[Hỏi đáp bác sĩ] - Trồng răng sứ trên Implant tại nha khoa Dr. Care có trả góp không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính và giúp Cô Chú, Anh Chị trồng răng thoải mái, an tâm hơn, Nha khoa Dr. Care đã đưa ra chương trình trồng răng trả góp lãi suất 0% cùng với các thủ tục đơn giản, nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chào bác sĩ, tôi tên Lan, 40 tuổi, tôi bị mất 3 răng và muốn phục hồi lại bằng phương pháp trồng răng sứ trên Implant (cấy ghép Implant). Tôi có tìm hiểu nhiều nhiều nha khoa và đặc biệt quan tâm đến dịch vụ trồng răng Implant trả góp. Bác sĩ cho tôi hỏi: Trồng răng sứ trên Implant tại nha khoa Dr. Care có trả góp không? Các bước thực hiện ra sao? Tôi cảm ơn.

Cô: lanuynhjk***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô lanuynhjk** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Dr. Care - Implant Clinic chính là địa chỉ nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM uy tín có hỗ trợ trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% được nhiều Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn phục hồi răng đã mất.

Nha khoa Dr. Care không chỉ mang đến quy trình trồng răng Implant không đau với những tiêu chuẩn khắt khe, đáp ứng yêu cầu và quy chuẩn của Sở Y Tế. Các bước trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa cũng được xây dựng một cách khoa học và tối giản, giúp Cô thực hiện các thủ tục đơn giản, nhanh chóng, sớm được điều trị Implant.

Xem thêm: Nha khoa trồng răng không đau tại TPHCM

  • Bước 1: Khám và tư vấn với Bác sĩ Dr. Care. Cô sẽ được Bác sĩ chuyên sâu Implant lập kế hoạch điều trị trồng răng Implant cụ thể và chi tiết nhất bao gồm: Các bước thực hiện, thời gian và chi phí của từng giai đoạn.

  • Bước 2: Sau khi Cô đồng ý và tham gia kế hoạch điều trị sẽ được ký hợp đồng cam kết chất lượng điều trị, đảm bảo quyền lợi khi trồng răng Implant.

  • Bước 3: Để đăng ký trả góp, đầu tiên Cô điền đầy đủ thông tin vào bảng đăng ký và thời gian đăng ký trả góp.

Lưu ý: Tổng giá trị thanh toán phải trị giá từ 3.000.000VNĐ trở lên. Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác cùng thời điểm.

  • Bước 4: Trợ lý bác sĩ Dr. Care sẽ nhanh chóng hỗ trợ Cô thực hiện các thủ tục đăng ký dịch vụ trả góp 0% với Ngân hàng.

  • Bước 5: Ngân hàng sẽ xác nhận giao dịch bằng số điện thoại hoặc email của Cô lúc đăng ký thẻ với ngân hàng. Sau đó ngân hàng sẽ lập sao kê gửi Cô biết lịch thanh toán hàng tháng cũng như số tiền cụ thể cần phải thanh toán.

  • Bước 6: Đội ngũ Dr. Care sẽ tiến hành điều trị Implant như hợp đồng đã thống nhất.

Để hiểu rõ hơn về các chính sách trồng răng Implant trả góp tại Nha khoa Dr. Care cũng như các quyền lợi và ưu đãi kèm theo, Cô có thể liên hệ Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 0909478910. Bộ phận Trợ lý Bác sĩ của Dr. Care - Implant Clinic sẽ sẵn sàng hỗ trợ Cô chi tiết hơn nhé!

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề