Đã có ai từng trồng răng toàn hàm tại Dr. Care chưa?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Nhiều Cô Chú, Anh Chị lựa chọn Dr. Care là nơi để phục hồi răng mất toàn hàm của mình tại TPHCM. Sau khi điều trị, tỷ lệ phục hồi gần giống như răng thật và không gây ra biến chứng nguy hiểm nào.

Kính chào Bác sĩ, mẹ em hiện tại đang sống ở quê và bà đã bị mất toàn hàm trên nên khó ăn uống và sinh hoạt. Em có hỏi thăm bạn bè thì được giới thiệu qua bên Nha khoa Dr. Care mình. Trước giờ em cũng chưa thăm khám bên mình bao giờ nên cũng chưa biết rõ. Bác sĩ cho em hỏi bên mình đã có ai trồng răng toàn hàm chưa ạ? Em hỏi để đưa mẹ đi điều trị ạ. Em cảm ơn Bác sĩ!

Chị: Cao-Minh-P-Caominhp*****[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Chị P! Cảm ơn Chị đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Đối với tình trạng mà mẹ của Chị P đang gặp phải thì trồng răng Implant tại Dr. Care là lựa chọn tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, đây là địa điểm thăm khám và cung cấp dịch vụ trồng răng Implant uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ trồng răng toàn hàm là giải pháp giúp phục hồi răng dành cho khách hàng gặp phải tình trạng mất răng toàn hàm như mẹ của Chị P. Toàn bộ hàm răng bị mất sẽ được Bác sĩ kiểm tra và phục hồi bằng cách cấy 4 hoặc 6 trụ Implant thay vì phục hồi từng răng một.

Tính đến thời điểm hiện tại, có nhiều Cô Chú, Anh Chị đặt niềm tin và đến cấy ghép Implant toàn hàm tại Dr. Care với tỷ lệ thành công cao. Sau khi trồng răng Implant toàn hàm, Cô Chú, Anh Chị có quay trở lại tái khám định kỳ và nói rằng răng phục hồi gần giống như răng thật, khả năng ăn nhai đã được phục hồi và giúp nụ cười tự tin, rạng rỡ hơn.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không? Lưu ý gì để cấy Implant không đau tại Dr. Care

Đã có ai từng trồng răng toàn hàm tại Dr. Care chưa?

Hy vọng, sau khi đọc được giải đáp trên của Bác sĩ, Chị P sẽ đưa mẹ đến thăm khám và cấy ghép Implant tại TPHCM càng sớm càng tốt. Chúc Chị và Cô sức khỏe! Nếu Chịquan tâm và cần tư vấn về giá trồng răng Implant thì hãy liên lạc với số 0909478910. Bộ phận Trợ lý Bác sĩ của Dr. Care - Implant Clinic sẽ sẵn sàng hỗ trợ Chị chi tiết hơn nhé!

Thân mến chào Chị!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề