[Hỏi đáp bác sĩ] Mất răng lâu năm dùng hàm tháo lắp có trồng lại bằng Implant Thụy Sĩ được không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mất răng dùng hàm tháo lắp lâu năm dễ gây biến chứng tiêu xương hàm, tụt nướu ảnh hưởng tới việc ăn nhai, sức khoẻ và thẩm mỹ của gương mặt. Trồng răng Implant mang lại hiệu quả tốt khắc phục nhược điểm của hàm tháo lắp.

Thưa Bác sĩ, năm nay tôi 45 tuổi, cách đây 5 năm tôi có làm hàm tháo lắp cho phần răng bị mất. Do ăn nhai khó khăn, vệ sinh tháo ra lắp vô cực, phải làm đi làm lại tới 4 lần, tôi đang có ý định phục hồi răng đã mất bằng cấy ghép trụ Implant. Bác sĩ cho tôi hỏi, mất răng lâu năm dùng hàm tháo lắp co trồng lại Implant được không? Tôi muốn trồng Implant Thụy Sĩ cho 4 răng này. Cảm ơn bác sĩ.

Chú: thanhvinh***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú thanhvinh*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Với ưu điểm về chi phí thấp, thời gian phục hình nhanh chóng hàm tháo lắp được khá nhiều Cô Chú, Anh Chị lựa chọn thực hiện khi mất răng. Tuy nhiên phương pháp này còn nhiều hạn chế tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe răng miệng và toàn thân.

Thực tế, sau thời gian ngắn sử dụng hàm tháo lắp dễ sinh ra mùi hôi do dịch miệng ngấm vào vật liệu làm răng, tình trạng sưng và đau nướu gây viêm nhiễm; nguy cơ cao rơi vỡ, méo và xảy ra các biến chứng tiêu xương hàm, tụt nướu cần làm lại hàm mới gây nhiều bất tiện và tốn kém.

Trường hợp của Chú đã mất răng 5 năm và dùng hàm tháo lắp thời gian dài, Chú có thể trồng lại răng mới bằng phương pháp cấy ghép mplant và lựa chọn các dòng trụ Implant Thụy Sĩ hoàn toàn rất tố.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM chuyên sâu, uy tín

Trồng răng Implant nó chung và Implant Thụy Sĩ nói riêng mang lại hiệu quả lâu dài và ngăn ngừa biến chứng tiêu xương. Răng Implant hoàn chỉnh có cấu tạo như răng thật khắc phục những nhược điểm của hàm tháo lắp:

  • Tích hợp xương hàm ổn định và bền vững

  • Chức năng nhai và tính thẩm mỹ như răng thật

  • Ngăn ngừa biến chứng tiêu xương do chân răng được thay thế bằng trụ Implant Titanium tinh khiết 100%

  • Độ bền cao lên đến trọn đời khi chăm sóc đúng cách

Nếu muốn trồng trụ Implant Thụy Sĩ, Chú có thể tham khảo 2 dòng trụ chất lượng cao được nhiều người tin dùng hiện nay là Implant Straumann và Implant Neodent. Tuy nhiên, do tình trạng của Chú đã mất răng rất lâu (5 năm) có khả năng bị tiêu xương hàm. Chú nên đến các nha khoa chuyên sâu uy tín, để được thăm khám và có định hướng điều trị thích hợp trước khi trồng Implant.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề