Người già cấy ghép răng Implant có bị đau hay không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Cô Chú, Anh Chị lớn tuổi hoàn toàn có thể cấy ghép Implant an toàn, không đau tại Nha khoa chuyên sâu trồng Implant. Cô Chú, Anh Chị cần tuân thủ theo những khuyến nghị của Bác sĩ để có quá trình phục hồi răng thoải mái nhất.

Chào Bác sĩ, tôi hiện nay đã hơn 70 tuổi và đã bị mất răng nhiều năm. Tình trạng mất răng khiến tôi ăn nhai rất khó khăn, nướu thường xuyên sưng đỏ. Tôi muốn phục hồi răng an toàn để khôi phục khả năng ăn uống của mình. Tôi có biết về trồng răng Implant có khả năng phục hồi răng nướu tốt nhất.

Tôi tuổi đã cao, sức khỏe không còn tốt không biết có đủ điều kiện để trồng răng Implant không? Quá trình cấy ghép Implant có đau không? Bác sĩ hãy cho tôi khuyến nghị để có thể phục hồi răng thành công.

Chú: Hoangminh***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú Hoangminh*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Bác sĩ Dr. Care Implant Clinic thấu hiểu nỗi lo lắng của Chú khi đã cao tuổi phải thực hiện tiểu phẫu để cấy ghép trụ Implant. Trước khi thực hiện trồng răng Implant cho người già, Chú phải thực hiện quá trình thăm khám sức khỏe tổng quát, sức khỏe răng miệng và độ cứng chắc của xương hàm.

  • Yêu cầu về sức khỏe toàn thân: Chú có sức khỏe tốt, ổn định, không mắc các bệnh lý mãn tính liên quan đến máu, tim mạch, huyết áp, bệnh tiểu đường, ung thư, …

  • Yêu cầu sức khỏe răng miệng: Chú không bị mắc các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng, viêm tủy răng. Nếu có dấu hiệu của bệnh lý, Chú cần điều trị khỏi trước khi thực hiện cấy ghép.

  • Yêu cầu về xương hàm: Xương hàm của Chú phải đáp ứng độ cứng trong khoảng 350 - 1250 HU. Đồng thời, thể tích xương ổn định có thể thực hiện cấy ghép trụ Implant dưới nướu 3mm. Trường hợp bị tiêu xương nghiêm trọng, Chú cần phải ghép xương trước khi trồng răng Implant.

Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant người già an toàn, không đau tại Dr. Care Implant Clinic

Chỉ khi đảm bảo các yếu tố sức khỏe, Bác sĩ mới chỉ định phục hồi trồng răng Implant.

Khi sức khỏe đảm bảo, trồng răng Implant có đau không không còn là nỗi lo ngại. Trước khi cấy ghép trụ Implant, Bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc tê cho vùng răng cần phục hồi. Liều lượng thuốc sử dụng tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe của Chú, hoàn toàn không tác động tới cảm giác ăn nhai sau điều trị. Nếu cần thiết, Bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thuốc giảm đau, an thần để Chú thư giãn và thoải mái trong suốt thời gian điều trị.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề