Trồng răng Implant là gì? Bảng giá, quy trình và địa điểm cấy Implant

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant là một trong các phương pháp phục hồi răng cũ đã mất. Đây là phương pháp giúp chức năng ăn nhai của Cô Chú, Anh Chị được phục hồi hiệu quả, tương tự như răng thật. Để hiểu rõ hơn về trồng răng Implant là gì? Trồng răng Implant giá bao nhiêuquy trình trồng răng Implant ra sao? Đâu là địa chỉ trồng răng uy tín? Hãy cùng Dr. Care tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant (còn gọi là cấy ghép Implant hay cắm Implant) là phương pháp sử dụng trụ Implant (chân răng nhân tạo) cấy ghép vào xương hàm để thay thế cho chân răng thật đã mất.

Sau 3 - 6 tháng chờ xương hàm tích hợp vững chắc với trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên trên thông qua Abutment (khớp nối). Từ đó tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với hình dáng và chức năng như răng thật.

>>> Xem thêm: 20 câu hỏi trồng răng Implant thường gặp nhất

Trồng răng Implant là gì?
Trồng răng Implant là gì?

Cấu tạo của răng Implant

Một chiếc răng Implant hoàn chỉnh sẽ gồm 3 phần: trụ Implant (còn gọi là chân răng nhân tạo hoặc trụ titanium), abutment (khớp nối hay mối nối) và mão răng sứ.

Trụ Implant

Trụ Implant là một vít nhỏ được chế tác từ titanium nguyên chất, có kích cỡ bằng một chân răng thật, hình trụ hoặc thuôn dần. Bề mặt trụ Implant có nhiều vòng xoắn, được xử lý bằng các công nghệ hiện đại (SLA, EA), giúp tế bào xương tích hợp với trụ nhanh chóng và chắc chắn.

>>> Xem thêm: Nên trồng răng Implant loại nào? Trụ Implant tốt nhất

Cấu tạo của răng Implant 
Cấu tạo của răng Implant

Abutment

Khớp nối abutment được làm từ titanium, kim loại hoặc sứ, có thiết kế 2 đầu nhằm gắn chặt trụ Implant với mão răng sứ thành một thể thống nhất. Abutment sẽ nằm trên nướu, được bắt cố định vào trụ Implant khi các tế bào xương đã tích hợp thành công với bề mặt trụ.

Mão răng sứ

Mão răng sứ là một loại răng giả được chế tác từ hợp kim hoặc sứ, với kết cấu lõi rỗng dễ dàng úp vừa khít vào trụ Implant. Mão răng sứ sẽ được chế tác riêng theo dấu răng của từng người và có kích thước, hình dáng, màu sắc tương tự như răng thật.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Chi phí trồng răng Implant đơn lẻ thường dao động 15.500.000 VND - 43.500.000 VND (tùy vào loại trụ Implant và mão răng sứ). Chi phí trồng răng Implant toàn hàm dao động 99.000.000 VND - 208.000.000 VND (tùy phương pháp điều trị và loại trụ Implant và loại hàm phục hình).

Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo bảng giá chi tiết:

Chi phí làm răng Implant đơn lẻ thường dao động 15.500.000 VND - 46.500.000 VND (tùy vào loại trụ, mão răng sứ).

[table-5tru]

>>> Xem thêm: So sánh chi phí trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt và nha khoa chuyên sâu

Chi phí trồng răng toàn hàm dao động 99.000.000 VND - 208.000.000 VND (tùy phương pháp).

[table-toanham]

Tại Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic có hỗ trợ chương trình trồng răng Implant trả góp với lãi suất 0%; Cô Chú, Anh Chị được tặng thêm gói thăm khám miễn phí lên đến 3.420.000 VND khi đến thăm khám tại nha khoa. Để nắm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:.....

Quy trình cấy Implant chuẩn y khoa

Tại Nha khoa Dr. Care quy trình trồng răng Implant được thực hiện đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với 6 bước, cụ thể:

Bước 1: Khám tổng quát và lập kế hoạch điều trị với phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician (50 - 60 phút)

Dr. Care - Implant Clinic luôn khuyến khích Cô Chú, Anh Chị nên đến trực tiếp nha khoa để các bác sĩ thăm khám và tư vấn, cũng như chụp phim để hiểu rõ hơn về tình trạng răng hiện tại. Các xét nghiệm cần thiết cũng được thực hiện để xem Cô Chú, Anh Chị có đủ điều kiện cấy ghép Implant hay không.

Khi nắm được đầy đủ thông tin, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị, tư vấn loại trụ Implant thích hợp, mang đến kết quả điều trị tối ưu và tiết kiệm chi phí. Cô Chú, Anh Chị biết rõ mọi thông tin về quá trình điều trị cũng an tâm, thoải mái khi trồng răng.

Bước 2: Thực hiện đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật theo kế hoạch điều trị (20 - 30 phút)

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng và gây tê vùng trồng răng, sau đó sẽ thực hiện cấy ghép trụ Implant vào xương hàm. Nha khoa Dr. Care sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật giúp quá trình đặt trụ Implant chính xác và nhẹ nhàng hơn. Sau đó bác sĩ sẽ gắn răng tạm trên Implant (tùy trường hợp).

Bước 3: Tái khám và cắt chỉ sau 7 - 10 ngày (20 - 30 phút)

Sau từ 7 - 10 ngày, Cô Chú, Anh Chị quay lại nha khoa tái khám để kiểm tra mức độ lành thương và tích hợp của trụ Implant với xương hàm. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt chỉ để vết thương tiếp tục lành trở lại.

>>> Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care có đạt chuẩn Y khoa không?

Quy trình cấy Implant chuẩn y khoa
Quy trình trồng răng Implant

Bước 4: Tái khám kiểm tra và lấy dấu răng sứ trên Implant sau 3 tháng (20 - 30 phút)

Sau từ 2 - 3 tháng, Cô Chú, Anh Chị tiếp tục tái khám để bác sĩ kiểm tra sự tích hợp của trụ Implant với xương hàm. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng để chế tạo răng sứ trên Implant. Răng sứ có kích thước và màu sắc tương đương với răng thật.

Bước 5: Gắn Abutment và gắn răng sứ trên Implant sau 3 ngày (60 phút)

Sau khoảng 3 ngày từ khi lấy dấu răng sứ, Cô Chú, Anh Chị được gắn Abutment và gắn thử mão sứ trên Implant. Cô Chú, Anh Chị sẽ kiểm tra độ vừa vặn của mão sứ qua quá trình ăn nhai hằng ngày.

Bước 6: Gắn mão sứ chính thức trên Implant sau 3 - 5 ngày (60 phút)

Sau từ 3 - 5 ngày, Cô Chú, Anh Chị tiếp tục được kiểm tra tình hình tích hợp xương, khả năng ăn nhai của răng Implant. Bác sĩ sẽ hướng dẫn Cô Chú, Anh Chị cách chăm sóc răng miệng tại nhà và hẹn lịch tái khám định kỳ từ 3 - 6 tháng/lần.

Như vậy, quá trình cấy ghép Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care đã hoàn tất.

Ưu điểm nổi bật của trồng răng Implant

Trồng răng Implant được đánh giá là phương pháp phục hồi răng đã mất tối ưu nhất hiện nay bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Răng Implant lành tính và an toàn

Răng Implant (trụ Implant, abutment, mão răng sứ) được chế tạo từ những vật liệu hoàn toàn lành tính, không gây hại đến cơ thể con người. Do đó, dù sử dụng lâu dài trong môi trường khoang miệng, Implant vẫn ổn định vững chắc trong xương hàm mà không bị đào thải hay có bất kỳ kích ứng nào.

>>> Xem thêm: So sánh ưu và nhược điểm của phương pháp trồng răng sứ cố định

Răng Implant lành tính và an toàn
Răng Implant an toàn và lành tính

Khôi phục và cải thiện chức năng ăn nhai

Răng Implant cứng chắc, giúp khôi phục đến 98% lực ăn nhai giống như răng thật. Cô Chú, Anh Chị có thể thoải mái thưởng thức những món ăn yêu thích mà không phải lo ngại, kiêng khem đồ ăn cứng, dai hay quá nóng, lạnh như khi dùng hàm tháo lắp hoặc cầu răng sứ.

Khôi phục và cải thiện chức năng ăn nhai
Răng Implant khôi phục chức năng ăn nhai hoàn chỉnh

Đảm bảo tính thẩm mỹ, tự nhiên như răng thật

Với những trường hợp mất răng cửa hoặc mất răng toàn hàm sau khi ghép Implant sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị khôi phục tính thẩm mỹ toàn diện. Những biến chứng do tiêu xương hàm gây ra như: lão hóa, da nhăn nheo, chảy xệ, má hóp,… đều được cải thiện rõ rệt.

Đảm bảo tính thẩm mỹ, tự nhiên như răng thật
Răng Implant khôi phục chức năng thẩm mỹ hoàn chỉnh

Giải pháp phục hồi mất răng duy nhất ngăn ngừa tiêu xương hàm

Nhờ chân răng nhân tạo (trụ Implant) thay thế cho chân răng cũ đã mất, mật độ xương hàm sẽ được duy trì lực tác động, giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hiệu quả, giữ cho vùng nướu luôn đầy đặn, không bị lõm xuống.

Trồng răng độc lập, bảo vệ tối đa răng thật còn lại

So với phương án cầu răng sứ phải mài các răng kế cận để làm trụ nâng đỡ cầu răng, hay hàm tháo lắp có 2 đầu kim loại co kéo răng thật, thì trụ Implant được đặt trực tiếp vào vị trí mất răng mà không tổn hại hay xâm lấn các răng liền kề.

Tuổi thọ cao, sử dụng gần như trọn đời

Cấu tạo từ titanium nguyên chất và tích hợp cứng chắc với xương hàm, nên tuổi thọ răng Implant cao, từ 25 năm đến trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách. Tức là Cô Chú, Anh Chị chỉ cần trồng Implant 1 lần và sử dụng vĩnh viễn, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

>>> Xem thêm: 5 yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ và thẩm mỹ của răng Implant

Tuổi thọ cao, sử dụng gần như trọn đời
Trồng răng Implant thành công là đạt được hiệu quả ăn nhai bền chắc

Dễ dàng vệ sinh, kiểm tra khi sử dụng

Việc vệ sinh răng Implant đơn giản tương tự như răng thật. Cô Chú, Anh Chị nên chải răng tối thiểu 2 lần/ngày, kết hợp nước súc miệng, dùng bàn chải kẽ, chỉ nha khoa, tăm nước loại bỏ mảng bám trên răng. Tái khám định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ, kiểm tra răng, kịp thời can thiệp nếu có dấu hiệu bất thường giúp kéo dài tuổi thọ của Implant.

Nhược điểm của trồng răng Implant

Dù là phương pháp phục hồi mất răng tiên tiến nhưng trồng răng Implant vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định, bao gồm: những phức tạp về kỹ thuật, chi phí nhỉnh hơn và thời gian điều trị dài hơn....

Kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi nhiều yếu tố để thành công

Để kết quả điều trị thành công, hạn chế biến chứng sau điều trị, phương pháp trồng Implant đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ (yếu tố quan trọng nhất), quy trình thực hiện đạt chuẩn và trang thiết bị hiện đại từ nha khoa.

Chi phí cấy Implant nhỉnh hơn so với phương pháp khác

Vì là kỹ thuật nha khoa phức tạp và sử dụng vật liệu cấy ghép cao cấp, nên trồng răng Implant có chi phí nhỉnh hơn so với hàm tháo lắp, hay cầu răng sứ. Tuy nhiên răng Implant vẫn là sự lựa chọn xứng đáng, vì tuổi thọ cao, ăn nhai bền chắc, không phải làm lại nhiều lần, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Có thể gặp một số biến chứng

Nhược điểm của trồng răng Implant
Hậu quả trồng răng Implant giá rẻ

Rủi ro khi cấy ghép Implant vẫn có thể xảy ra nếu Cô Chú, Anh Chị trồng răng Implant giá rẻ tại cơ sở nha khoa không uy tín. Những biến chứng khi trồng răng Implant kém chất lượng: chảy máu kéo dài sau phẫu thuật, tổn thương mô lân cận, đau nhức kéo dài, nhiễm trùng vùng cấy ghép, đào thải Implant…

Thời gian điều trị kéo dài, cần sự hợp tác và kiên nhẫn

Thời gian trồng răng Implant thường kéo dài 3 - 6 tháng (tùy tình trạng mỗi người). Nếu Cô Chú, Anh Chị cần điều trị tổng quát bệnh lý răng miệng hoặc bị tiêu xương hàm cần thực hiện ghép xương, nâng xoang thì thời gian có thể kéo dài hơn. Vì vậy Cô Chú, Anh Chị cần kiên nhẫn và phối hợp tốt với bác sĩ để quá trình điều trị nhanh chóng, thuận lợi hơn.

>>> Xem thêm: 10 nhược điểm trồng răng Implant

Lý do nên chọn trồng răng Implant tại Dr. Care

Dr. Care - Implant Clinic là nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Liệu pháp trồng răng không đau bao gồm 12 tiêu chuẩn chặt chẽ giúp khách hàng có trải nghiệm trồng răng nhẹ nhàng.

Trong đó, 6 tiêu chuẩn sau giữ vai trò then chốt, giúp nha khoa Dr. Care được nhiều Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn là địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM.

Lý do nên chọn trồng răng Implant tại Dr. Care
Dr. Care Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP. HCM
 1. Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao: 100% Bác sĩ tốt nghiệp đại học Y dược, Bác sĩ có kinh nghiệm 5 - 7 năm trồng răng Implant, được Sở Y Tế cấp chứng chỉnh hành nghề và thấu hiểu mọi nỗi lo khách hàng.

 2. Máng hướng dẫn phẫu thuật: Ứng dụng máng hướng dẫn phẫu thuật khi điều trị nhằm hỗ trợ rút ngắn thời gian, chính xác tối đa khi thực hiện trồng răng Implant.

 3. Thuốc giảm đau chất lượng: Sử dụng thuốc tê, thuốc giảm đau có nguồn gốc chính hãng, đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho khách hàng

 4. Trụ Implant hàng đầu thế giới: Hai hệ trụ Implant hàng đầu thế giới (Nobel BioCare và Straumann) giúp tích hợp xương nhanh và bền vững trọn đời.

 5. Nâng cao chuyên môn giảm đau: Thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo về giảm đau cho đội ngũ Dr. Care, để khách hàng trải nghiệm cảm giác trồng răng thư giãn nhất.

 6. Tư vấn giải pháp phù hợp: Đội ngũ Bác sĩ trực tiếp tư vấn lộ trình trồng răng để khách hàng hoàn toàn yên tâm trước khi tiến hành điều trị.

Hình ảnh trước và sau khi cắm Implant tại Dr. Care

Dưới đây là hình ảnh trước và sau khi trồng răng Implant của một số khách hàng tại Dr. Care.

Khách hàng trồng răng Implant thành công tại Dr. Care

Khách hàng: Chú - Hofman Pieter (64 tuổi - Quốc tịch Hà Lan)

Tình trạng ban đầu: Mất nhiều răng, sâu răng nặng trước đó có sử dụng giải pháp cầu răng sứ. Vùng răng còn lại hư hỏng, nhiễm trùng nặng.

Kế hoạch điều trị: Nhổ bỏ toàn bộ răng không thể phục hồi. Thực hiện trồng răng Implant toàn hàm All on - 6 ở 2 hàm. Phục hình với giải pháp FP1 Full Arch tiên tiến.

Khách hàng trồng răng Implant thành công tại Dr. Care

Khách hàng: Chú - Hoàng Như Công (68 tuổi, Kiều bào Mỹ)

Tình trạng ban đầu: Hàm trên răng chú hư hỏng nhiều, bị nhiễm trùng nặng; hàm dưới nhìn bề ngoài còn tốt nhưng cũng mất hết răng hàm nhai và bị lung lay phải nhổ bỏ.

Kế hoạch điều trị: Bác sĩ tiến hành cấy ghép Implant toàn hàm All on - 6 hàm trên và toàn hàm All on - 4 hàm dưới, ghép xương hàm để đảm bảo Implant có thể tích hợp xương tốt.

Khách hàng trồng răng Implant thành công tại Dr. Care

Khách hàng: Cô - Trần Thị Ngàn (81 tuổi, TP. HCM)

Tình trạng ban đầu: Răng hư hỏng nặng, lộ cổ chân răng, răng sâu, nhiếm trùng. Xương hàm tiêu biến trầm trọng do dùng hàm tháo lắp lâu năm.

Kế hoạch điều trị: Nhổ hết các răng còn lại đã hư, hỏng nặng, không còn chức năng. Ứng dụng phương pháp trồng răng toàn hàm All-on-4 cho hàm dưới và All-on-6 cho hàm trên. Cuối cùng sẽ thực hiện phục hình cố định All-on-6 và All-on-4 trên thanh bar CAD/CAM nhằm mang lại cho cô một hàm răng mới thẩm mỹ, hài hòa và tự nhiên với khuôn mặt. Đặc biệt nhất là cải thiện khả năng ăn nhai gần như răng thật.

Một số lưu ý khi cấy răng Implant

Khi trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý những điều sau để đảm bảo quy trình cấy Implant diễn ra an toàn và hiệu quả.

Lưu ý trước khi trồng răng Implant

Chuẩn bị cẩn thận trước khi tiến hành trồng răng Implant sẽ giúp cho quá trình cấy ghép diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

 • Lựa chọn nha khoa cắm Implant uy tín: Cô Chú, Anh Chị nên chọn nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant có giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang thiết bị máy móc hiện đại, bảng giá và chính sách bảo hành công khai minh bạch, được khách hàng phản hồi tích cực, được đánh giá tốt từ các trang báo uy tín và đài truyền hình…

 • Tìm hiểu chuyên môn của bác sĩ điều trị: Bác sĩ quyết định đến 80% tỷ lệ thành công của ca cấy ghép Implant, do đó nên tìm hiểu kỹ thông tin của bác sĩ về chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm chuyên môn, có được đào tạo chuyên sâu không, đánh giá từ khách hàng, báo chí...

 • Giữ tinh thần thoải mái: Cô Chú, Anh Chị cố gắng giữ tâm lý thoải mái, không suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều, bởi căng thẳng có thể gây áp lực ảnh hưởng đến ca phẫu thuật.

 • Chăm sóc sức khỏe, thực hiện theo chỉ định của bác sĩ: Cô Chú, Anh Chị cần nói hết với bác sĩ về tình trạng sức khỏe, các bệnh lý nền trước đó và phối hợp điều trị với bác sĩ để kiểm soát tốt tình trạng sức khỏe trước khi trồng răng Implant.

>>> Xem thêm: 6 điều cần lưu ý sau khi trồng răng Implant

Lưu ý trước khi trồng răng Implant
Lưu ý trước khi trồng răng Implant

Lưu ý sau khi trồng răng Implant

Sau khi trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị cần chú ý đặc biệt đến chế độ chăm sóc răng miệng, chế độ ăn uống, vận động, nghỉ ngơi để tránh viêm nhiễm và lành thương nhanh chóng.

 • Sau khi cắm trụ Implant: Cô Chú, Anh Chị cắn chặt bông gòn để cầm máu, chườm lạnh bên ngoài má giúp giảm đau đáng kể và chỉ dùng thuốc giảm đau khi có chỉ định của bác sĩ. Nên ăn các loại thực phẩm mềm như cháo, súp, canh, uống nhiều nước…

 • Sau khi ghép xương hoặc nâng xoang hàm: Cô Chú, Anh Chị nên hạn chế vận động mạnh, ưu tiên ăn thức ăn mềm, không chải răng vào vùng vừa ghép xương, tái khám theo đúng lịch bác sĩ dặn dò.

 • Sau khi gắn mão sứ: Cô Chú, Anh Chị nên chăm sóc và vệ sinh răng cẩn thận, duy trì thói quen chải răng ít nhất 2 lần/ngày, kết hợp dùng nước súc miệng, tăm nước hoặc chỉ nha khoa để làm sạch răng miệng.

Giải đáp thắc mắc về trồng răng Implant

Để giúp Cô Chú, Anh Chị hiểu rõ hơn về trồng răng Implant, Dr. Care đã tổng hợp những giải đáp từ chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa về các thắc mắc liên quan đến cắm Implant.

Đối tượng chống chỉ định và chống chỉ định tương đối thực hiện cấy Implant

Bên cạnh các trường hợp được chỉ định trồng răng Implant, vẫn có những đối tượng chống chỉ định và chống chỉ định tương đối thực hiện cấy Implant.

Đối tượng chống chỉ định và chống chỉ định tương đối thực hiện cấy Implant 
Đối tượng chống chỉ định khi trồng răng Implant
 • Đối tượng chống chỉ định khi cấy Implant: người dưới 18 tuổi xương hàm chưa phát triển; phụ nữ đang mang thai; người mắc bệnh mãn tính (tim mạch, tiểu đường, huyết áp, loãng xương…) không thể kiểm soát; người mắc bệnh rối loạn tâm thần; xương hàm dị dạng không thể phục hồi;…

 • Đối tượng chống chỉ định tương đối khi cấy Implant: người mất răng lâu lăm tiêu xương hàm cần cấy ghép xương hoặc nâng xoang; người mắc bệnh lý răng miệng (viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng…) cần điều trị dứt điểm trước khi cắm Implant;...

Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant có đau không? Trước khi tiến hành đặt trụ Implant vào xương hàm, các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê để hạn chế tối đa cảm giác đau nhức cho Cô Chú, Anh Chị.

Bên cạnh đó, cấy ghép Implant là một tiểu phẫu với thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 7 - 10 phút cho 1 trụ Implant. Vì vậy Cô Chú, Anh Chị đừng lo lắng vấn đề cấy ghép răng Implant có đau không, mà hãy thả lỏng cơ thể, giữ tâm trạng thoải mái để quá trình trồng răng thuận lợi và nhẹ nhàng.

Khi nào nên cắm Implant?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, thời gian tốt nhất để cắm Implant là sau khi mất răng vĩnh viễn từ 1 - 6 tháng. Lúc này, vị trí mất răng đã lành thương và xương hàm chưa bị tiêu giảm, đảm bảo đủ tiêu chuẩn để trồng Implant.

Ngược lại mất răng để trống răng lâu năm, xương hàm sẽ tiêu dần không còn đủ thể tích để nâng đỡ trụ Implant, khiến cho quá trình điều trị Implant gặp khó khăn, thậm chí là thất bại.

Lúc này, muốn thực hiện cấy ghép Implant bắt buộc phải thực hiện ghép xương, và chờ đợi xương ghép tương thích mới có thể tiến hành cấy ghép Implant. Việc này mất nhiều thời gian và tốn kém chi phí nhiều lần.

Việc chọn thời điểm nào để cắm Implant là tối ưu nhất còn tùy thuộc vào tình trạng mất răng, cơ địa và điều kiện tài chính mỗi người. Cô Chú, Anh Chị nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên sâu để có giải pháp điều trị phù hợp.

Khi nào nên cắm Implant?
Khi nào nên cắm răng Implant

Trên đây là những giải đáp của Dr. Care về trồng răng Implant và những thông tin liên quan. Mong rằng bài viết đã giúp Cô Chú, Anh Chị hiểu rõ hơn về phương pháp phục hình này. Hãy theo dõi trang web chính thức của Dr. Care để đọc thêm những thông tin hữu ích về trồng răng nhé.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề