[Hỏi đáp bác sĩ] Cấy ghép trụ Implant Thụy Sĩ có tốt không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Việc khắc phục hậu quả của mất răng từ những phương pháp tạm thời sang trồng răng vĩnh viễn bằng cấy ghép Implant đang được nhiều Cô Chú, Anh Chị quan tâm. Trong đó trồng răng Implant Thụy Sĩ hiện là loại trụ được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến. Vậy cấy ghép trụ Implant Thụy Sĩ có thật sự tốt?

Thưa bác sĩ, năm 2020 tôi có thực hiện nhổ các răng liền kề và chưa lắp răng giả. Qua tham khảo thì tôi biết được phương pháp trồng răng Implant và dòng trụ Implant Thụy Sĩ là tốt nhất hiện nay. Thắc mắc của tôi là liệu lựa chọn trụ Implant Thụy Sĩ có thật sự tốt? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn Bác sĩ.

Chú: vanquan*** gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú vannquan*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Lựa chọn dòng trụ Implant chất lượng, phù hợp với tình trạng mất răng sẽ mang lại nhiều hiệu quả cao trong quá trình điều trị và phục hồi răng về sau. Hiện nay, trụ Implant Thụy Sĩ được sử dụng rất phổ biến và cho rất nhiều trường hợp mất răng với nhiều đặc điểm nổi bật:

  • Những ưu điểm nổi bật trước tiên của trụ Implant Thụy Sĩ là vật liệu an toàn và bảo vệ sức khỏe. Độ bền và tuổi thộ hàng đầu lên đến hơn 20 năm nếu được chăm sóc tốt. Thời gian tích hợp xương hàm nhanh và tiết kiệm các chi phí điều trị. Song song, thời gian phục hồi nhanh chóng tối đa 6 tháng, phục hồi chức năng nhai gần như răng thật.

  • Bên cạnh đó việc lựa chọn Implant Thụy Sĩ đem lại thêm các ưu điểm vượt trội không chỉ đảm bảo về chức năng mà tính thẩm mỹ cũng rất cao. Hơn hết nhờ đặc tính nhỏ gọn, Implant Thụy Sĩ được chỉ định cho các trường hợp mất răng tiêu xương nhiều, thể tích xương ít không thể cấy ghép các loại trụ khác.

  • Implant Thụy Sĩ có thiết kế xoay nhiều bước ren đa dạng kích thước giúp Bác sĩ đưa vào hàm mà không gây ảnh hưởng đến mô nứu và các tổn thương không đáng có. Từ đó thời gian phục hồi sức khỏe và phục hồi răng bị mất nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care - Implant Clinic

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện nhiều trụ Implant gắn mác xuất sứ Thụy Sĩ với giá thành khá rẻ khiến Cô Chú, Anh Chị dễ bị tác động và hoang mang không biết nên trồng loại nào tốt.

Tốt nhất Cô Chú, Anh Chị hãy là những người sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở nha khoa chuyên sâu uy tín. Tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant sẽ sử dụng dòng trụ chính ngạch được Sở Y tế kiểm duyệt, có cam kết chất lượng và giấy bảo hành kèm theo.

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM chuyên sâu uy tín

Đối với những dòng trụ chính ngạch chất lượng, thời gian bảo hành có thể lên đến 30 năm (trụ Implant Neodent Thụy Sĩ), thậm chí là trọn đời (trụ Implant Straumann Thụy Sĩ).

Rất mong bài viết này, có thể giải quyết thắc mắc của Cô Chú, Anh Chị trong vấn đề trồng răng bằng dòng Implant Thụy Sĩ thật sự đem lại nhiều hiệu quả tích cực và một số lưu ý khi chọn trồng Implant phục hồi mất răng.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề