Đối tượng phù hợp trồng răng sứ Zirconia?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Răng sứ Zirconia là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều Cô Chú, Anh Chị khi có nhu cầu phục hình răng. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để trồng răng sứ Zirconia, vậy đâu là những đối tượng thích hợp nhất?

Tôi có nhu cầu trồng răng sứ Zirconia để mang lại thẩm mỹ cho khuôn mặt. Răng tôi không bị tổn thương quá nhiều mà chỉ bị sứt mẻ 2 cái, răng sẫm màu khó có thể tẩy trắng. Vậy trường hợp của tôi có thể trồng răng sứ Zirconia hay không. Tôi rất mong có được hàm răng sáng khỏe, bền chắc nhưng không biết sử dụng phương pháp phục hình răng nào là phù hợp nhất, mong các bác sĩ Dr. Care tư vấn giúp tôi.

Chị: Linhle****@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chị Linhle**** đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi!

Hiện tại, phương pháp trồng răng sứ Zirconia khá phổ biến vì có tính thẩm mỹ cao nhưng không phải ai cũng có thể phục hình răng bằng phương pháp này.

Theo các chuyên gia, răng sứ Zirconia thích hợp với những trường hợp sau:

  • Người có răng bị sứt mẻ, nứt vỡ dẫn đến hạn chế khả năng nhai, mất thẩm mỹ nhưng không thể áp dụng phương pháp trám răng. Trường hợp này cần trồng răng sứ Zirconia để phục hình.

  • Người có răng bị ố vàng, xỉn màu, màu răng sậm mất thẩm mỹ… không thể khắc phục bằng biện pháp tẩy trắng răng thì trồng răng sứ Zirconia sẽ giải quyết được những khuyết điểm đó.

  • Người có nhu cầu phục hình răng bằng kỹ thuật trồng răng Implant (cấy trụ titan vào xương hàm), sau đó lắp mão sứ Zirconia lên trên.

  • Người gặp phải những trường hợp như hô, móm nặng, răng thưa, ngắn hoặc lệch lạc phù hợp với phương pháp bọc răng sứ Zirconia.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

đối tượng phù hợp trồng răng sứ Zirconia

  • Những Cô Chú, Anh Chị bị mòn men răng hoặc sâu răng đã điều trị tủy cũng có thể trồng răng sứ Zirconia.

  • Những người muốn làm cầu răng sứ nhằm giải quyết tình trạng mất 1-2 răng thì trồng răng sứ Zirconia là lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Quay lại với trường hợp của Chị Linhle****, Chị bị sứt mẻ 2 răng, răng sẫm màu khó có thể tẩy trắng thì tốt nhất nên trồng răng sứ Zirconia. Trồng răng sứ Zirconia thời gian hoàn thành nhanh chóng, không gây đau đớn, biến chứng mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao không khác gì răng thật.

Hy vọng những giải đáp trên đây sẽ giúp Chị Linhle**** hiểu rõ hơn về cách xử lý tình trạng răng của mình. Nếu có bất kì thắc mắc gì về trồng răng Implant, Chị có thể liên lạc với Dr. Care - nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM để được tư vấn kĩ càng và chi tiết hơn.

Mến chào Chị!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề