[Hỏi đáp bác sĩ] - Chi phí trồng răng sứ trên Implant có khác nhau giữa các dòng trụ Implant không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trồng răng Implant giá bao nhiêu một chiếc sẽ tùy thuộc vào thương hiệu trụ Implant, loại khớp nối và loại răng sứ mà Cô lựa chọn. Trong đó, chi phí cho trụ Implant vẫn chiếm phần lớn quyết định đến giá trồng răng Implant.

Chào bác sĩ, tôi bị mất 3 răng hàm dưới và muốn trồng lại bằng Implant. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Chi phí trồng răng sứ trên Implant có khác nhau giữa các dòng trụ Implant không? Tôi tìm hiểu nhiều nơi thì có rất nhiều mức giá khác nhau không chỉ ở dòng trụ mà còn ở nha khoa.

Cô: quynhsinh***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô quynhsinh*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trụ Implant thường được làm từ chất liệu Titan. Tuy nhiên, với mỗi nhà cung cấp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau (thường là theo nước sản xuất).

Tham khảo mặt bằng chung, chi phí trồng răng Implant đơn lẻ có giá từ khoảng 13.500.000 VNĐ - 43.000.000 VNĐ/răng (chi phí này chưa bao gồm mão răng sứ). Chi phí chênh lệch giữa các loại trụ Implant phổ biến trên thị trường hiện nay như Osstem (Hàn Quốc), Straumann và Neodent (Thụy Sĩ), Nobel và Dentium (Mỹ),… là từ khoảng 1.000.000 VNĐ - 9.000.000 VNĐ.

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa trồng răng không đau uy tín

Ở mỗi nha khoa cấy ghép Implant tại TPHCM uy tín sẽ công khai giá niêm yết khác nhau. Mức độ chênh lệch về giá của cùng một loại trụ tại các nha khoa thường có sự dao động từ khoảng 500.000VNĐ - 3.000.000 VNĐ. Chi phí cấy ghép Implant khác nhau và thường được tính theo một trong hai cách sau:

  • Cách 1: Chi phí trồng răng Implant = Chi phí cấy ghép trụ Implant

  • Cách 2: Chi phí trồng răng Implant = Chi phí trọn gói dịch vụ trồng răng Implant (bao gồm trụ Implant, abutment và mão răng sứ).

Tùy vào loại trụ Implant và cách tính của mỗi nha khoa mà chi phí trồng răng Implant của mỗi trường hợp là khác nhau. Vì vậy, không có một mức giá chung cho mọi trường hợp đi trồng răng Implant.

Để có thể giải đáp bài toán chi phí trồng răng Implant giá bao nhiêu. Đồng thời có sự chuẩn bị tốt về mặt chi phí khi đi trồng răng, Cô hãy đến các nha khoa uy tín thăm khám và tư vấn cụ thể mức giá các loại trụ Implant khác nhau.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề