[Hỏi đáp bác sĩ] - Trong quá trình trồng răng sứ trên Implant có phát sinh chi phí không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Chi phí trồng răng Implant là mối bận tâm lớn khiến nhiều Cô Chú, Anh Chị chần chừ, chưa quyết định trồng răng sớm. Lựa chọn nha khoa uy tín rất quan trọng để đạt được kết quả vững ổn, thẩm mỹ nụ cười và không phát sinh chi phí.

Chào bác sĩ, tôi 42 tuổi ở Thủ Đức. Tôi bị mất 3 răng hàm trên và có ý định trồng răng sứ cố định trên Implant. Tôi có tìm hiểu về chi phí và hợp đồng trồng răng. Mỗi nha khoa có chính sách trồng răng và hợp đồng cam kết điều trị khác nhau. Bác sĩ cho tôi hỏi: Ví dụ tôi đã ký hợp đồng trước đó rồi nhưng trong quá trình trồng răng liệu có phát sinh thêm chi phí không? Tôi cảm ơn.

Chú: buiminhnguyen***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú buiminhnguyen*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Hiện nay tại các nha khoa uy tín hầu như đều có hợp đồng cam kết chất lượng điều trị cho Cô Chú, Anh Chị, trong đó có cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị Implant.

Tại Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam, Chú sẽ được tư vấn cặn kẽ về các bước, những khoản sẽ phải đầu tư trước khi bắt đầu trồng răng Implant. Nếu đồng ý Chú sẽ ký hợp đồng cam kết điều trị và bắt đầu tiến hành trồng răng Implant.

Ngay từ lúc tư vấn, Dr. Care luôn thông báo rõ ràng chi phí trồng răng sứ trên Implant phù hợp dựa trên tình trạng của mỗi Chú. Báo giá một lần cho toàn bộ quá trình trồng răng và cam kết không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Vì vậy, khi thanh toán chi phí trồng răng Implant, Chú chỉ cần chi trả đúng với số tiền trong hợp đồng điều trị đã ký và KHÔNG phát sinh chi phí ngoài hợp đồng, cả trong và sau quá trình điều trị.

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín

Xem thêm: Nha khoa trồng răng không đau ở đâu an toàn, chuyên sâu?

Việc phục hồi chân răng đã mất bằng dòng trụ Implant chất lượng là điều kiện tiên quyết giúp lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật. Do đó, trong các hạng mục trồng răng, việc chọn dòng trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng và khả năng tài chính là khoản chi phí cần đầu tư nhiều nhất.

Nếu lo lắng về chi phí, Chú có thể đăng ký chương trình trồng răng Implant trả góp tại nha khoa Dr. Care. Đây là hình thức hỗ trợ trồng răng tiết kiệm vô cùng linh hoạt, giúp Chú phục hồi răng đã mất an toàn với chi phí nhẹ nhàng.

Chú không phải thanh toán toàn bộ chi phí trong một lần, mà chỉ cần thanh toán một phần chi phí ban đầu (chi phí trụ Implant), các khoản chi phí còn lại sẽ được trả góp từng đợt theo thỏa thuận với LÃI SUẤT 0%.

Ngoài ra, khi trồng răng tại Dr. Care, Chú được thực hiện khám, tư vấn, xét nghiệm, chụp X-quang ngay tại phòng khám Hoàn Toàn Miễn Phí. Những dòng trụ Implant sử dụng tại Dr. Care đều được nhập khẩu chính ngạch với mức chiết khấu hấp dẫn, đảm bảo tiêu chuẩn của Sở Y tế. Từ đó khi trồng răng Implant tại nha khoa Chú sẽ được điều trị với chi phí tiết kiệm nhất.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề