Chi phí và các dịch vụ liên quan đến trồng răng sứ cố định?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Nhiều Cô Chú, Anh Chị bị mất răng và có ý định phục hình bằng phương pháp trồng răng sứ cố định nhưng không biết chi phí bao nhiêu, các dịch vụ liên quan là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Tôi thấy phương pháp trồng răng Implant khá phổ biến hiện nay và đang có ý định đưa mẹ đi làm. Mẹ tôi bị mất 3 chiếc răng đã lâu vậy chi phí trồng răng sứ cố định như thế nào, các dịch vụ liên quan đến trồng răng sứ cố định là gì, mong các Bác sĩ Dr. Care tư vấn sớm để tôi đưa mẹ tôi đi làm sớm.

Chị: Honghoa***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chị Honghoa*** đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi

Hiện nay, nhu cầu trồng răng sứ cố định của các Cô Chú, Anh Chị tuổi trung niên khá cao và điều mọi người quan tâm hàng đầu chính là trồng răng Implant giá bao nhiêu. Ngoài ra, các dịch vụ liên quan đến trồng răng sứ cố định như Implant đơn lẻ (mất 1 răng), Implant khi mất nhiều răng, Implant toàn hàm cũng khiến nhiều người băn khoăn vì không biết mình phù hợp với dịch vụ nào.

  • Về chi phí

Chi phí trồng răng sứ cố định (gồm Implant đơn lẻ và Implant khi mất nhiều răng) sẽ tùy thuộc vào các loại trụ Implant khác nhau giá giao động khoảng từ 13.000.000đ đến 36.500.000đ/răng.

Giá trồng răng Implant toàn hàm giao động từ khoảng 99 triệu cho đến 208 triệu đồng/hàm. Trong đó:

Chi phí Implant toàn hàm với kỹ thuật All on - 4 dao động từ 99 triệu đồng đến 139 triệu đồng/hàm.

Chi phí Implant toàn hàm với kỹ thuật All on - 6 khoảng từ 148 triệu đồng đến 208 triệu đồng/hàm.

Chi phí trồng răng sứ cố định

  • Các dịch vụ liên quan đến trồng răng sứ cố định

Implant đơn lẻ (mất 1 răng)

Đây là tình trạng khá phổ biến gặp ở nhiều lứa tuổi chứ không riêng gì các Cô Chú, Anh Chị trung niên nguyên nhân chính là do vệ sinh răng không tốt dẫn đến sâu răng, hư tủy và phải nhổ bỏ, mất răng. Việc trồng răng Implant cho 1 răng sẽ khá dễ dàng và nhanh chóng.

Implant khi mất nhiều răng

Mất nhiều răng thì đa phần khoảng từ 2-5 răng, nguyên nhân có thể là do tai nạn, bệnh lý… Trường hợp này thì cấy ghép Implant là phương pháp tối ưu nhất giúp phục hồi chức năng ăn nhai, ổn định hàm và mang lại thẩm mỹ hiệu quả.

Implant toàn hàm:

Đây được xem là trường hợp mất răng khá phức tạp, nguyên nhân có thể là do chấn thương, tai nạn hoặc bệnh lý nghiêm trọng nào đó. Vì thế để đảm bảo an toàn cho sức khỏe nên chọn phương pháp phục hồi mất răng toàn hàm All on - 4 hoặc All on - 6.

Kỹ thuật điều trị này sẽ cấy ghép 4 hoặc 6 trụ Implant ở mỗi hàm, các trụ Implant đóng vai trò là chân răng cực kì chắc chắn giúp nâng đỡ hàm giả phục hình. Implant toàn hàm còn giúp ngăn ngừa mất xương, mang lại độ tự nhiên không khác gì răng thật, đặc biệt có tuổi thọ cao.

Xem thêm: Trồng răng Implant tại TP.HCM

Nếu cần tư vấn trồng răng giả bằng cấy ghép Implant một cách kĩ lưỡng hơn, Chị có thể liên hệ trực tiếp với Dr. Care để nhận được tư vấn tốt nhất.

Mến chào Chị!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề