Dùng hàm tháo lắp thời gian dài, bây giờ có thể trồng răng Implant toàn hàm không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Dùng hàm tháo lắp trong một thời gian dài không ngăn cản Cô Chú, Anh Chị trồng lại răng với kỹ thuật trồng răng Implant toàn hàm. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng phụ thuộc vào tình trạng của hàm răng hiện tại và xương hàm.

Tôi đã sử dụng hàm tháo lắp hàm trên trong một thời gian dài và không cảm thấy hài lòng với chúng. Tôi đang xem xét trồng răng implant toàn hàm và có một số câu hỏi liên quan.

Sử dụng hàm tháo lắp trong nhiều năm, liệu điều này có ảnh hưởng đến khả năng trồng Implant toàn hàm của tôi hay không? Tình trạng xương hàm của tôi cần được đánh giá như thế nào để đảm bảo khả năng nhận Implant toàn hàm?

Cảm ơn Bác sĩ!

Cô: Hatram_binh***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Hatram_binh*** đã gửi thắc mắc về cho nha khoa nhé ạ!

Cấy ghép Implant toàn hàm có thể giúp Cô có hàm răng mới và tự nhiên hơn. Implant toàn hàm là một quy trình nha khoa hiện đại và hiệu quả để thay thế toàn bộ hàm răng mất bằng cách sử dụng các trụ Implant và răng giả cố định.

Trong quá trình trồng răng Implant toàn hàm, các trụ Implant sẽ được gắn chặt vào xương hàm, tạo nền tảng vững chắc cho 12 hoặc 14 răng trên mỗi hàm. Răng giả sẽ được tạo hình và màu sắc tự nhiên, tương đương với hàm răng thật. Kết quả là, Cô sẽ có một hàm răng mới với hình dáng, chức năng và bề ngoài răng tự nhiên.

Quan trọng nhất, Implant toàn hàm cung cấp sự ổn định và sự tự tin khi ăn nhai, nói chuyện và cười. Ngoài ra, với việc cố định răng giả, Cô sẽ không cần lo lắng về việc răng giả bị lỏng hay cần tháo lắp như hàm tháo lắp truyền thống.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care - Implant Clinic

hàm tháo lắp và implant

Tuy nhiên, quy trình trồng Implant toàn hàm đòi hỏi một quá trình điều trị kéo dài và yêu cầu một số buổi tái khám. Trước khi quyết định trồng Implant toàn hàm, Cô nên tham khảo ý kiến của Bác sĩ để đảm bảo rằng Cô phù hợp với quy trình cấy ghép Implant và hiểu rõ các yêu cầu và lưu ý sau điều trị.

Xem thêm: Tuổi thọ trồng răng Implant là bao lâu, có bền không?

Sử dụng hàm tháo lắp trong một thời gian dài không ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng trồng Implant toàn hàm của Cô. Tuy nhiên, tình trạng xương hàm và mô nướu xung quanh vẫn cần được đánh giá để đảm bảo khả năng nhận Implant. Lựa chọn dịch vụ trồng răng Implant nguyên hàm Cô nên thực hiện thăm khám, tư vấn và điều trị tại nha khoa chuyên sâu Implant, đảm bảo quá trình phục hồi răng của Cô được an toàn, nhanh chóng bởi các Bác sĩ chuyên sâu Implant thực hiện.

Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không? Lưu ý gì để cấy Implant không đau tại Dr. Care

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề