Trồng răng nguyên hàm có tốt không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trồng răng nguyên hàm tại Dr. Care - Implant Clinic là giải pháp giúp Cô Chú, Anh Chị mất răng toàn hàm phục hồi răng đã mất với chất lượng vượt trội hàng đầu.

Trồng răng nguyên hàm tại Dr. Care Implant Clinic có tốt không là băn khoăn của nhiều Cô Chú, Anh Chị khi tìm hiểu về dịch vụ này. Trong bài viết dưới đây, Nha khoa Dr. Care mời Cô Chú, Anh Chị cùng tìm hiểu về trồng răng nguyên hàm, quy trình thực hiện và kết quả mà phương pháp này mang lại.

Trồng răng Implant nguyên hàm là gì?

Trồng răng Implant nguyên hàm là giải pháp phục hồi tình trạng mất răng toàn hàm vượt trội nhất hiện nay. Phương pháp này giúp Cô Chú, Anh Chị có được hàm răng chắc khỏe với chi phí tiết kiệm nhất.

Trồng răng Implant nguyên hàm là gì?

Phương pháp trồng răng Implant nguyên hàm hiện nay đang áp dụng 2 kỹ thuật là Implant All on 4 và Implant All On-6.

Trồng răng Implant nguyên hàm bằng kỹ thuật All On-4

Trồng răng Implant nguyên hàm All On-4 là kỹ thuật trồng răng hiện đại được phát minh bởi Nobel Biocare - Thụy Điển. Cho đến nay, đây là giải pháp tối ưu dành cho khách hàng mất răng toàn hàm với chi phí tiết kiệm, hiệu quả vượt trội nhất.

Trồng răng Implant All On-4 thay thế toàn bộ răng đã mất bằng cách cấy ghép 4 trụ Implant ở mỗi hàm, 2 trụ đặt thẳng ở răng cửa, 2 trụ đặt nghiêng bên cạnh. 4 Trụ Implant này có nhiệm vụ nâng đỡ hàm răng giả được gắn trên thanh bar Titanium CAD/CAM.

Trồng răng Implant nguyên hàm bằng kỹ thuật All On-6

Tương tự với phương pháp Implant All On-4, Implant All On-6 cũng là giải pháp cho các trường hợp mất răng toàn hàm. Tuy nhiên, giải pháp này sẽ sử dụng 6 trụ Implant để nâng đỡ hàm răng giả.

6 Trụ Implant lần lượt được cấy ghép đều trên hàm, 2 trụ Implant ở vị trí răng cửa, 2 trụ ở bên cạnh và 2 trụ được cấy ghép trong xương hàm. Với 6 trụ Implant, khả năng nâng đỡ và chịu lực của hàm sẽ tốt hơn. Vì vậy, phương pháp này thường được sử dụng để phục hồi hàm răng dưới. Cô Chú, Anh Chị ăn nhai thoải mái và tự tin với nụ cười của mình.

Trồng răng nguyên hàm tại Dr.Care - Implant Clinic có tốt không?

Trồng răng nguyên hàm tại Dr. Care - Implant Clinic được khách hàng đánh giá tốt cả về chất lượng và chi phí. Răng sau khi phục hồi toàn hàm cho cảm giác ăn nhai chắc chắn, chất lượng vượt trội so với chi phí bỏ ra, mang lại hiệu quả bền đẹp lâu dài.

>> Xem thêm: Địa chỉcắm implant ở đâu tốt tại TP.HCM

Quy trình trồng răng Implant an toàn, không đau

Nha khoa Dr. Care sử dụng liệu pháp trồng răng không đau giúp Cô Chú, Anh Chị có quá trình cấy ghép Implant thoải mái, nhẹ nhàng. Để sử dụng thành công liệu pháp này, các Bác sĩ phải tuân thủ 12 tiêu chuẩn nghiêm ngặt, từ đó mang lại hiệu quả phục hồi vượt trội.

Trồng răng nguyên hàm tại Dr.Care - Implant Clinic có tốt không?

Nhờ sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật mà trụ Implant được đặt đúng vị trí và hạn chế tổn thương các mô lân cận. Quá trình cấy ghép nhanh chóng, an toàn và không đau.

Đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cấy ghép Implant

Dr. Care sở hữu đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm cấy ghép Implant. Các Bác sĩ đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm điều trị, thực hiện cấy ghép Implant thành công cho nhiều khách hàng trước đó.

Với khả năng của mình, Bác sĩ sẽ tiên lượng được những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình phục hồi. Từ đó sẽ chuẩn bị những phương án khắc phục kịp thời, hạn chế rủi ro trong quá trình điều trị.

Trồng răng nguyên hàm tại Dr.Care - Implant Clinic có tốt không?

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt chuẩn vô trùng của Bộ y tế

Nha khoa Dr. Care sở hữu phòng trồng răng chuyên biệt với các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn vô trùng của Bộ Y tế. Trước khi phẫu thuật cấy ghép, phòng trồng răng được vô trùng toàn bộ không gian, ngay cả sàn và tường nhà. Các thiết bị, dụng cụ được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng phục vụ phẫu thuật.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa trồng răng Implant chuyên sâu Dr. Care Implant Clinic

Một số máy móc hiện đại mà Dr. Care đang sở hữu để phục vụ quá trình trồng răng như ghế nha khoa đặc biệt KaVo, máy khử trùng dụng cụ bằng sóng siêu âm, máy chụp X - quang 3D tiên tiến, …

Trồng răng nguyên hàm tại Dr.Care - Implant Clinic có tốt không?

Tư vấn trung thực, chăm sóc tận tình

Khách hàng sau khi được thăm khám sức khỏe, chụp CT 3D, lấy dấu kỹ thuật sẽ được Bác sĩ trực tiếp phân tích và đưa ra hướng điều trị phù hợp. Cô Chú, Anh Chị sẽ hiểu được tình trạng bệnh lý của mình, đưa ra lựa chọn loại trụ phù hợp với xương hàm và điều kiện kinh tế.

Đồng thời, trước, trong và sau quá trình điều trị, khách hàng tại Dr. Care đều nhận được sự chăm sóc tận tình từ Bác sĩ và đội ngũ nhân viên. Mọi thắc mắc đều được giải đáp nhanh chóng, kịp thời và chi tiết nhất.

Chính sách bảo hành, chế độ chăm sóc đến trọn đời

Dr. Care - Implant Clinic luôn công khai, minh bạch chế độ bảo hành dành cho khách hàng. Các quyền lợi của khách hàng đều được nêu rõ trong cam kết điều trị. Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình.

Ngoài ra, mọi khách hàng cấy ghép Implant thành công đều nhận được sự chăm sóc răng miệng trọn đời từ Nha khoa Dr. Care.

Trồng răng nguyên hàm tại Dr.Care - Implant Clinic có tốt không?

Lộ trình điều trị minh bạch, không phát sinh chi phí

Lộ trình trồng Implant nguyên hàm của Cô Chú, Anh Chị được Bác sĩ xây dựng trên phần mềm hiện đại Implant Studio. Cô Chú, Anh Chị sẽ biết được các giai đoạn điều trị của mình cùng kết quả theo từng thời điểm.

Trong quá trình điều trị cam kết không phát sinh thêm dịch vụ và chi phí. Cô Chú, Anh Chị luôn được đảm bảo quyền lợi với cùng sự cam kết minh bạch, rõ ràng.

Trồng răng nguyên hàm tại Dr.Care - Implant Clinic có tốt không?

Khách hàng trồng răng nguyên hàm tại Dr.Care - Implant Clinic nói gì?

Cô hài lòng với răng Implant tại Dr. Care lắm, chuyên nghiệp - tận tâm - trung thực là những điều cô nhận được khi trồng răng tại đây. Cô muốn nhắn gửi đến các ô chú khác là tranh thủ lúc còn khỏe hãy nên đi trồng Implant để có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn nhé.” - Đây là lời chia sẻ của Cô Trần Lệ Trinh (65 tuổi, TP.HCM) sau khi phục hồi răng toàn hàm tại Nha khoa Dr. Care.

Khách hàng trồng răng nguyên hàm tại Dr.Care - Implant Clinic nói gì?

Không chỉ có cô Trinh mà còn rất nhiều Cô Chú, Anh Chị khác cảm thấy hạnh phúc sau khi phục hồi nguyên hàm bằng phương pháp cấy ghép Implant. Đã có hơn 2000 Cô Chú, Anh Chị lựa chọn trồng răng Implant và được Nha khoa Dr. Care chăm sóc răng miệng trọn đời.

“Cứ tới Dr. Care là Cô tràn đầy niềm vui, các cháu ở đây ai cũng gần gũi, Bác sĩ chăm sóc Cô rất tận tình. Cô thấy bình an như ở nhà. Thật ra, Cô từng đi mấy chỗ khác thấy bác sĩ nói to, nạt nộ là Cô sợ lắm” - Cô Tươi (69 tuổi, Bình Dương) tâm sự.

"Nha khoa tạo cho cô cảm giác yên tâm và tin tưởng lắm. như gia đình vậy. Thế nên cô quyết định trồng Implant luôn tại Dr. Care mà không chần chừ" - Cô Kim Ánh (65 tuổi, Vũng Tàu) chia sẻ.

"Đến Dr, Care thăm khám cô Lan lại nhận được rất nhiều sự an tâm, tin tưởng đến từ đội ngũ Dr, Care và cô quyết định trồng Implant thiệt sớm để còn ăn nhai, sống để ăn mà không ăn được thì đau khổ lắm" - Cô Như Lan (62 tuổi, TP, HCM) vui vẻ chia sẻ.

Quy trình trồng răng Implant nguyên hàm tại Dr.Care - Implant Clinic

Trồng răng Implant nguyên hàm là kỹ thuật khó, yêu cầu phải thực hiện theo đúng quy trình chuẩn được Bộ Y tế cấp phép. Khi trồng Implant nguyên hàm tại Nha khoa Dr. care, Cô Chú, Anh Chị trải qua quy trình trồng răng Implant chuẩn y khoa gồm 9 bước:

Bước 1: Thăm khám tổng quát, lập kế hoạch điều trị.

Lúc này, Cô Chú, Anh Chị được Bác sĩ trực tiếp thăm khám sức khỏe răng miệng. Sau đó sẽ tiến hành chụp phim 3D và lấy dấu kỹ thuật để xác định tình trạng xương hàm.

Sau khi có kết quả, Bác sĩ sẽ tư vấn cho Cô Chú, Anh Chị tình hình sức khỏe, xương hàm và hướng điều trị thích hợp. Đồng thời, Bác sĩ cũng lập kế hoạch điều trị trên phần mềm Implant Studio/ Nobel Clinician hiện đại.

Những Cô Chú, Anh Chị có bệnh lý răng miệng khác sẽ được điều trị tổng quát.

Bước 2: Đặt trụ Implant bằng máng hướng dẫn phẫu thuật

Bước 2: Đặt trụ Implant bằng máng hướng dẫn phẫu thuật

Nha khoa Dr. Care sử dụng liệu pháp trồng răng không đau với 12 tiêu chuẩn khắt khe, giúp Cô Chú, Anh Chị có quá trình trồng răng êm ái như đi spa. Sau khi sát trùng và gây tê vùng cấy ghép, Bác sĩ thực hiện phẫu thuật đặt trụ.

Quá trình này có sự hỗ trợ của máng hướng dẫn phẫu thuật. Trụ Implant sẽ được đặt đúng vị trí, hạn chế tổn thương mô mềm xung quanh.

Sau đó, Bác sĩ sẽ lấy dấu theo số trụ Implant được cấy ghép để làm hàm tạm và đặt trụ lành thương.

Bước 3: Tái khám, gắn hàm tạm

Bác sĩ mở trụ lành thương để kiểm tra vùng phẫu thuật, sau đó gắn hàm tạm lên trên. Khớp cắn được điều chỉnh để khôi phục khả năng ăn nhai chắc chắn.

Bước 4: Tái khám, cắt chỉ sau 7 ngày.

Sau 7 ngày, Cô Chú, Anh Chị đến tái khám và cắt chỉ. Sau đó, Bác sĩ sẽ chụp phim để kiểm tra mức độ lành thương và sự tích hợp của trụ Implant.

Bước 5: Tái khám phục hồi sau 1 - 3 tháng

Bác sĩ thực hiện kiểm tra mức độ tích hợp xương của Cô Chú, Anh Chị sau từ 1 - 3 tháng cấy ghép

Bước 6: Tái khám, lấy dấu răng Implant

Cô Chú, Anh Chị được chụp phim để kiểm tra độ tích hợp của trụ Implant. Sau đó, Bác sĩ sẽ lấy dấu trên Implant để làm hàm sau cùng. Đồng thời cũng lấy dấu và điều chỉnh khớp cắn.

Bước 7: Thử độ chính xác của dấu Implant

Sau từ 1 - 2 ngày, Cô Chú, Anh Chị tái khám để Bác sĩ thử độ chính xác của dấu Implant. Những trường hợp dấu Implant và khung hàm bị lệch, Bác sĩ sẽ nhanh chóng điều chỉnh kịp thời, đảm bảo độ sát khít của hàm,

Bước 8: Thử khung sườn Titanium CAD/CAM

Bước 8: Thử khung sườn Titanium CAD/CAM

Khung hàm phục hồi trên thành bar titanium CAD/CAM phải đảm bảo độ sát khít theo mẫu hàm cũ của Cô Chú, Anh Chị.

Bước 9: Gắn hàm sau cung

Bác sĩ sẽ gắn hàng sau cùng và kiểm tra độ sát khít của hàm phục hồi. Sau đó sẽ kiểm tra khớp cắn hai hàm, đảm bảo kết quả ăn nhai vững chắc.

Bác sĩ sẽ hướng dẫn Cô Chú, Anh Chị cách chăm sóc răng miệng tại nhà rồi hẹn lịch tái khám định kỳ từ 3 - 6 tháng.

Bảng giá trồng răng Implant nguyên hàm tại Dr.Care - Implant Clinic

Chi phí trồng Implant nguyên hàm tại Dr. Care - Implant Clinic phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng xương hàm, Bác sĩ điều trị, dòng trụ Implant, chất liệu và số lượng răng sứ… Do đó, mỗi Cô Chú, Anh Chị sẽ có mức chi phí là khác nhau.

Bảng giá trụ Implant và Abutment chính hãng hãng trồng răng toàn hàm

Hiện nay, trồng răng Implant nguyên hàm tại Nha khoa Dr. Care đang sử dụng các dòng trụ và khớp nối Abutment nổi tiếng thế giới và được Bác sĩ khuyến cáo là: Tekka Gobal D, Neodent Straumann, Nobel Biocare.

Giá trồng răng toàn hàm tại Dr. Care - Implant Clinic dao động từ 99 triệu đồng cho đến 208 triệu đồng/hàm tùy vào tình trạng mất răng và loại trụ mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn

[table-toanham]

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Bảng giá các loại răng trên hàm sau cùng

Tại Nha khoa Dr. Care sẽ có 2 loại răng trên hàm sau cùng là: Răng nhựa Justy Mỹ và răng phủ sức trực tiếp. Mỗi loại răng sẽ có ưu nhược điểm khác nhau: Chi phí, khả năng ăn nhai, trọng lượng hàm, màu sắc răng trên hàm.

Giá răng trên hàm sau cùng tạm Dr. Care - Implant Clinic sẽ rơi vào khoảng 26 triệu đồng cho đến 75 triệu đồng/ hàm sau cùng tùy thuộc vào từng loại răng và loại hàm.

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI RĂNG TRÊN HÀM TẠM SAU CÙNG

Hàm đúc răng nhựa

20.000.000 VNĐ

Hàm đúc răng sứ

49.000.000 VNĐ

Hàm CAD/CAM răng nhựa

39.000.000 VNĐ

Hàm CAD/CAM răng sứ

69.000.000 VNĐ

Răng Composite trên thanh bar CAD/CAM

***Đây là chỉnh định của Bác sĩ cho các trường hợp Khách hàng có lực nhai lớn hoặc khớp cắn không thuận lợi.

44.000.000 VNĐ

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

>>> Xem thêm:

Báo chí nói gì về nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Báo điện tử

Nguồn tham khảo

Trí, D. (2023). Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://dantri.com.vn/suc-khoe/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-20221028231943231.htm

Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. (2022). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://thanhnien.vn/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-1851517120.htm

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM (2023). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://suckhoedoisong.vn/nha-khoa-chuyen-sau-trong-rang-implant-tai-tphcm-169230322134844523.htm

Chọn nha khoa chuyên trồng răng Implant cho người trung niên. (2023). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://vnexpress.net/chon-nha-khoa-chuyen-trong-rang-implant-cho-nguoi-trung-nien-3934474.html

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề