[Hỏi đáp bác sĩ] - Có phát sinh khoản chi phí nào sau khi hoàn tất quá trình trồng răng sứ không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trồng răng răng sứ cố định trên Implant tại nha khoa chuyên sâu luôn minh bạch, hình thức thanh toán linh hoạt và luôn được cam kết rõ ràng KHÔNG phát sinh thêm chi phí. Điều này giúp Cô Chú, Anh Chị có thể yên tâm trồng răng Implant mà không cần lo lắng phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

Chào bác sĩ, tôi tên Kiều, 41 tuổi ở quận 12. Tôi bị mất 4 răng hàm trên và có ý định trồng răng sứ cố định trên Implant. Theo như tôi tìm hiểu thì chi phí trồng răng phụ thuộc nhiều vào phương pháp trồng, dòng trụ, loại mão sứ và tay nghề bác sĩ,... Trước khi điều trị, tôi sẽ được tư vấn cụ thể chi phí với bảng giá công khai. Nhưng bác sĩ cho tôi hỏi: Ngoài những khoản phí trong hợp đồng đã thỏa thuận ban đầu với nha khoa thì sau khi hoàn tất quá trình điều trị có phát sinh thêm khoản chi phí nào không? Tôi cảm ơn.

Cô: Kieubui77***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Kieubui77*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Đội ngũ Dr. Care hiểu răng mỗi Cô Chú, Anh Chị đều có sự e ngại khác nhau khi nhắc đến trồng răng Implant: sợ đau, thời gian trồng răng, chi phí trồng răng,... Trong đó chi phí trồng răng là mối bận tâm lớn khiến nhiều Cô Chú, Anh Chị vẫn chần chừ, chưa quyết định trồng răng Implant sớm.

Hiện nay, tại các nha khoa chuyên sâu uy tín hầu như đều có hợp đồng cam kết chất lượng điều trị và không phát sinh thêm chi phí. Tại Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam, Cô sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin cần thiết về tình trạng răng miệng, phương án điều trị, Bác sĩ phụ trách, kế hoạch điều trị kèm thời gian cụ thể và chi phí được liệt kê sẵn trong hợp đồng điều trị.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care?

Nhất là về vấn đề chi phí, Cô sẽ được tư vấn cặn kẽ về các bước, những khoản sẽ phải đầu tư trước khi bắt đầu trồng răng Implant. Nếu đồng ý Cô sẽ ký hợp đồng cam kết điều trị và bắt đầu tiến hành trồng răng Implant.

Trong các hạng mục trồng răng, Cô sẽ phải đầu tư chi phí nhiều nhất cho việc chọn dòng trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng và khả năng tài chính của mình. Việc phục hồi chân răng đã mất bằng dòng trụ Implant chất lượng là điều kiện tiên quyết giúp lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật.

Như vậy, khi thanh toán chi phí trồng răng Implant, Cô chỉ cần chi trả đúng với số tiền trong hợp đồng điều trị đã ký và KHÔNG phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

Xem thêm: Địa chỉ cấy ghép Implant tại TPHCM chuyên sâu uy tín

Xem thêm: Nha khoa trồng răng không đau, tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó để giúp Cô Chú, Anh Chị phục hồi răng đã mất an toàn với chi phí nhẹ nhàng, Dr. Care đã triển khai những hình thức trồng răng Implant trả góp vô cùng linh hoạt. Cô chỉ cần thanh toán một phần chi phí ban đầu (chi phí trụ Implant), các khoản chi phí còn lại sẽ được trả góp từng đợt theo thỏa thuận với LÃI SUẤT 0%.

Dr. Care cũng cam kết bảo mật tuyệt đối 100% thông tin khách hàng. Cô có thể yên tâm điều trị, không phải lo lắng quá nhiều về việc phải thanh toán chi phí trong 1 lần cũng như các khoản phí phát sinh sau khi kết thúc điều trị.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề