Khách hàng có được biết về lộ trình thăm khám và điều trị trồng răng sứ cố định không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Với những nha khoa uy tín, chất lượng thì lộ trình  thăm khám và điều trị trồng răng sứ cố định sẽ được công khai rõ ràng khi Cô Chú, Anh Chị đến tư vấn. 

Mình là Dương, 42 tuổi đang tìm hiểu phương pháp trồng răng sứ cố định nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết rõ về lộ trình thăm khám và điều trị. Vậy khi đến nha khoa tư vấn mình có được biết về lộ trình để chuẩn bị về thời gian hay không. Mong nha khoa tư vấn sớm giúp mình.

Anh: Leduong***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Anh Leduong***

Với thắc mắc của Anh thì đội ngũ Dr. Care xin phép được trả lời như sau:

Tùy nha khoa sẽ có cách tư vấn khác nhau nhưng tại nha khoa Dr. Care, Anh sẽ được biết về lộ trình thăm khám và điều trị trồng răng sứ cố định một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

Dưới đây là 5 bước cơ bản về lộ trình thăm khám và điều trị trồng răng sứ cố định tại Dr. Care - Nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM:

Thăm khám ban đầu

Bước đầu tiên là tư vấn, lắng nghe nhu cầu của Cô Chú, Anh Chị sau đó sẽ thăm khám tổng quát. Tiếp đến là xem các hình ảnh chụp X-quang hoặc CT scan để hiểu rõ về cấu trúc răng miệng, xem xét tình trạng mất răng để xác định phương pháp trồng răng Implant phù hợp nhất.

Kế hoạch điều trị

Sau khi nắm rõ tình trạng răng miệng, các bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị. Giải thích rõ quy trình trồng răng Implant, số lượng răng cần trồng cũng như vị trí đặt các trụ Implant. Song song với đó, bác sĩ cũng sẽ tư vấn về vật liệu trụ Implant sao cho bền đẹp và chắc chắn nhất để Cô Chú, Anh Chị yên tâm điều trị.

lộ trình thăm khám và điều trị

Chuẩn bị trước điều trị

Trước khi tiến hành cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, điều trị các vấn đề răng miệng khác (nếu có), Cô Chú, Anh Chị cần tuân thủ các chỉ định về ăn uống và điều trị thuốc trước quá trình trồng răng.

Quá trình trồng răng Implant:

Các bác sĩ sẽ tiến hành các bước như sau:

  • Phẫu thuật để gắn Implant vào xương hàm

  • Tái khám và cắt chỉ

  • Tái khám, lấy dấu răng

  • Gắn Abutment và mão sứ

  • Gắn mão sứ chính thức, hoàn tất cấy ghép Implant

  • Theo dõi và chăm sóc sau điều trị

Sau trồng răng Implant hoàn tất, cần chăm sóc răng miệng cẩn thận theo hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời thực hiện tái khám đầy đủ để tránh biến chứng, đảm bảo răng Implant bền đẹp, tuổi thọ cao.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Tuy nhiên hiện tại Anh chưa nói rõ tình trạng răng miệng của mình, chỉ mất răng hay có bị các bệnh về răng miệng khác hay không nên lộ trình điều trị cụ thể có thể thay đổi. Nếu cần tư vấn trồng răng giả bằng cấy ghép Implant một cách kĩ lưỡng hơn, Chú có thể liên hệ trực tiếp với Dr. Care để nhận được tư vấn tốt nhất.

Mến chào Anh!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề