Custom Abutment có thể sử dụng với nhiều mão răng sứ không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mão sứ được lắp trên cùi răng thật giúp khôi phục thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng. Vậy Custom Abutment có thể sử dụng với nhiều mão răng sứ không?

Tôi 57 tuổi dự định tháng sau sẽ trồng răng Implant. Tôi muốn hỏi là Custom Abutment có thể sử dụng với nhiều mão răng sứ không? Vì tôi sợ, nếu Custom Abutment không phù hợp với một loại mão sứ nào đó thì phải tháo ra để lắp lại rất mất thời gian. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi

Maihong***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Maihong*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Cảm ơn Cô đã gửi câu hỏi, với thắc mắc của Cô thì đội ngũ bác sĩ Dr. Care trả lời như sau Custom Abutment hoàn toàn có thể sử dụng với nhiều mão răng sứ trong quá trình cấy ghép Implant. Tuy nhiên để quá trình gắn khớp nối diễn ra nhanh chóng, an toàn, không biến chứng liên kết chặt với trụ và mão răng sứ thì Cô nên lựa chọn nha khoa uy tín, có trang thiết bị hiện đại.

Cô yên tâm, Custom Abutment có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Được thiết kế riêng biệt cho từng cấu tạo răng nên mang lại giá trị thẩm mỹ cao

  • Tạo hình nướu đẹp và tự nhiên

  • Khít sát giữa răng và khớp nối nên giảm đi tiêu xương tự nhiên

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Custom Abutment có thể sử dụng với nhiều mão răng sứ không?

>> Xem thêm:

Trồng răng Implant có đau không? Lưu ý gì để cấy Implant không đau tại Dr. Care

Địa chỉ nha khoa trồng răng Implant ở đâu tốt?

Hiện nay có các loại mão răng sứ như mão răng sứ kim loại, mão răng sứ Titan, mão răng toàn sứ... Custom Abutment khá linh hoạt, vì thế sẽ phù hợp với các mão sứ khác nhau, không gây bất kì ảnh hưởng nào đến răng Implant mà ngược lại còn có tuổi thọ cao, thẩm mỹ hoàn hảo. Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về các tình trạng mất răng, vui lòng liên hệ Dr. Care - nha khoa trồng răng không đauđể được hướng dẫn tận tình và chu đáo nhất.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề