[Hỏi đáp bác sĩ] Vì sao nên trồng răng Implant Thuỵ Sĩ tại nha khoa Dr. Care?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Dr. Care - Implant Clinic là nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam. Các dòng trụ Implant Thụy Sĩ được sử dụng đều chính ngạch, phù hợp với tình trạng mất răng và điều kiện tài chính của mỗi Cô Chú, Anh Chị.

Chào bác sĩ, tôi năm nay 51 tuổi, quê Vĩnh Long. Tôi mất hết răng hàm trên, và khá nhiều răng hàm dưới (5 cái). Tôi muốn trồng răng Implant dòng Thụy Sĩ tại TPHCM để tiện đi lại thăm khám và chăm cháu. Tôi được một số người bạn giới thiệu đến nha khoa Dr. Care nhưng chỉ mới tìm hiểu qua mạng internet chưa biết thực tế có tốt không. Không biết nha khoa có dòng trụ Implant Thụy Sĩ không và các chính sách bảo hành cũng như bảng giá tại đây như thế nào? Bác sĩ tư vấn giúp, tôi cảm ơn nhiều.

Cô: khanhii***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú khanhii*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Dr. Care - Implant Clinic là nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam. Khác với những nha khoa khác, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và phát triển một dịch vụ duy nhất là cấy ghép Implant. Đây là một trong những đơn vị có số lượng ca trồng răng Implant toàn hàm thành công nhiều nhất Việt Nam.

Khi trồng răng Implant tại nha khoa, Cô không chỉ được cung cấp đầy đủ những thông tin về tình trạng răng miệng của mình mà những thông tin về răng Implant như thông tin các dòng trụ Implant phù hợp kèm chi phí, giá cả các dịch vụ,… đều được cung cấp đầy đủ, rõ ràng, minh bạch.

Dr. Care cam kết 100% dòng trụ sử dụng tại nha khoa đều được nhập khẩu chính ngạch, có giấy phẻp của Sở Y Tế, đều này đòng nghĩa với việc khi trồng răng Implant tại Dr. Care Chú được hưởng chế độ bảo hành cho trụ Implant từ 20 năm đến trọn đời, tùy thuộc vào dòng trụ mà Chú lựa chọn điều trị.

Ngoài ra, các chính sách bảo hành tại nha khoa còn liên quan đến việc sửa chữa hoặc thay thế miễn phí các thành phần Implant trong một khoảng thời gian nhất định nếu có sự cố xảy ra.

Hiện nay tại nha khoa Dr. Care đang sử dụng các dòng trụ chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Osstem (Hàn Quốc), Nobel BioCare (Mỹ), Tekka Global D (Pháp), Dentium (Mỹ). Đối với trụ Implant Thụy Sĩ sẽ có 2 dòng là Neodent (bảo hành 30 năm) và Straumann (bảo hành trọn đời).

Giá trồng răng Implant Thuỵ Sĩ sẽ chia thành 2 loại là trồng răng đơn lẻ và trồng răng toàn hàm.

  • Gía đơn lẻ:Implant Neodent là 25.000.000 VNĐ/trụ; Implant Straumann là 31.500.000 - 36.500.000 VNĐ/ trụ (tùy vào dòng SLA hay SLActive).

  • Gía trồng răng Implant toàn hàm (All On - 4 và All On - 6): Implant Neodent dao động từ 99.0000.000 - 148.000.000/ hàm và Implant Straumann dao động từ 119.000.000 - 208.000.000 VNĐ/hàm (tùy vào dòng SLA hay SLActive).

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Nếu muốn lên TPHCM trồng răng, Chú có thể lựa chọn cơ sở nha khoa trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng để đảm bảo hiệu quả phục hồi răng và tiết kiệm chi phí nhé!

Để biết thêm chi tiết và rõ ràng hơn về chi phí và trường hợp được bảo hành đối với tình trạng của mình, Chú có thể liên hệ trực tiếp hoặc đến nha khoa để thăm khám sơ bộ và tư vấn tận tình Chú nhé.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề