Trồng răng Implant là gì? Những lưu ý khi cấy ghép Implant

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng tiên tiến duy nhất phục hồi được chân răng đã mất, không gây tổn hại đến những răng khác, hạn chế tiêu xương giúp cô chú/anh chị ăn nhai và thẩm mỹ gần như răng thật.

1/ Nguyên nhân và hậu quả của việc mất răng

Nguyên nhân gây ra tình trạng mất răng

 • Vệ sinh răng miệng không đúng cách: chải răng mạnh, sử dụng bàn chải lông cứng, cách đánh răng không đúng chiều, vụn thức ăn còn sót ở kẽ răng sẽ lên men, sinh ra mảng bám tích tụ dần thành vôi răng. Nếu không loại bỏ kịp thời, vôi răng có thể gây ra các bệnh răng miệng dẫn đến mất răng.

 • Tai nạn: khi gặp ngoại lực tác động do té ngã, tai nạn… thường phá vỡ cấu trúc răng, tổn thương tủy rất khó phục hồi dẫn đến mất răng. Khách hàng nên sớm trồng răng Implant để ăn nhai và không bị tiêu xương hàm.

 • Bị viêm nha chu và răng yếu bẩm sinh: dễ mắc các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm chân răng và đặc biệt là bệnh viêm nha chu. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời cô chú/anh chị sẽ bị mất nhiều răng thậm chí mất răng toàn hàm.

 • Không khám răng định kỳ: Nếu không thăm khám răng định kỳ răng hư tổn sẽ rất khó phát hiện dẫn đến mất răng và phải trồng răng Implant để ăn nhai.

 • Thói quen sinh hoạt hàng ngày: Hút thuốc lá khiến men răng dễ bị tổn thương, sinh ra mảng bám khiến răng ố vàng, viêm nướu, gốc răng lỏng lẻo dễ lung lay và mất răng.

 • Mất răng do tuổi tác: Ở tuổi trung niên, cơ thể bắt đầu suy yếu kèm theo đó là tình trạng răng miệng lão hóa, dễ mất răng thậm chí mất răng toàn hàm. Giải pháp tốt nhất là trồng răng Implant để giúp khách hàng ăn nhai gần như răng thật.

 • Thay đổi hormone: phụ nữ khi mang thai, giai đoạn dậy thì ở cả nam và nữ thường khiến giảm sức đề kháng, răng miệng dễ bị hư tổn và mất răng.

 • Không chọn răng Implant từ đầu: Chọn sai phương pháp làm răng có thể là hư hại răng thậm chí mất răng kề bên do phải mài răng.  

Theo số liệu thống kê của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội, trên 90% người dân Việt Nam có vấn đề về sức khỏe răng miệng do nhiều nguyên nhân.

6 hậu quả trầm trọng của việc mất răng

 • Ăn nhai không ngon miệng.

 • Mất thẩm mỹ.

 • Tiêu xương hàm.

 • Ảnh hưởng đến các răng kề bên.

 • Ảnh hưởng đến phát âm.

 • Gương mặt già nua hơn tuổi thật.

Chú: Đoàn Văn Uy (67 tuổi, TP. HCM) gặp phải tình trạng mất răng toàn hàm
Chú: Đoàn Văn Uy (67 tuổi, TP. HCM)  gặp phải tình trạng mất răng toàn hàm

Anh: Hồ Viết Đông Sơn lựa chọn trồng răng Implant để khắc phục những khuyến điểm của phương pháp hàm tháo lắp lúc trước
Anh: Hồ Viết Đông Sơn (1968 - TP. HCM) lựa chọn trồng răng Implant để khắc phục những khuyến điểm của phương pháp hàm tháo lắp lúc trước

2/ 3 phương pháp phục hồi răng phổ biến

Hiện nay, có 3 phương pháp phục hồi răng được nhiều người quan tâm là: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép Implant.

Hàm giả tháo lắp

Là phương pháp trồng răng giả được áp dụng trong các trường hợp mất một, nhiều răng hoặc toàn hàm. Cấu tạo hàm giả tháo lắp gồm nền hàm được làm bằng nhựa hoặc kim loại, phần răng có chất liệu từ sứ hoặc nhựa.

Cầu răng sứ

Là phương pháp trồng răng giả cố định bằng cách mài 2 răng kế cận để làm trụ nâng đỡ cầu răng sứ thay thế cho răng đã mất. Răng sứ được chế tác dính liền nhau và được gắn chặt vào răng thật đã mài, không thể tháo ra lắp vô giống như hàm giả thông thường.

Cấy ghép Implant (trồng răng Implant)

Là kỹ thuật nha khoa hiện đại nhất. Các răng bị mất được thay thế bằng trụ Titanium (có cấu tạo như chân răng thật), Abutment và mão răng sứ. Khi tiến hành trồng răng Implant, trụ Titanium sẽ được đặt vào bên trong xương hàm vùng mất răng.

Sau khi cấy ghép chân răng Implant, xương sẽ tự bám vào bề mặt Implant, tạo độ bám vững chắc cho các chân răng nhân tạo. Nhờ đó, răng gắn trên trụ Implant sẽ không bị dịch chuyển, trượt trong miệng khi ăn nhai hay nói chuyện.

 

Hàm tháo lắp có nhiều khuyết điểm, khách hàng không thể ăn nhai thoải mái, giao tiếp cũng gặp nhiều trở ngại

3/ Phương pháp trồng răng implant (cấy ghép Implant/ cắm Implant) là gì? Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant

Phương pháp trồng răng implant (cấy ghép Implant/ cắm Implant) là gì?

Trồng răng Implant hay còn gọi là cấy ghép Implant hoặc cắm Implant là phương pháp lấy lại khả năng ăn nhai tối ưu nhờ có trụ Implant đặt vào xương hàm thay thế chân răng đã mất. Nên sau khi trồng răng Implant, người mất răng có thể ăn nhai gần như răng thật.

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng.

Cấu tạo của răng Implant

Răng implant có cấu tạo tương tự như răng thật
Răng implant có cấu tạo tương tự như răng thật

Răng Implant có cấu trúc tương tự như răng thật, đầy đủ 3 phần:

1. Trụ Implant: được làm từ Titanium, dạng hình trụ thuôn dần, có chức năng như một chân răng, với bề mặt nhám hoặc mịn, tích hợp xương nhanh chóng. 

2. Abutment: được tạo nên từ hợp chất kim loại hoặc sứ, giữ vai trò như cùi răng, kết nối trụ Implant ở bên trong xương hàm và mão răng sứ bên trên thành một thể thống nhất. Abutment chỉ được gắn cố định khi đã có sự tích hợp chắc chắn giữa xương hàm và bề mặt ngoài của trụ Implant.

3. Thân răng sứ: là mão răng có lõi rỗng được thiết kế để úp vừa khít vào Abutment đã gắn chặt với trụ Implant bên dưới xương hàm. Trong Implant nha khoa có các loại răng sứ phổ biến như: răng toàn sứ, răng sứ titan, răng sứ kim loại (kim loại thường Ni-Cr hoặc Co-Cr, kim loại quý như vàng, Platin hay Palladium,…)

Trụ Implant Straumann còn được giới y khoa gọi là Implant nước là 1 trong những dòng trụ tốt nhất hiện nay trên thị trường
Trụ Implant Straumann còn được giới y khoa gọi là Implant nước là 1 trong những dòng trụ tốt nhất hiện nay trên thị trường

Các loại trụ Implant chất lượng quốc tế được ứng dụng hiện nay

Tại Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng implant thường chỉ sử dụng những dòng trụ Implant chính ngạch, chất lượng quốc tế. Trong đó, có 5 dòng trụ Implant được ưu tiên ứng dụng hiện nay:

1. Trụ Implant Osstem (Hàn Quốc)

Giải pháp tiết kiệm cho khách hàng mất nhiều răng. 

2. Trụ Implant Dentium (Mỹ).

Giải pháp phục hồi thẩm mỹ răng cửa. 

3. Trụ Implant Tekka (Pháp).

Giải pháp tiết kiệm, an toàn cho khách hàng toàn hàm.

4. Trụ Implant Straumann (Thụy Sỹ).

Giải pháp tiết kiệm thời gian, an toàn tuyệt đối. 

5. Trụ Implant Nobel Biocare (Mỹ).

Giải pháp tiết kiệm thời gian, an toàn tuyệt đối. 

4/ Các trường hợp nào được trồng răng implant? 

Mỗi trường hợp mất răng khác nhau đều có phương pháp trồng răng Implant khác nhau: 

Cầu răng Implant cho trường hợp mất một vài răng.
Cầu răng Implant cho trường hợp mất một vài răng.
Trồng răng Implant All On 4, All On 6 đối với trường hợp mất răng toàn hàm
Trồng răng Implant All On 4, All On 6 đối với trường hợp mất răng toàn hàm

Dùng cầu răng sứ một thời gian dài gây tổn hại những răng thật còn lại, nên nhiều khách hàng đã lựa chọn bỏ cầu răng sứ để trồng răng implant
Dùng cầu răng sứ một thời gian dài gây tổn hại những răng thật còn lại, nên nhiều khách hàng đã lựa chọn bỏ cầu răng sứ để trồng răng implant

7 điều kiện để trồng răng Implant:

 • Người mất răng trên 18 tuổi.

 • Răng hàm đã phát triển hoàn thiện, có đủ điều kiện và chất lượng xương.

 • Không mắc các bệnh răng miệng, nếu có, cần chữa khỏi hoàn toàn mới tiến hành trồng răng Implant.

 • Không mắc các bệnh mãn tính, nếu có, cần kiểm soát tình trạng sức khỏe.

 • Những người không nghiện chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, nếu có cần ngưng sử dụng trước và sau khi trồng răng Implant ít nhất 2 tuần.

 • Có thói quen chăm sóc răng miệng tốt.

 • Có tinh thần ổn định.

Có thể nhiều người nhầm tưởng rằng với người lớn tuổi, trồng răng Implant sẽ trở ngại. Nhưng ở Dr. Care-nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên, cụ Tùng (TP. Hồ Chí Minh) dù đã lớn tuổi nhưng không cảm thấy lo sợ điều gì.

5/ Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant so với những phương pháp khác

 • An toàn với cơ thể: 

Trụ Implant được cấu tạo bởi chất liệu titanium tinh khiết nên không gây ra dị ứng cho cơ thể.

 • Ăn nhai gần như răng thật:

Trụ Implant sau khi đặt vào xương hàm có thể tích hợp vững chắc với xương hàm đảm bảo ăn nhai gần như răng thật.

 • Thẩm mỹ hài hoà gần như răng thật. 

 • Tuổi thọ răng implant có thể lên đến gần như trọn đời.

Trụ Implant nhờ có tính cơ học cao, không gỉ sét hay bị mài mòn, an toàn tuyệt đối với cơ thể. Nên tuổi thọ của răng Implant có thể hơn 20 năm thậm chí trọn đời nếu chăm sóc tốt.

 • Trồng răng implant là giải pháp tối ưu để ngăn chặn tiêu xương và các hậu quả của mất răng. (viêm nướu, trồi răng đối diện, sâu răng, tiêu xương hàm, hôi miệng, hở kẽ răng, răng kế cận bị xô lệch).

 • Trồng răng Implant là phương pháp bảo tồn răng tối đa: chỉ tác động tại vị trí mất răng nên không gây hư hại hay tác động đến những răng kề bên.

 • Phương pháp trồng răng Implant có thể áp dụng cho mọi trường hợp mất răng.

Trồng răng implant là phương pháp tối ưu để khắc phục tình trạng mất răng và chấm dứt hầu hết các nỗi lo của cầu răng sứ hay hàm tháo lắp mang lại
Trồng răng Implant là phương pháp tối ưu để khắc phục tình trạng mất răng và chấm dứt hầu hết các nỗi lo của cầu răng sứ hay hàm tháo lắp mang lại

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

6/ Những thắc mắc về phương pháp trồng răng Implant (cấy ghép Implant/ cắm Implant)

Trồng răng Implant là phương pháp hiện đại ngày càng được nhiều khách hàng tiếp cận và tin tưởng nhờ có thể ăn nhai gần như răng thật. Theo đó, khách hàng cũng có nhiều thắc mắc về răng Implant.

Cùng tìm hiểu những câu hỏi thường được khách hàng quan tâm nhất.

Trồng răng Implant có tốt không? Có nên trồng răng Implant không?

Trồng răng Implant là phương pháp lấy lại răng đã mất hiệu quả giúp ăn nhai ngon miệng cải thiện sức khỏe tốt nhất hiện nay.

Và Bác sĩ Dr. Care cũng dành lời khuyên đối với người mất răng: "Khách hàng nên sớm trồng răng Implant để lấy lại thẩm mỹ, khả năng ăn nhai, hạn chế ảnh hưởng của việc mất răng gây ra như tiêu xương hàm, gương mặt già nua, méo lệch khuôn mặt…”.

Cô Kim Chi (77 tuổi, TP.HCM chia sẻ quá trình trồng răng Implant của mình tại nha khoa Dr. Care

Nên làm cầu răng sứ hay trồng răng implant (cấy ghép Implant/ cắm Implant)?

Trên thực tế, Bác sĩ thường khuyên cô chú/anh chị nên cấy ghép Implant hơn là làm cầu răng sứ. Vì:

 • Trồng răng Implant không cần mài răng, bảo tồn răng kề bên.

 • Cầu răng sứ chỉ sử dụng được một thời gian ngắn có nguy cơ mất thêm răng thật thậm chí mất răng toàn hàm.

Trồng răng implant đảm bảo bền chắc trọn đời, cầu răng sứ có tuổi thọ ngắn, phải làm đi làm lại gây tốn kém và đau đớn nhiều lần
Trồng răng implant đảm bảo bền chắc trọn đời, cầu răng sứ có tuổi thọ ngắn, phải làm đi làm lại gây tốn kém và đau đớn nhiều lần

Trồng răng implant (cấy ghép Implant/ cắm Implant) có nguy hiểm không?

Trồng răng Implant, Bác sĩ chỉ tác động đến vùng mất răng và không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Thêm vào đó, phẫu thuật gắn trụ Implant là dạng tiểu phẫu, ít xâm lấn nên chỉ cần khách hàng lựa chọn được nha khoa uy tín sẽ trồng răng nhẹ nhàng và an toàn.

7/ Lý do nên chọn Nha khoa Dr. Care là nơi trồng răng Implant tại TP. Hồ Chí Minh

Tại Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và ăn nhai hiệu quả hơn. Trồng răng Implant tại nha khoa chuyên sâu giúp khách hàng không cần chen lấn ở bệnh viện nhưng vẫn trồng răng an toàn và thoải mái.

Và sau đây là 6 lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn trồng răng tại Dr. Care:

1/ Dr. Care là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam.

2/ Khách hàng sẽ trải nghiệm liệu pháp trồng răng không đau được thiết kế dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe.

3/ 100% khách hàng được Bác Sĩ lên phác đồ điều trị riêng biệt cho từng trường hợp mất răng của mình một cách chính xác và an toàn nhất. Tránh sự chủ quan vào kinh nghiệm, gia tăng khả năng phục hồi và rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

4/ Dr. Care chọn hợp tác với 5 dòng trụ Implant hàng đầu thế giới với bề dày lâm sàng từ 20 - 60 năm với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng mất răng.

5/ Dr. Care cam kết trung thực trong tư vấn và điều trị giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng.

6/ Trồng răng implant ở Dr. Care, khách hàng sẽ được tham gia vào nhóm khách hàng thân thiết để được bảo hành và chăm sóc trọn đời.

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên
Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên

8/ Quy trình trồng răng Implant (cấy ghép Implant/ cắm Implant) tại Nha khoa Dr. Care

Trồng răng implant là gì

9/ Giá trồng răng Implant (cấy ghép implant/ cắm implant) tại Nha khoa Dr. Care

Giá trồng răng Implant là mối quan tâm hàng đầu của bất cứ ai lựa chọn giải pháp này. Trồng răng Implant được xem là phương pháp lấy lại răng đã mất tối ưu nhất, đòi hỏi kỹ thuật thực hiện chuyên sâu, có hiệu quả ăn nhai gần như răng thật và bền vững trọn đời.

Do đó, chi phí trồng răng Implant chắc chắn sẽ cao hơn các phương pháp truyền thống như hàm tháo lắp, cầu răng sứ. Tuy nhiên, so với mặt bằng giá trồng răng Implant của các nước khác trên thế giới thì ở Việt Nam giá chỉ bằng 1/3 đến 1/5, thậm chí là chỉ bằng 1/10.

Thực tế ở Việt Nam hiện nay có nhiều nha khoa thực hiện trồng răng Implant với các mức giá khác nhau nên khiến khách hàng đắn đo không dám lựa chọn. Vì vậy, để biết mức giá như thế nào là phù hợp, khách hàng cần tìm địa chỉ trồng răng uy tín để được tư vấn kỹ càng, trung thực nhất.

Sau đây Dr.Care xin gợi ý 4 chi phí thông thường của một ca trồng răng Implant mà khách hàng cần biết:

Chi phí trồng răng Implant: bao gồm trụ Implant, Abutment (khớp nối) và mão sứ

Trên thế giới có khoảng hơn 100 loại trụ Implant. Một nha khoa uy tín sẽ giải đáp minh bạch và rõ ràng cho khách hàng về thông tin và khoảng giá của từng loại trụ.

Theo đó, tùy trường hợp xương hàm của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định dòng trụ Implant phù hợp. Khách hàng chọn trụ Implant nào thì Abutment sẽ phải cùng loại với dòng trụ đó.

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍThời gian lành thương

Implant Osstem 

Hàn Quốc 

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Dentium 

Mỹ 

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Tekka Global D 

Pháp 

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Implant Nobel CC 

Mỹ 

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

2 - 4 tháng

Implant Nobel Active 

Mỹ 

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

Implant Straumann 

Thụy Sĩ 

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ2 - 4 tháng

Implant Straumann SLActive 

Thụy Sĩ 

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

Hiện nay, Dr. Care đang sử dụng các loại trụ và khớp nối Abutment nổi tiếng trên thế giới: Nobel BioCare (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ), Tekka Global D (Pháp), Dentium (Mỹ). Mỗi loại đều có ưu điểm và mức giá riêng. Do vậy chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào từng tình trạng mất răng và khả năng tài chính của Khách hàng.

***Lưu ý: Một số nha khoa sẽ tách riêng chi phí trụ Implant hoặc Abutment hoặc gom chung cả hai.

Do đó, khách hàng cần lưu ý khi hỏi giá trồng răng Implant, cần xác định rõ tổng chi phí của 1 răng Implant là bao nhiêu, có bao gồm cả trụ và Abutment hay không.

Kế tiếp là phần mão sứ, khách hàng cần so sánh ưu – khuyết của từng loại sứ để lựa chọn được mão sứ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Các loại mão răng sứ đang được áp dụng tại Dr. Care gồm răng sứ Titan, răng sứ Cercon HT và răng sứ Lava. Đây đều là các loại mão chất lượng và có độ bền tốt nhất hiện nay. Tùy loại răng sứ lựa chọn mà giá cấy ghép Implant của mỗi khách hàng đều không giống nhau. 

RĂNG SỨCHI PHÍTHỜI GIAN BẢO HÀNH
TITAN (Mỹ)2.500.000 VNĐ/ Răng5 năm
CERCON HT (Mỹ)5.000.000 VNĐ/ Răng10 năm
LAVA (Mỹ)7.000.000 VNĐ/ Răng15 năm

Chi phí phụ thu 

Khoảng chi phí này bao gồm: chụp phim CT 3D toàn hàm trước và sau khi trồng răng Implant, chi phí xét nghiệm sức khỏe tổng quát, thuốc kê toa và chăm sóc định kỳ sau trồng răng. 

Tại Dr. Care, các trang thiết bị chuyên Implant được trang bị ngay tại phòng khám, nên các khoản chi phí này sẽ hoàn toàn miễn phí. Riêng chi phí chăm sóc răng định kỳ sau khi trồng sẽ được hỗ trợ khi khách hàng trồng răng Implant tại Dr. Care. Vì vậy, để không gặp bất ngờ về các khoản phí này, khách hàng cần hỏi kỹ nha khoa trồng răng Implant cho mình có phụ thu những khoản phí này hay không.

Chi phí phát sinh (nếu có)

Chi phí này thường gặp ở các trường hợp mất răng lâu năm, xương hàm bị tiêu nhiều. Do đó, bác sĩ sẽ chỉ định nâng xoang hoặc ghép xương để đủ điều kiện đặt trụ Implant. Chi phí thực hiện kỹ thuật này được định giá cụ thể dựa vào tay nghề bác sĩ của nha khoa mà khách hàng lựa chọn.

Các chi phí điều trị răng miệng tổng quát (nếu có)

Nếu khách hàng gặp nhiều vấn đề về răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu, nhổ răng sâu nặng,… thì bắt buộc phải điều trị dứt điểm trước khi trồng răng Implant. Đây là khoản chi phí phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

Mặc dù có chi phí cao hơn những phương pháp khác, thế nhưng cấy ghép Implant lại có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, mang lại khả năng ăn nhai gần như răng thật, độ thẩm mỹ cao … 

Hơn thế nữa, so với các phương pháp khác thì tuổi thọ của răng Implant được đánh giá cao hơn. Xét về lâu dài, cấy ghép Implant là khoản đầu tư xứng đáng vì khách hàng hầu như chỉ cần làm một lần duy nhất.

10/ Thông tin liên hệ Dr. Care

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Nha khoa Dr. Care – Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910 (Ms. Song Vân)

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Kinh nghiệm trồng răng Implant (cấy ghép Implant) bạn cần biết

Kinh nghiệm trồng răng Implant (cấy ghép Implant) bạn cần biết

Một số kinh nghiệm làm răng Implant hữu ích, giúp bạn biết cách chọn loại trụ Implant phù hợp, nên trồng răng lúc nào, chuẩn bị tài chính bao nhiêu.

Có nên trồng răng Implant: 5 câu hỏi giúp bạn dễ dàng quyết định

Có nên trồng răng Implant: 5 câu hỏi giúp bạn dễ dàng quyết định

Trồng răng Implant có thể giúp ăn nhai gần như răng thật, nhưng vẫn còn rất nhiều cô chú, anh chị mất răng vẫn còn đang chần chừ, phân vân chưa quyết định trồng răng Implant.

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) có nguy hiểm không và yếu tố nào ảnh hưởng?

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) có nguy hiểm không và yếu tố nào ảnh hưởng?

Trồng răng Implant có nguy hiểm không là câu hỏi của nhiều người hiện nay. Bởi khi cấy ghép, Bác sĩ sẽ có một số tác động đến xương hàm để đặt trụ Implant.

Cấy ghép implant mất bao lâu? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Cấy ghép implant mất bao lâu? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thời gian cấy ghép 1 trụ implant khoảng từ 30 - 40 phút. Sau đó khách hàng sẽ chờ từ 3 - 6 tháng để implant tích hợp vào xương hàm và bước cuối cùng là gắn mão răng sứ lên trên implant. 

[Giải đáp] Trồng răng Implant có đau không?

[Giải đáp] Trồng răng Implant có đau không?

Tại Dr. Care, Khách hàng không phải lo lắng trồng răng Implant có đau không. Với liệu trình cắm Implant đặc biệt, Khách hàng sẽ thoải mái như ở SPA.

Quy trình cấy ghép Implant không đau tại nha khoa Dr. Care

Quy trình cấy ghép Implant không đau tại nha khoa Dr. Care

Quy trình trồng răng Implant không đau, đảm bảo chuẩn y khoa, an toàn của Dr. Care sẽ mang đến cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng hiện đại nhất.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Dr. Care - Hình khách hàng

"Từ bỏ cầu răng sứ, bây giờ tôi chỉ tin tưởng trồng răng Implant"

Trải qua nhiều lần làm răng nhưng đều không thể ăn nhai ngon miệng, chú Nguyễn Văn Quang (63 tuổi, Úc) vô cùng chán nản. Nhưng khi tìm được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant chú đã tự tin hơn vì lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Trồng răng Implant là lựa chọn tốt nhất của tôi

Từ việc mất, hư hại một vài chiếc răng hàm, ăn nhai phụ thuộc vào các răng còn lại, giờ đây chị Maricris Macha (38 tuổi, Philippines) phải nhổ bỏ gần như toàn bộ răng hàm.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Cận cảnh trồng răng Implant từ 1 răng đến toàn hàm tại Dr. Care

Để Khách hàng có thể tìm hiểu và hình dung cụ thể hơn về hình thức trồng răng Implant. Dr. Care đã tổng hợp đầy đủ các trường hợp trồng răng Implant từ 1 răng đến toàn hàm của nhiều Khách hàng tại phòng khám.

Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề

top-banner