Top 4 trụ Implant Thụy Sĩ nổi bật tại thị trường Việt Nam

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trụ Implant Thụy Sĩ là dòng trụ được đánh giá cao về chất lượng và ưu điểm vượt trội so với nhiều trụ Implant khác. Nhiều Bác sĩ nhận định, trụ Implant Thụy Sĩ là sự lựa chọn tốt nhất để phục hồi răng đã mất. 

Trụ Implant Thụy sĩ là gì?

Trụ Implant Thụy Sĩ là những dòng trụ được sản xuất tại Thụy Sĩ - cái nôi của ngành nha khoa thế giới với nhiều tập đoàn nổi tiếng như Straumann. Trải qua nhiều năm nghiên cứu phát triển không ngừng, trụ Implant Thụy Sĩ dẫn đầu thế giới về chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội mà chưa có thương hiệu nào có được.

Trụ Implant Thụy Sĩ là gì

Trụ Implant Thụy Sĩ có khả năng đáp ứng được mọi cơ địa, thích nghi dễ dàng với đa dạng đặc điểm xương hàm khác nhau. Như vậy, phương pháp trồng răng bằng trụ Implant Thụy Sĩ có thể ứng dụng cho nhiều dạng mất răng với kết quả phục hồi rất tốt.

Các chuyên gia trong ngành đều nhận định, trụ Implant Thụy Sĩ là dòng trụ có chất lượng cao cấp nhất, nay đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới và giữ ưu thế vượt trội.

Ưu điểm và nhược điểm của trụ Implant Thụy Sỹ

Trụ Implant Thụy Sĩ nổi tiếng bởi cấu tạo an toàn và tối ưu, đảm bảo sự bám chắc vào xương hàm sau khi phẫu thuật. Những ưu điểm và nhược điểm của cấu tạo giúp trụ Implant Thụy Sĩ cụ thể như sau:

[bao-gia-theo-tru]

Ưu điểm trụ Implant Thụy Sỹ

Một lý do khiến trụ Implant Thụy Sĩ rất tốt là nó được làm từ công nghệ sản xuất tiên tiến. Giải pháp Implant và phục hình răng được phát triển tích cực tại hệ thống cấy ghép IHDE. Cấy ghép Implant Thụy Sĩ giúp các Bác sĩ cấy ghép có thể xử lý ngay cả những trường hợp phức tạp và giúp bất kỳ ai đạt được kết quả mong muốn.

Trụ Implant được chế tác từ Titanium tinh khiết 100%

Trụ Implant Thụy Sĩ được chế tạo từ Titanium có độ tinh khiết 100%. Đây là vật liệu an toàn, lành tính được cấp phép sử dụng trong nha khoa. Trụ Implant được làm từ Titanium có trọng lượng rất nhẹ, độ bền cao với khả năng bám chắc cực kỳ tốt. Vì vậy sau khi phục hồi, Cô Chú, Anh Chị có thể thoải mái ăn uống gần giống như răng thật.

Ưu điểm trụ Implant Thụy Sỹ

Bên cạnh đó, với dòng trụ Implant Straumann ái sinh học mới được nghiên cứu và phát triển đã sử dụng vật liệu Ti6Al4V + AS có tỷ lệ tương tự như xương người, giúp đẩy nhanh tốc độ và rút ngắn thời gian tích hợp với xương hàm của trụ Implant. Đây là nghiên cứu vượt bậc trong giới Nha khoa nhằm cải tiến vật liệu và kỹ thuật cấy ghép Implant.

Thiết kế trụ Implant tối ưu với nhiều kích thước, bước ren

Trụ Implant Thụy Sĩ có thiết kế tốt ưu với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều tình trạng xương hàm và vị trí răng đã mất. Trụ Implant Thụy Sĩ có kích thước nhỏ, vì vậy phù hợp với tình trạng xương người Châu Á, trong đó có người Việt Nam.

Với thiết kế nhiều vòng xoắn xung quanh, trụ Implant Thụy Sĩ tích hợp nhanh và chắc chắn hơn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí điều trị. Thiết kế có ren kép vừa cắt vừa nén xương, giúp ổn định ban đầu tốt hơn, phù hợp những trường hợp xương xốp. Trong trường hợp xương còn đủ tốt, trụ Implant Thụy Sĩ (Swiss) có thể chịu tải toàn phần và phục hình ngay.

3 Cấu tạo nổi bật của trụ Implant Thụy Sĩ

Công nghệ xử lý bề mặt, bước ren của trụ Implant Thụy Sĩ hiện đại

Bề mặt trụ Implant Thụy Sĩ được phủ một lớp màng sinh học TiUnite. Lớp màng này sẽ rút ngắn thời gian tích hợp trụ và nâng cao hiệu quả lành thương sau khi phẫu thuật. Do đó, chỉ sau khoảng 4 - 6 tuần, Cô Chú, Anh Chị đã có thể sở hữu chiếc răng hoàn hảo mà không xuất hiện biến chứng nào.

Trụ Implant Thụy Sĩ (Swiss) có độ bền và tuổi thọ cao

Trụ Implant Thụy Sĩ chuyển bệ thu nhỏ sang Abutment giúp tăng sinh mô liên kết xung quanh cổ Implant, loại bỏ micro vùng cổ Implant để ngăn vi khuẩn xâm nhập, tăng độ ổn định và độ bền của trụ Implant.

Nhược điểm trụ Implant Thụy Sĩ

Tuy được đánh giá là dòng trụ tốt trên thị trường, tuy nhiên trụ Implant Thụy Sĩ vẫn tồn tại một số nhược điểm mà khi lựa chọn sử dụng Cô Chú, Anh Chị có thể cân nhắc để lựa chọn dòng trụ cho phù hợp.

 • Trụ Implant Thụy Sĩ có giá thành cao hơn so với dòng trụ Implant Hàn Quốc

 • Yêu cầu cấy ghép Implant đối với Implant Thụy Sĩ cần thực hiện tại nha khoa chuyên sâu, Bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Các trường hợp thường sử dụng trụ Implant Thụy Sĩ vào cấy ghép Implant

Hầu hết các trường hợp mất răng, từ 18 tuổi trở lên có thể thực hiện trồng răng với trụ Implant Thụy Sĩ. Tuy nhiên, khi thăm khám, chụp phim x-quang và theo dõi tình trạng răng miệng của Cô Chú, Anh Chị. Bác sĩ điều trị cấy ghép Implant có thể đưa ra lời khuyên cho các trường hợp ưu tiẻn sử dòng trụ Implant Thụy Sĩ để thay thế chân răng đã mất.

Cụ thể một số trường hợp nên ưu tiên sử dụng trụ Implant Thụy Sĩ:

 • Cô Chú, Anh Chị mất răng lâu năm không trồng lại, tiêu xương hàm trầm trọng

 • Trồng răng Implant với trụ Implant Thụy Sĩ khi có xương hàm yếu, mỏng

 • Cô Chú, Anh Chị cần rút ngắn thời gian lành thương.

 • Cô Chú, Anh Chị mắc các bệnh mãn tính như: tiểu đường, huyết áp cao nên ưu tiên sử dụng trụ Implant Thụy Sĩ.

Top 4 trụ Implant Thụy Sĩ trên thị trường hiện nay

Trụ Implant Thụy Sĩ đều được nghiên cứu và phát triển bởi những tập đoàn Nha khoa hàng đầu thế giới, có chất lượng vượt trội và nhận được sự đánh giá cao từ Bác sĩ và khách hàng. Tại Việt Nam hiện nay có 3 loại trụ Implant Thụy Sĩ được cấp phép lưu hành chính thức là:

 • Trụ Implant SIC - Tập đoàn SIC Invent

 • Trụ Implant Straumann ái sinh học - Tập đoàn Straumann

 • Trụ Implant Straumann SLActive® - Tập đoàn Straumann

 • Trụ Implant Thụy Sĩ - TRI Performance Line

Trong số 4 dòng trụ trên, trụ Implant Straumann hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng vượt trội và tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối.

Trụ Implant Thụy Sĩ SIC

Trụ Implant Thụy Sĩ SIC được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn SIC Invent - một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu nha khoa tốt nhất có trụ sở tại Thụy Sĩ.

Trụ Implant Thuỵ Sĩ SIC

Ưu điểm trụ Implant Thụy Sĩ SIC

 • Trụ Implant SIC được làm từ Titanium có độ tinh khiết 100% cực kỳ an toàn và lành tính. Dòng trụ này phù hợp với nhiều tình trạng xương hàm khác nhau nhờ sự đa dạng trong kích thước và chiều cao.

 • Trụ Implant SIC được xử lý đồng thời bởi màng sinh học và kỹ thuật Matrix tiên tiếp giúp nâng cao hơn nữa thời gian tích hợp trụ và lành thương sau khi phẫu thuật. Do đó, thời gian phục hồi răng đã mất bằng trụ Implant SIC được rút ngắn trong khoảng 3 - 5 tuần.

Gía thành trụ Implant Thụy Sĩ SIC

Là một trong những dòng trụ cao cấp nhất hiện nay, trụ Implant Thuỵ Sĩ SIC có giá thành nhỉnh hơn so với nhiều dòng trụ khác, chi phí dao động khoảng 30.000.000 - 32.000.000 VNĐ/trụ.

Trụ Implant nước (ái sinh học) Thụy Sĩ

Trụ Implant ái sinh học là trụ Implant Thụy Sĩ được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Straumann - thương hiệu Nha khoa đứng đầu thế giới có trụ sở tại Thụy Sĩ. Đây là dòng trụ được sản xuất bởi vật liệu và quy trình hoàn toàn độc lập, khác biệt so với những dòng trụ Implant thông thường.

Trụ Implant Straumann SLA® cổ điển là dòng trụ Implant Thụy Sĩ tiêu biểu, đời đầu của trụ Implant nước. Thuộc đời đầu nên trụ Implant Thuỵ sĩ này của hãng trụ Implant Straumann có hình dáng khá truyền thống.

Trụ Implant Straumann ái sinh học

Ưu điểm trụ Implant nước Thụy Sĩ - Straumann

 • Trụ Implant ái sinh học được sản xuất từ vật liệu sinh học là Ti6Al4V + AS, vật liệu này có cấu trúc siêu vi trùng khớp với xương người. Do đó, trụ Implant ái sinh học có sự tương thích và tích hợp tốt trong xương hàm, tỷ lệ thành công khi cấy ghép lên tới 99,78%.

 • Bề mặt trụ được xử lý bằng công nghệ SLA tiên tiến bậc nhất hiện nay. Công nghệ này giúp rút ngắn thời gian phục hồi sau khi phẫu thuật, đáp ứng cho cấy ghép Implant tức thì.

 • Lớp tế bào bên ngoài bề mặt trụ còn có khả năng thu hút bạch cầu, tiểu cầu giúp nâng cao khả năng kháng viêm và đau sau khi phẫu thuật. Cô Chú, Anh Chị sẽ ít cảm thấy đau nhức khi thực hiện trồng răng bằng trụ Implant ái sinh học.

 • Tỷ lệ ổn định của trụ Implant trong xương hàm ở khoảng 95,1% và 98,8% được ghi nhận bởi các nghiên cứu khác nhau sau 5 đến 10 năm theo dõi.

 • Giảm thiểu tình trạng tiêu xương hàm. trung bình 0,5-1 mi-li-mét sau 10 năm phục hồi bằng Implant Straumann SLA® (đường cơ sở được xác định là tại thời gian cấy ghép).

Giá thành trụ Implant nước Thụy Sĩ - Straumann

Trụ Implant Straumann ái sinh học là dòng trụ Implant Thuỵ Sĩ cao cấp. Được sử dụng trong phẫu thuật cấy ghép Implant tức thì nên giá trụ Implant ái sinh học khá cao, dao động từ 31.500.000 - 40.000.000 VNĐ/trụ.

Trụ Implant Straumann SLActive® Thụy Sĩ

Implant Straumann SLActive® là bước cải tiên mới của dòng trụ Implant Straumann, với công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến, độc quyền SLActive®. Phủ lên thân trụ một lớp màng sinh học có khả năng hoạt nước giúp tăng tỉ lệ thành công, dễ cấy ghép với xương hàm nên có khả năng ứng dụng cho hầu hết các trường hợp mất răng.

trụ implant straumann slactive giảm tiêu xương hàm

Ưu điểm của trụ Implant Straumann SLActive®

 • Hiệu quả ăn nhai, tích hợp sau 10 năm có tỷ lệ lên đến: 98,2%.

 • Thời gian cấy trụ Implant Straumann được rút ngắn rất nhiều nhờ công nghệ mới này, từ 6-8 tuần xuống còn 3-4 tuần trong tất cả các chỉ định.

 • Tăng cường tái tạo xương ngay cả tại các vị trí bị tổn thương. Giảm thiểu tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây nên.

 • Tỷ lệ phục hồi đối với người bị mất răng sau 5 năm: 100%.

Giá thành trụ Implant Straumann SLActive®

Trụ Implant Straumann được ưa chuộng bởi chất lượng tốt, vì vậy chi phí cho dòng trụ Straumann nhỉnh hơn so với nhiều dòng trụ khác. Mỗi trụ Implant Straumann có giá dao động trong khoảng 36.500.000 - 42.000.000 VNĐ/trụ.

Tuy nhiên, với chất lượng mà trụ Implant Thuỵ Sĩ - Straumann mang lại cho sức khỏe khách hàng, đây là mức chi phí hoàn toàn phù hợp.

Trụ Implant Thuỵ Sĩ - TRI Performance Line

Trụ Implant TRI® Performance Line được dụng cấy ghép cho nhiều mức độ xương khác nhau, cung cấp đa dạng lựa chọn dòng trụ Implant (TRI®-Narrow, TRI®-Vent) và cấp độ mô (TRI®-Octa), đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu cả ở vùng trước và sau răng.

Trụ Implant Thuỵ Sĩ - TRI Performance Line

Ưu điểm của trụ Implant TRI Performance Line

 • Dòng Implant TRI đã được phát triển với đường kính thực thể là Ø3,3 mm và kết nối Friction-Fit bên trong là Ø3,2 mm. Với thiết kế giảm đường kính này, các lựa chọn điều trị sẽ được mở rộng, đặc biệt đối với các đường gờ hẹp, nên có thể đạt được độ ổn định ban đầu cao.

 • Thân Implant Thuỵ Sĩ TRI được thiết kế để cung cấp sự thích ứng xương tối đa trên các vùng xương khác nhau dọc theo Implant.

 • Phù hợp cấy ghép đối với tình trạng xương xốp, giúp tối ưu hoá tiếp xúc xương và trụ Impalnt, Bề mặt Implant TRI® SBA, tích hợp xương nhanh và ổn định.

 • Tiêu chuẩn vàng về tích hợp xương an toàn trong hơn 20 năm, công nghệ bề mặt đã được chứng minh khoa học nhất thế giới.

 • Tỉ lệ thành công của cấy ghép Implant Thuỵ Sĩ TRI đạt 98.23%.

Giá thành trụ Implant Thuỵ Sĩ - TRI Performance Line

Trụ Implant TRI Performance Line chưa phổ biến ở thị trường Việt Nam, chi phí cấy ghép Implant TRI giao động trong khoảng 30.000.000 - 35.000.000 VNĐ/trụ.

Giá trụ Implant Thụy Sĩ trên thị trường là bao nhiêu?

Hiện nay, giá trụ Implant Thụy Sĩ giao động từ30.000.000 - 42.000.000 VNĐ/trụ Implant, tuỳ thuộc vào hệ trụ và từng nha khoa khác nhau.

Tại nha khoa Dr. Care, chi phí trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ) có giá 31.500.000VNĐ (bao gồm trụ Implant và mão sứ), chi phí trụ Implant Straumann SLActive (Thụy Sĩ) có giá 36.500.000VNĐ (bao gồm trụ Implant và mão sứ) và được bảo hành trọn đời.

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT THUỴ SĨ (tham khảo)

DÒNG TRỤ IMPLANT THUỴ SĨ

GIÁ IMPLANT THUỴ SĨ

TRI Dental - Implants Thụy Sĩ

30.000.000 VNĐ

Implant Straumann

(Thụy Sĩ)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

(Thụy Sĩ)

36.500.000 VNĐ

Implant SIC

(Thụy Sĩ)

32.000.000 VNĐ

Chi phí các dòng trụ Implant khác, Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care phía dưới:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT TẠI DR. CARE

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant Yes Biotech

Hàn Quốc

7.000.000 VNĐ

Trụ Implant Neo Biotech

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dio

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Megagen

Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Paltop

Mỹ

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Anthogyr

Pháp

13.000.000 VNĐ

- 17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Alphadent

Đức

14.000.000 VNĐ

- 20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ

Trụ Implant Hiossen

Mỹ

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Kontact

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Brat

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant C-Tech

Ý
20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Global D In-Kone

Đức

20.000.000 VNĐ

- 25.000.000 VNĐ

Trụ Implant MIS C1

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

Trụ Implant ETK Active

Pháp

28.000.000 VNĐ

Trụ Implant Nước (Ái sinh học)

Thụy Sĩ

31.500.000 VNĐ

- 36.500.000 VNĐ

Trụ Implant ICX

Đức

33.000.000 VNĐ

3 tiêu chí chọn trụ Implant Thụy Sĩ phù hợp khi cấy ghép Implant

Lựa chọn trụ Implant Thụy Sĩ phù hợp là bước quan trọng quyết định kết quả phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép Implant. Sau đây là 3 tiêu chí lựa chọn trụ Implant để Cô Chú, Anh Chị có kết quả phục hình thành công nhất.

Chọn trụ Implant Thụy Sĩ kích thước phù hợp

Xương hàm của người Việt có kích thước và thể tích nhỏ hơn so với xương hàm của người châu Âu. Vì vậy, khi lựa chọn trụ Implant, Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn dòng trụ có kích thước nhỏ sẽ phù hợp với thể trạng xương, giúp đẩy nhanh quá trình điều trị phục hồi răng đã mất.

3 Cách chọn có đường trụ Implant phù hợp khi cấy ghép Implant

Chọn thương hiệu trụ Implant Thụy Sĩ uy tín, lâu đời

Chất lượng trụ Implant rất quan trọng khi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị. Lựa chọn trụ Implant có thương hiệu uy tín, lâu đời giúp Cô Chú, Anh Chị an tâm về sức khỏe, kết quả điều trị phục hồi răng đã mất.

Chi phí dòng trụ Implant Thụy Sĩ phù hợp

Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn dòng trụ Implant có chi phí phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân mà vẫn đảm bảo chất lượng.

fz6tjS5G8Og

Quy trình cấy ghép Implant Thụy Sĩ tại nha khoa Dr. Care

Nha khoa Dr. Care – Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam là địa chỉ trồng răng Implant tin cậy hàng đầu hiện nay.

Trồng răng Implant với trụ Implant Thụy Sĩ, tại nha khoa Dr.Care thực hiện thông qua 6 bước sau:

Trồng răng Implant Thụy Sĩ tại nha khoa Dr.Care

Bước 1: Thăm khám tổng quát và lên kế hoạch điều trị

Khách hàng đến với Nha khoa Dr.Care được thăm khám sức khỏe răng miệng tổng quát. Sau đó, Bác sĩ sẽ chụp xương hàm bằng máy chụp Cone Beam CT và lấy dấu răng hàm kỹ thuật để kiểm tra mật độ xương quanh khu vực răng đã mất.

Ngoài ra, Cô Chú, Anh Chị cũng được lấy máu để xét nghiệm các chỉ số sức khỏe nhằm kiểm tra điều kiện trước khi thực hiện trồng răng.

Bược 2; Tiến hành đặt trụ Implant theo kế hoạch điều trị

Khi đã đủ điều kiện, Bác sĩ thực hiện đặt trụ Implant vào vị trí được xác định trước đó. Các Bác sĩ tại nha khoa Dr. Care sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật nhằm đặt trụ chính xác và giảm tác động đến mô mềm xung quanh.

Bước 3: Tái khám và cắt chỉ

Sau một thời gian đặt trụ, Cô Chú, Anh Chị đến nha khoa để được Bác sĩ thăm khám tình trạng tích hợp với xương hàm của trụ Implant. Khi trụ Implant đạt trạng thái tích hợp tốt, Bác sĩ thực hiện cắt chỉ để vết thương mau lành hơn.

Bước 4: Lấy dấu răng sứ

Sau khi vết thương đã lành, Bác sĩ thực hiện lấy dấu răng để chế tạo răng sứ thẩm mỹ.

Bước 5: Gắn khớp nối Abutment

Khớp nối Abutment được gắn vào trụ Implant cùng với răng sứ tạm giúp Cô Chú, Anh Chị cải thiện khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Bước 6: Gắn răng sứ hoàn chỉnh lên trụ Implant

Sau khi răng sứ hoàn chỉnh hoàn thành, Bác sĩ sẽ thay thế răng sứ tạm và răng sứ hoàn chỉnh, điều chỉnh nướu sao cho chùm vào chân giống như răng thật.

Như vậy là quy trình trồng răng Implant tại Nha khoa Dr.Care đã hoàn tất. Cô Chú, Anh Chị sẽ được Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng sau khi phục hồi và hẹn lịch tái khám định kỳ 6 tháng/ lần.

>>> Xem thêm:

Báo chí nói gì về nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Báo điện tử

Nguồn tham khảo

Trí, D. (2023). Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://dantri.com.vn/suc-khoe/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-20221028231943231.htm

Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. (2022). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://thanhnien.vn/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-1851517120.htm

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM (2023). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://suckhoedoisong.vn/nha-khoa-chuyen-sau-trong-rang-implant-tai-tphcm-169230322134844523.htm

ONLINE, T. (2020). Toàn cảnh ca trồng răng Implant không đau tại nha khoa chuyên sâu. Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://tuoitre.vn/toan-canh-ca-trong-rang-implant-khong-dau-tai-nha-khoa-chuyen-sau-20201018093851997.htm

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Top 4 trụ Implant Thụy Sĩ nổi bật tại thị trường Việt Nam

Top 4 trụ Implant Thụy Sĩ nổi bật tại thị trường Việt Nam

Trụ Implant Thụy Sĩ là dòng trụ được đánh giá cao về chất lượng và ưu điểm vượt trội so với nhiều trụ Implant khác. Nhiều Bác sĩ nhận định, trụ Implant Thụy Sĩ là sự lựa chọn tốt nhất để phục hồi răng đã mất. 

Trụ Implant nước (Ái sinh học) - Xuất xứ, cấu tạo, giá cả

Trụ Implant nước (Ái sinh học) - Xuất xứ, cấu tạo, giá cả

Trụ Implant Straumann được mệnh danh là trụ Implant nước (ái sinh học) - dòng trụ Implant được sản xuất với công nghệ và vật liệu hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Trụ Implant nước mang đến kết quả cấy ghép Implant vượt trội với tỷ lệ thành công lên tới 99,78%.

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc hiện nay trên thị trường

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc hiện nay trên thị trường

Các loại trụ Implant Hàn Quốc đa dạng, một số loại Implant Hàn Quốc phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay như: Implant Osstem; Implant Dentium; Implant Yes Biotech,... Mỗi loại Implant Hàn Quốc đều có ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt.

Nên trồng răng Implant loại nào? Trụ Implant tốt nhất hiện nay

Nên trồng răng Implant loại nào? Trụ Implant tốt nhất hiện nay

Nhiều Cô Chú, Anh Chị muốn trồng răng Implant nhưng vẫn chưa biết nên trồng răng Implant loại nào. Hãy cùng Dr. Care tìm hiểu nhé.

Trụ Implant Straumann - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Straumann - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Straumann là dòng trụ Implant Thụy Sĩ nằm trong phân khúc chất lượng cao được ưa chuộng trên toàn thế giới vì có thể rút ngắn thời gian trồng răng và mang lại tính thẩm mỹ tối ưu.

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Trụ Implant là thành phần quan trọng, đóng vai trò thay thế chân răng thật đã mất khi Cô Chú, Anh Chị thực hiện phẫu thuật cấy ghép răng Implant. Ngoài việc quan tâm về chất lượng thì giá trụ Implant cũng là một nỗi băn khoăn của khách hàng.