều trị về lâu dài. Việc điều trị của Cô Chú, Anh Chị sẽ được thực hiện bởi các nha sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Tại sao trồng răng Implant là phương pháp tối ưu nhất trong phục hồi răng mất?

Không phải ngẫu nhiên mà trồng răng Implant được cho là phương pháp tối ưu nhất trong phục hồi răng mất, nó khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của những phương pháp phục truyền thống, cụ thể:

Không gây ảnh hưởng đến các răng kề cận

Trồng răng Implant không yêu cầu mài nhỏ hoặc bất kỳ xâm lấn nào đối với các răng bên cạnh, bảo tồn răng tự nhiên tối ưu nhất có thể. Quá trình cấy ghép chỉ cần tiểu phẫu vùng xương hàm ở vị trí răng bị mất để gắn trụ Implant mà thôi, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các răng xung quanh.

Đây là giải pháp duy nhất tránh việc tiêu xương hàm, biến dạng khuôn mặt

Tiêu xương hàm, biến dạng mặt nguyên nhân chủ yếu từ việc thiếu hụt chân răng của răng bị mất. Trồng răng Implant hoàn toàn khắc phục được tình trạng này với cấu tạo trụ Implant thay thế chân răng, đây cũng là ưu điểm vượt trội của Implant so với các phương pháp khác trong phục hình răng mất.

Cải thiện chức năng ăn nhai giống như răng thật

Chức năng ăn nhai được phục hồi như răng thật, thậm chí còn tốt hơn do khả năng chịu lực của Implant cao hơn gấp 5 lần. Răng Implant cũng vô cùng chắc chắn, ổn định, bền bì trong suốt quá trình sử dụng, có thể là trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Mão răng sứ có độ thẩm mỹ cao, giống răng thật

Mão răng sứ của Implant được chế tác từ phôi sứ nguyên chất, có độ trắng sáng tự nhiên như răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ toàn diện. Một số mão răng sứ còn được làm từ kim loại quý, chất liệu hiếm nên giá cũng cao hơn so với thông thường.

Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant tại nha khoa chuyên sâu

Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant là thông tin giúp Cô Chú, Anh Chị lựa chọn nha khoa phù hợp. Các thông tin này cần được công khai, minh bạch và tư vấn kỹ càng cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant đơn lẻ

[table-5tru]

Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm

Giá trồng răng Implant toàn hàm tùy thuộc vào phương pháp điều trị All on – 4 hay All on – 6 cũng như dòng trụ Implant mà khách hàng chọn lựa. Giá giao động của phương pháp Implant toàn hàm từ khoảng 99 triệu cho đến 208 triệu đồng/hàm.

Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm All on - 4

Chi phí Implant toàn hàm All on - 4 trong khoảng 99 triệu đồng đến 139 triệu đồng/hàm.Trồng răng Implant toàn hàm All on - 4 tại các nha khoa chuyên sâu thường khác nhau bởi cơ sở vật chất y khoa, tay nghề bác sĩ và nhiều yếu tố khác.

[table-all-on-4]

Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm All on - 6

Trồng răng Implant toàn hàm All on - 6 là phương pháp dùng 6 trụ Implant trên mỗi hàm để nâng đỡ toàn bộ răng bên trên. Do đó, dòng trụ Implant phải được xử lý với công nghệ cao, tích hợp nhanh và độ cứng chắc cao. Giá trồng răng Implant toàn hàm với kỹ thuật All on - 6 khoảng từ 148 triệu đồng đến 208 triệu đồng/hàm.

[table-all-on-6]

Bảng giá mão răng trên Implant đơn lẻ

Các loại mão răng được chế tạo từ chất liệu khác nhau thì chi phí cũng khác nhau, giá của mão răng sẽ được niêm yết giá cụ thể theo từng loại để khách hàng dễ dàng tham khảo:

[table-rangsu]

Bảng giá hàm sau cùng trên Implant toàn hàm

Phục hình răng giả toàn hàm trên Implant là một loại phục hình cố định lưu giữ bằng ốc vít hoặc bằng xê-măng trên các Implant nha khoa. Phần khung sườn phục hình được chế tác bằng phương pháp đúc nhựa, sứ hoặc sử dụng công nghệ CAD/CAM.

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI RĂNG TRÊN HÀM TẠM SAU CÙNG

Hàm đúc răng nhựa

20.000.000 VNĐ

Hàm đúc răng sứ

49.000.000 VNĐ

Hàm CAD/CAM răng nhựa

39.000.000 VNĐ

Hàm CAD/CAM răng sứ

69.000.000 VNĐ

Răng Composite trên thanh bar CAD/CAM

44.000.000 VNĐ

* Tất cả bảng giá trên chưa bao gồm chi phí phục hình trên Implant đơn lẻ

** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Quy trình trồng răng Implant tại phòng khám nha khoa

Quy trình trồng răng Implant tại phòng khám nha khoa

Quy trình thực hiện trồng răng Implant được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng, cụ thể:

Khám tổng quát, chụp phim và lên phác đồ điều trị

Thăm khám tổng quát, chụp phim Cone Beam CT (3D) và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết sẽ giúp bác sĩ nắm rõ được tình trạng sức khỏe tổng quát như sức khỏe răng miệng hiện tại. Từ đó, bác sĩ lên phương án điều trị, tư vấn loại trụ Implant thích hợp, tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Thực hiện các bước tiền phẫu

Trước khi phẫu thuật, khách hàng được kiểm tra tổng quát một lần nữa tại thời điểm đó. Bảo đảm tình trạng sức khỏe tốt, đủ điều kiện cấy ghép Implant. Sau đó, khách hàng được vệ sinh răng miệng để tránh tình trạng viêm nhiễm sau khi phẫu thuật. Mặt khác, khách hàng cũng cần chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất trước khi thực hiện cấy ghép Implant.

Phẫu thuật cấy ghép Implant

Bác sĩ tiến hành gây tê xung quanh vùng trồng răng Implant, sau đó thực hiện tiểu phẫu xương hàm và cấy ghép trụ Implant, gắn trụ lành thương. Các bước phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn, trung bình chỉ khoảng 7 - 10 phút cho 1 trụ Implant.

Đặt Abutment lên trụ Implant

Sau khoảng 3 - 6 tháng, khi trụ Implant đã hoàn toàn tích hợp với xương hàm, bác sĩ tiến hành lấy dấu răng Implant. Các thông số dấu răng Implant được gửi tới phòng Labo để chế tác mão răng sứ phù hợp với từng khách hàng. Sau đó vài ngày, bác sĩ sẽ thử gắn Abutment trên trụ Implant và gắn mão răng sứ tạm thời.

Phục hình răng sứ, kết thúc điều trị

Khoảng 3 – 5 ngày sau khi gắn thử Abutment và mão răng sứ tạm thời, bác sĩ tiến hành gắn mão răng sứ chính thức, kiểm tra tổng quát một lần nữa trước khi kết thúc quy trình trồng răng Implant. Khách hàng được hướng dẫn chăm sóc răng tại nhà và đặt lịch tái khám trong 3 – 6 tháng hoặc 1 năm.

Tiêu chí lựa chọn nha khoa trồng răng Implant uy tín TP. HCM

Nha khoa trồng răng Implant uy tín TP. HCM phải là cơ sở đáp ứng đầy đủ 6 tiêu chí về giấy phép, cơ sở trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ… Có như vậy thì mới là địa chỉ uy tín, tin cậy trong trồng răng Implant an toàn, hiệu quả.

Nha khoa được cấp giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động là yêu cầu tiên quyết của một cơ sở nha khoa uy tín. Điều này chứng tỏ đây là cơ sở hợp pháp, đủ các điều kiện để cung cấp dịch vụ thăm khám, điều trị các vấn đề về răng miệng, có thể hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.

Trình độ chuyên môn, tay nghề đội ngũ Bác sĩ

Ca phẫu thuật cấy ghép Implant có thành công hay không phần nhiều do chuyên môn kỹ thuật của bác sĩ. Do đó, trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ bác sĩ phải được ưu tiên, tuyển chọn kỹ lưỡng.

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ trồng Implant tiên tiến

Công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp quá trình điều trị nha khoa nói chung và trồng răng Implant nói riêng đạt hiệu quả cao. Tránh các tổn thương, xâm lấn không cần thiết, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp

Các dịch vụ từ tư vấn, xếp lịch khám, hướng dẫn chăm sóc sau điều trị đều phải được thực hiện nhanh chóng, tận tình. Điều này giúp khách hàng luôn có tâm lý thoải mái, yên tâm với dịch vụ của nha khoa.

Chi phí điều trị hợp lý, minh bạch, không phát sinh thêm

Mọi thông tin về chi phí điều trị, bảng giá dịch vụ nha khoa trồng răng Implant, chính sách Implant trả góp… đều phải được công khai, minh bạch, giải thích rõ ràng với khách hàng, tuyệt đối không phát sinh bất kỳ khoản phí nào ngoài dịch vụ.

Sự tin tưởng của Khách hàng

Sự tin tưởng của khách hàng thể hiện mức độ thành công, giá trị cũng như uy tín của cơ sở nha khoa. Cơ sở nha khoa được khách hàng phản hồi tốt càng nhiều thì càng chứng minh sự thành công của cơ sở đó.

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Implant Clinic Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề