Giá trồng răng Implant toàn hàm có đắt đỏ không, làm sao xác định được chi phí?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Giá trồng răng Implant toàn hàm có thể từ 99.000.000 VNĐ - 208.000.000 VNĐ/ hàm. Tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố: Số lượng trụ Implant cần trồng, tình trạng mất răng, loại trụ Implant,...

Tôi đã mất hết răng trên và dưới, trong hơn 8 năm qua và hiện tại đang sử dụng hàm tháo lắp. Tình trạng này đã gây khó khăn cho tôi khi ăn uống và giao tiếp. Tôi đã tìm hiểu về trồng răng Implant và thấy rằng giá trồng răng Implant toàn hàm khá đắt đỏ, có sự khác biệt đáng kể giữa các nha khoa. Tôi muốn hiểu rõ hơn về nguyên nhân và yếu tố nào tác động trực tiếp, nhiều nhất đến giá trồng răng Implant toàn hàm.

Cô: Ngocanhng27***@gmail.com

Đội ngũ Dr. Care

Cảm ơn Cô Ngocanhng27*** đã gửi thắc mắc về cho nha khoa nhé ạ!

Trồng răng Implant toàn hàm là một quá trình đòi hỏi chi phí cao, tuy nhiên, nó cung cấp lợi ích lâu dài và cải thiện chất lượng cuộc sống của Cô rõ rệt: khôi phục gần như hoàn toàn chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, khắc phục những hệ quả do hàm tháo lắp mang lại (tiêu xương hàm, ăn nhai kém, khó vệ sinh,...).

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Giá trồng răng Implant toàn hàm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, kỹ thuật cấy ghép Impalnt toàn hàm, loại trụ Implant, công nghệ và thiết bị, kinh nghiệm của Bác sĩ và cả các liệu pháp tiền Implant.

  • Trong trường hợp All On 4 và All On 6, số lượng Implant được sử dụng để hỗ trợ hàm răng được giảm so với số lượng răng thật (toàn hàm), từ đó có thể làm giảm chi phí. All-on-4 là một quá trình trồng răng Implant toàn hàm sử dụng 4 Implant để gắn một cầu răng giả trên hàm. Cầu răng giả này được thiết kế để trông và hoạt động giống như một bộ răng thật. Đối với All on 6, 6 Implant được sử dụng để hỗ trợ cầu răng giả.

Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không? Lưu ý gì để cấy Implant không đau tại Dr. Care

uPFFz8ZHFjI
  • Trong trường hợp xương hàm của Cô không đủ chất lượng hoặc độ dày cần thiết để hỗ trợ Implant, quá trình ghép xương có thể được thực hiện. Điều này sử dụng các vật liệu ghép xương nhân tạo để tạo ra môi trường lý tưởng cho trồng răng Implant. Ghép xương sẽ tăng thêm chi phí và thời gian điều trị.

Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại Dr. Care

Nâng xoang: Trong trường hợp xương trong khu vực xoang không đủ để đặt Implant, quá trình nâng xoang có thể được thực hiện. Đây là một quy trình phẫu thuật trong đó các tầng xoang được nâng lên để tạo không gian đủ cho Implant. Quá trình này cũng tăng thêm chi phí và đòi hỏi thời gian điều trị kéo dài.

  • Giá trụ Implant có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm thương hiệu, chất lượng, công nghệ, độ tin cậy. Trụ Implant Neodent, Straumann và Nobel Biocare là những thương hiệu nổi tiếng và được khuyến cáo sử dụng khi trồng răng Impalnt toàn hàm.

  • Trước khi trồng răng Implant, cần điều trị và kiểm soát các bệnh lý răng miệng như viêm nhiễm nướu, sâu răng, hoặc viêm xoang. Điều trị bệnh lý răng miệng cần thiết để đảm bảo môi trường răng miệng lành mạnh và tăng khả năng thành công của quá trình trồng răng. Chi phí điều trị bệnh lý răng miệng cũng sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí của quá trình trồng răng Implant.

  • Công nghệ và thiết bị: Sự sử dụng công nghệ tiên tiến và các thiết bị hiện đại trong quá trình trồng răng Implant cũng ảnh hưởng đến giá thành. Các phương pháp và thiết bị tiên tiến có thể tăng chi phí do đòi hỏi đầu tư và sử dụng kỹ thuật cao.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng

  • Kinh nghiệm và chuyên môn của nha sĩ: Kỹ năng và kinh nghiệm của Bác sĩ cũng có vai trò quan trọng trong xác định giá trồng răng Implant toàn hàm. Những Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao thường có giá cao hơn, do đảm bảo chất lượng và độ an toàn của quá trình cấy ghép Implant.

Việc trồng răng Implant toàn hàm đòi hỏi một quá trình phức tạp và kỹ thuật cao, bao gồm cả khám và chẩn đoán, lập kế hoạch điều trị, phẫu thuật Implant và quá trình hồi phục. Chi phí tổng cộng của quá trình này tại Dr. Care có thể giao động từ 99.000.000 VNĐ/hàm cho đến 208.000.000 VNĐ/hàm (Giá chưa bao gồm phục hình hàm trên Implant; đã bao gồm VAT).

Dù giá trồng răng Implant toàn hàm có thể cao, nhưng nó mang lại nhiều lợi ích như khả năng ăn uống tốt hơn, tăng cường tự tin và cải thiện ngoại hình. Ngoài ra, Implant còn có độ bền cao và có thể kéo dài đến một thời gian dài, giúp Cô tránh việc thay thế thường xuyên như trong trường hợp hàm tháo lắp.

Nếu Cô lo lắng về già, dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm, hãy thảo luận với Trợ Lý Bác Sĩ Dr. Care về các phương thức thanh toán linh hoạt, chương trình hỗ trợ trả chậm hoặc chương trình ưu đãi, chương trình trở thandh đại sứ thương hiệu mà nha khoa cung cấp. Cô cũng cũng có thể tìm hiểu các tùy chọn bảo hiểm hoặc các chương trình hỗ trợ tài chính để giảm bớt gánh nặng tài chính.

Nhớ rằng, quyết định về trồng răng Implant toàn hàm không chỉ dựa trên chi phí trồng răng mà còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của Cô và mục tiêu cá nhân của Cô nữa nhé.

Mến chào Cô!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề