Trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care có bảo tồn răng thật không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng, với kỹ thuật đặt trụ Implant vào vị trí răng mất thay thế cho chân răng thật. Trong suốt quá trình điều trị Implant tại nha khoa chuyên sâu sẽ không có sự tác động đến răng còn lại trên cung hàm.

Trước đó, tôi đã mất một răng và đã được thay thế bằng một cầu răng sứ. Ban đầu, cầu răng sứ đã mang lại cho tôi niềm vui và tự tin trong việc cắn và nói chuyện. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, tôi đã gặp phải một vấn đề không mong muốn.

2 răng kế bên của tôi đã bị mài đi, và điều này đã gây ra mất thêm hai răng đó sau một thời gian ngắn dùng cầu răng sứ. Tôi không chỉ mất răng đã thiếu mà còn mất thêm hai răng bên cạnh nó. Điều này làm tôi rất buồn, vì giờ mất thêm răng, nên tôi muốn trồng Implant khắc phục ngay tình trạng này, không dám làm cầu răng sứ nữa, sợ mất thêm nhiều răng.

Nha khoa hãy tư vấn về quy trình trồng răng Implant, cũng như giải đáp về mối quan ngại của tôi về việc mất thêm các răng khác sau khi trồng răng Implant. Tôi muốn đưa ra quyết định thông minh và phù hợp với tình trạng răng miệng của mình.

Anh: Van-huu-V9***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Thân chào Anh Van-huu-V9*** Cảm ơn Anh đã gửi câu hỏi đến Dr.Care!

Trước tiên, quy trình trồng răng Implant thường bao gồm các bước: đánh giá tình trạng răng miệng, lập kế hoạch điều trị, phẫu thuật cấy ghép Implant, thời gian nghỉ ngơi và hồi phục, và cuối cùng là phục hình răng trên Implant.

Trồng răng Implant là gì? Trồng răng Implant được coi là một phương pháp khôi phục răng đã mất rất hiệu quả và bền vững. Đặc điểm quan trọng của Implant là nó được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm, tạo nền tảng chắc chắn và ổn định cho răng giả. Do đó, không có tiếp xúc trực tiếp với các răng xung quanh như trong trường hợp cầu răng sứ, giúp giảm nguy cơ mài mòn và mất thêm các răng khác.

Dr. Care - Implant Clinic với triết lý điều trị "bảo tồn tối đa răng thật", vì vậy, Đội ngũ Bác sĩ sẽ thăm khám, chụp phim x-quang kỹ lưỡng và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp nhất, giúp bảo tồn và hạn chế tối đa xâm lấn đến răng thật của Anh.

Độ bền và chất lượng của Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chất liệu Implant, kỹ thuật phẫu thuật, và chăm sóc sau điều trị. Vì vậy, việc lựa chọn một nha khoa có kinh nghiệm và chuyên chuyên sâu trong trồng răng Implant là rất quan trọng.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền 1 cái tại nha khoa chuyên sâu

Tại nha khoa Dr. Care, có đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực trồng răng Implant. Dr. Care sử dụng các công nghệ tiên tiến và trụ Implant chất lượng cao để đảm bảo kết quả tốt nhất cho Cô Chú, Anh Chị khi thực hiện cấy ghép Implant.

Xem thêm: Cấy ghép Implant ở đâu tốt?

Vì mỗi trường hợp là khác nhau, Dr. Care gửi lời khuyên Anh nên đến nha khoa để được tư vấn trực tiếp và kiểm tra tình trạng răng miệng. Bác sĩ sẽ đánh giá kỹ lưỡng và đề xuất phương án điều trị phù hợp, cùng với thông tin chi tiết về quy trình trồng răng Implant của mình, anh nhé.

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề