Khách hàng nói gì về chi phí trồng răng Implant?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant có thể lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật. Tuy nhiên, chi phí trồng răng Implant tương đối cao đã làm không ít cô chú, anh chị mất răng e ngại.

Nhưng nếu so sánh giữa chi phí trồng răng Implant và chất lượng, hiệu quả ăn nhai thì đa số cô chú, anh chị vẫn cảm thấy rất "đáng đồng tiền bát gạo".

1. Răng Implant có đáng để đầu tư?

Dưới đây là một trong rất nhiều phản hồi của cô chú, anh chị đã trồng răng tại Dr. Care. Vậy cô chú, anh chị đánh giá về răng Implant như thế nào?

Theo chú H, trồng răng Implant tại Dr. Care là đúng giá, đúng chất lượng.
Đối với cô B. H. trồng răng Implant rất "đáng đồng tiền bát gạo".
Còn đối với cô Châu nhờ trồng răng Implant cô đã ăn được nhiều món yêu thích mà không cần ăn thức ăn mềm hay sợ rơi hàm hàm tháo lắp khi nhai.
Răng Implant đẹp và ăn nhai như răng thật, nên cô Q. giờ đã tự tin chụp ảnh và cười thoải mái
Nhờ chính sách thanh toán chi phí linh hoạt tại Dr. Care nên chị T.A rất yên tâm khi lựa chọn trồng răng Implant

2. Chi phí trồng răng Implant có quá cao?

Nhiều cô chú, anh chị nghĩ trồng răng Implant rất đắt và còn tốn nhiều thời gian để chờ đợi nên rất sợ kết quả không như mong muốn.

Thực tế là, trồng răng Implant rất tiết kiệm chi phí. Điều này đã được nhiều cô chú, anh chị trải nghiệm và tìm lại khả năng ăn nhai gần như răng kèm theo đó là nụ cười thẩm mỹ tự tin như xưa.

Răng Implant có tuổi thọ cao và tiết kiệm hơn cầu răng sứ rất nhiều vì không cần phải làm đi làm lại hoặc chỉnh sửa.

Trồng răng Implant tiết kiệm chi phí rất nhiều so với sử dụng phương pháp cầu răng sứ.

Chi phí trồng răng Implant tại Dr. Care không cao như mọi người vẫn nghĩ

Đồng hành và giúp cô chú, anh chị lấy lại khả năng ăn nhai đối với Dr. Care là thời gian vô cùng ý nghĩa. Đó cũng là động lực để Dr. Care nỗ lực hết mình cải thiện bản thân để phục vụ cô chú, anh chị.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.