Trồng răng sứ vĩnh viễn tại Nha khoa Dr. Care

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant được gọi là trồng răng sứ vĩnh viễn với nhiều ưu điểm vượt trội, ngăn chặn tiêu xương hàm, phục hồi toàn diện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Giá trồng răng sứ vĩnh viễn tại Nha khoa Dr. Care bao gồm chi phí trụ Implant, Abutment, mão răng sứ và các dịch vụ đi kèm.

Vì sao trồng răng Implant được gọi là trồng răng sứ vĩnh viễn?

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hồi răng đã mất tối ưu nhất hiện nay. Không chỉ đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị cao, trồng răng Implant còn có khả năng khôi phục chức năng ăn nhai thức ăn và tính thẩm mỹ toàn diện, thậm chí còn tốt hơn răng cũ.

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần tương tự như răng thật (trụ Implant, khớp nối Abutment, mão răng sứ) với cấu trúc vững chắc, không bị sâu như các răng sinh lý.

Vì sao trồng răng Implant được gọi là trồng răng sứ vĩnh viễn?

Khi thực hiện cấy ghép Implant, trụ Implant bằng Titanium sẽ được cắm sâu vào xương hàm, giúp dẫn truyền lực tạo sự kích thích tới xương hàm, giúp xương phát triển và kết nối vững chắc với trụ Implant. Từ đó khôi phục chức năng ăn nhai hoàn chỉnh, càng tác động ăn nhai răng Implant càng chắc chắn, ngăn chặn được tình trạng tiêu xương, tụt lợi, tụt nướu, hóp má, da vùng miệng chảy xệ…

>> Xem thêm: Trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Răng Implant còn có tuổi thọ cao hơn 25 năm và có thể tồn tại đến suốt cuộc đời của một người. Cô Chú, Anh Chị chỉ cần cấy ghép Implant một lần có thể sử dụng vĩnh viễn nếu chăm sóc, bảo dưỡng răng đúng cách theo chỉ định của bác sĩ.

Ngoài ra, răng Implant có thể thực hiện được tất cả các vị trí răng và cho tất cả các trường hợp mất răng. Việc cấy ghép Implant cũng sẽ không ảnh hưởng đến các răng xung quanh như các phương pháp trồng răng khác như cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp.

Chính từ những lý do trên, trồng răng Implant được giới chuyên gia đánh gia cao về khả năng phục hồi răng mất và được gọi là trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant.

Nguồn gốc lịch sử của răng Implant

Nhiều nghiên cứu lịch sử cho thấy đã có nhiều dấu tích khác nhau của việc cấy ghép nha khoa từ thời cổ đại. Người ta từng dùng những vật liệu, dụng cụ từ đời sống chẳng hạn như tre, chốt kim loại, xương động vật, vỏ sò, ngà voi… thay thế cho răng mất.

Khoảng 1000 năm trước công nguyên, người Ai cập và người Nam Mỹ cổ xưa đã thay thế những răng thật đã mất bằng ngà voi, vỏ sò hoặc gỗ mài nhỏ.

Nguồn gốc lịch sử của răng Implant 

Từ niên đại 600 trước công nguyên, những nền văn minh cổ đại của người Maya đã nghĩ đến việc tìm tòi một vật gì đó thay thế cho những chiếc răng đã mất, giúp việc ăn nhai của họ tốt hơn.

Nhưng đến đầu thế kỷ 19, kỹ thuật cấy ghép răng mới được nghiên cứu và phát triển hơn với những vật liệu cấy ghép bằng vàng, bạch kim,.. nhưng tỉ lệ thành công rất khiêm tốn.

Mãi đến năm 1952, nhà nghiên cứu y khoa Thụy Điển nổi tiếng, trưởng nhóm nghiên cứu Đại học Lund - Giáo sư Per-Ingvar Brånemark đã thành công trong việc phát hiện ra Titanium làm vật liệu cấy ghép.

Qua nhiều thí nghiệm, theo dõi quá trình tương thích, ông ghi nhận ca cấy ghép răng Implant thành công đầu tiên vào năm 1965.

Sau 40 năm răng cấy ghép đó vẫn còn tồn tại và ăn nhai tốt, chính điều đó đã mở ra thời đại mới cho công nghệ cấy ghép răng phát triển rực rỡ.

Ngày nay, kỹ thuật cấy ghép răng đã có sự phát triển không ngừng: cấu trúc Implant hoàn chỉnh, máy móc, trang thiết bị tối tân, kỹ thuật trồng Implant trở nên đơn giản và tiện lợi cho cả bệnh nhân và bác sĩ.

Trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant có đau không?

Bản thân quy trình cấy ghép Implant không gây đau đớn vì nó được thực hiện với việc gây tê tại chỗ hoặc toàn thân để làm tê miệng hoàn toàn. Trên thực tế, việc cấy ghép Implant được thực hiện dễ dàng hơn là nhổ bỏ một chiếc răng.

Trong quá trình cấy ghép Implant, Cô Chú, Anh Chị sẽ không cảm thấy đau, đặc biệt nếu phẫu thuật được thực hiện với mô nướu, xương hàm khỏe mạnh.

Sau khi hoàn thành, Cô Chú, Anh Chị có thể nhận thấy hơi đau nhẹ nhưng sẽ không đáng kể so với việc nhổ 1 chiếc răng.

Tuy nhiên, việc trồng răng có đau không còn phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc của Cô Chú, Anh Chị sau khi cấy ghép và tay nghề của bác sĩ. Chỉ cần bác sĩ thực hiện đặt trụ Implant sai vị trí, không đúng kỹ thuật, làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, chạm vào các chân răng bên cạnh,… thì vấn đề đau đớn sau cấy ghép sẽ xảy ra.

Chính vì vậy, khi thực hiện trồng răng sứ vĩnh viễn bằng phương pháp cấy ghép Implant, Cô Chú, Anh Chị nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn những nha khoa chuyên sâu uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, vững tay nghề để tránh đau nhức và các biến chứng không mong muốn.

3hwP5MzGr5I

Trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant mất thời gian bao lâu?

Thông thường thời gian cấy trụ Implant vào xương chỉ từ 30-40 phút/trụ răng, thậm chí là có thể nhanh hơn (tùy vào tình trạng răng miệng và tay nghề bác sĩ). Sau khi cấy ghép, trụ Implant cần có thời gian để tích hợp với xương hàm khoảng 3-6 tháng. Lúc này Cô Chú, Anh Chị sẽ quay lại Nha khoa cố định khớp nối và gắn mão sứ.

Trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant mất thời gian bao lâu?

Trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant bằng phương pháp cấy ghép Implant toàn hàm All On 4All On 6 Cô Chú, Anh Chị chỉ cần mất khoảng 3 ngày là đã hoàn thành quá trình cấy ghép.

Với những Cô Chú, Anh Chị có khung xương tốt, thuận lợi (không quá xốp, quá cứng, không thiếu xương…) bác sĩ có thể thực hiện kỹ thuật gắn răng Implant tức thì, không tốn quá nhiều thời gian.

Sau khi cấy Implant Cô Chú, Anh Chị cần chú ý chăm sóc kỹ răng miệng, chế độ ăn uống hợp lý và vệ sinh răng miệng tốt để bảo vệ vùng răng mới cấy ghép, chống nhiễm trùng mô cấy và các vùng xung quanh.

Cô Chú, Anh Chị cũng nên tránh hút thuốc, sử dụng rượu bia, chất kích thích sau khi cấy ghép răng Implant để vết thương mau lành; đồng thời cần chú ý tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

>> Xem thêm: Có nên trồng răng Implant không : 5 câu hỏi giúp bạn dễ dàng quyết định

Những trường hợp có thể trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant

Trồng răng Implant có thể được thực hiện tại bất kỳ vị trí nào trong hàm răng. Đây là phương pháp an toàn giúp phục hồi răng lợi một cách hiệu quả từ đó đảm bảo thẩm mỹ và sức khỏe ăn nhai.

Trước khi bước vào giai đoạn thực hiện các kỹ thuật chỉnh hình răng miệng thì việc rà soát sức khỏe tổng quan là điều vô cùng cần thiết. Đánh giá chẩn đoán y khoa sẽ cho Cô Chú, Anh Chị biết tình trạng sức khỏe hiện tại có phù hợp để thực hiện cấy ghép Implant hay không để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Những trường hợp có thể trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant

Cụ thể các trường hợp mất răng được khuyến cáo thực hiện trồng răng Implant bao gồm:

 • Cô Chú, Anh Chị có răng bị hỏng, sâu nặng, viêm nha chu cần nhổ bỏ và điều trị sớm.

 • Hàm răng của Cô Chú, Anh Chị có một hoặc nhiều răng bị khuyết thiếu do bẩm sinh, mất răng ở vị trí bất kỳ (răng cửa, răng nanh, răng hàm)

 • Cô Chú, Anh Chị mất 1 răng, mất nhiều răng liền kề hoặc ở vị trí tách biệt; mất răng toàn hàm trên hoặc hàm dưới.

 • Cô Chú, Anh Chị trước đây đã từng phục hình răng giả (cầu răng sứ, hàm tháo lắp) tuy nhiên đã bị hư hỏng, không thể phục hồi hoặc muốn thay đổi phương pháp khác tối ưu hơn.

Đối tượng nào nên trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant sẽ được bác sĩ cân nhắc và đánh giá theo nhiều tiêu chí. Không chỉ liên quan đến tình trạng mất răng mà còn phụ thuộc vào sức khỏe toàn thân của Cô Chú, Anh Chị. Chính vì vậy, tốt nhất Cô Chú, Anh Chị nên đến trực tiếp nha khoa chuyên sâu uy tín để được bác khám và tư vấn khi đã được kiểm tra kỹ lưỡng.

Dr. Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TPHCM. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa. Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng, trồng răng Implant ưu việt nhất hiện nay, bảo tồn tối đa răng thật.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Những trường chống chỉ định trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant

Đối tượng nào nên trồng răng Implant thường phải đạt điều kiện về sức khỏe răng miệng và toàn thân. Với những trường hợp dưới đây, bác sĩ khuyến cáo không nên trồng răng Implant để đảm bảo an toàn điều trị.

Những trường chống chỉ định trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant

 • Người chưa đủ 18 tuổi, lúc này bộ xương hàm và kết cấu xương chưa có sự phát triển toàn diện, nếu trồng Implant sẽ gây đau nhức mạnh, xấu hơn là trụ Implant có thể di chuyển gây tổn thương xương hàm và các cấu trúc răng xung quanh.

 • Người mắc các bệnh mãn tính về tim mạch, huyết áp, tiểu đường không kiểm soát được thì không thực hiện cấy ghép Implant được. Lượng máu của Cô Chú, Anh Chị mắc bệnh thường lưu thông không ổn định, ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tích hợp của xương hàm và trụ Implant, thời gian lành thương sẽ rất lâu.

 • Người bị rối loạn tâm thần hoặc tâm lý không ổn định, dễ rơi vào trạng thái hoảng hốt thì không nên trồng răng Implant. Khi hồi hộp, lo lắng Cô Chú, Anh Chị sẽ luôn trong tình trạng căng thẳng vậy nên việc hợp tác cùng bác sĩ sẽ khó khăn, cản trở rất nhiều.

 • Phụ nữ có thai cũng không nên thực hiện cấy ghép Implant vì việc chụp phim X-quang và sử dụng các loại thuốc kháng sinh, chống viêm trong quá trình điều trị Implant có thể ảnh hưởng xấu đến thai nhi.

 • Người đang điều trị hóa trị hoặc xạ trị, hoặc mới điều trị xong nếu cắm Implant thì sẽ không thể tích hợp và dẫn đến thất bại. Do đó, trường hợp này không nên trồng răng Implant để đảm bảo an toàn cho người bệnh.

 • Người bị nghiện thuốc lá, nghiện rượu, bia, các chất kích thích không thể trồng Implant. Những trường hợp này Cô Chú, Anh Chị bắt buộc phải ngưng sử dụng thuốc lá, rượu bia ít nhất là 1-2 tháng trước và sau cấy ghép. Nếu không, trụ Implant sẽ bị đào thải và ca cấy ghép hoàn toàn thất bại.

 • Trường hợp xương hàm của Cô Chú, Anh Chị bị thiếu hụt hoặc bị viêm. thì quá trình kết nối xương hàm với chân Implant để tạo sự vững chắc là rất khó. Nếu như cấy ghép Implant thì sau một thời gian sẽ phải nhổ bỏ vì răng sẽ bị lung lay. Nếu vẫn muốn trồng răng Implant cách tốt nhất là điều trị bệnh lý viêm nhiễm và cấy ghép xương trước khi trồng răng Implant theo chỉ định của bác sĩ.

4 phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant tại Nha khoa Dr. Care

Điều trị Implant sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm khi Cô Chú, Anh Chị hiểu rõ và nắm những những kiến thức cơ bản về các phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant.

Tại Dr. Care - Implant Clinic nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam đang áp dụng 4 phương pháp phục hồi mất răng bằng cấy ghép Implant, giúp Cô Chú, Anh Chị giúp Cô Chú, Anh Chị tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Cười thoải mái như xưa, ăn ngon miệng như xưa, trẻ trung như xưa.

Trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant toàn hàm

Trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant toàn hàm

Trồng răng Implant toàn hàm bằng kỹ thuật Implant All On-4 (All On- Four) hoặc All On-6 (All On-Six) được xem là phương pháp trồng răng hiện đại, giúp phục hồi khả năng ăn nhai, thẩm mỹ hiệu quả cho người mất răng toàn hàm, thiếu xương ở vùng sau răng.

All On-4 hoặc All On-6 thay thế toàn bộ răng đã mất bằng cách cấy ghép 4 hoặc 6 trụ Implant ở mỗi hàm. Trụ Implant được cấy ghép có vai trò như những chân răng thật giúp nâng đỡ hàm giả phục hình bằng Acrylic hoặc Composite hay răng sứ được gắn cố định trên thanh bar Titanium CAD/CAM.

Trồng răng Implant toàn hàm All On-4 hoặc All On-6 được chỉnh định hầu hết cho các trường hợp Cô Chú, Anh Chị bị mất hết răng, mất nhiều răng hoặc răng hư hỏng hết do mắc bệnh nha chu.

Trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant thay thế 1 răng

Trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant thay thế 1 răng

Đối với những người trưởng thành, mất một răng cũng là vấn đề đáng lưu tâm vì nếu không xử lý sớm mà để khoảng trống mất răng trong thời gian dài sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng như tiêu xương hàm, tụt nướu, xô lệch răng, mất thêm răng kế cận,...

Trồng răng Implant là hình thức ghép chân răng giả bằng trụ Titanium vào xương hàm nhằm thay thế răng đã mất. Sau khi đặt vào vùng mất răng, trụ Titanium sẽ dần dần tích hợp vững chắc với xương hàm, tiếp đó răng sứ sẽ được gắn lên để hoàn tất cấy ghép.

Người mất răng sẽ sở hữu một chiếc răng mới gần như răng thật, vững chắc và không phải tác động đến các răng thật, ngăn ngừa tiêu xương hàm.

Trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant thay thế 1 vài răng

Trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant thay thế 1 vài răng 

Đối với tình trạng bị mất một vài răng Cô Chú, Anh Chị thường lựa chọn phương pháp phục hình bằng hàm giả tháo lắp hoặc làm cầu răng sứ. Tuy nhiên, các bác sĩ luôn khuyến cáo Cô Chú, Anh Chị về những nhược điểm và rủi ro ẩn chứa của 2 phương pháp này.

Xét về mặt y học và các kết quả đạt được từ những ca điều trị thực tế, phục hồi răng mất bằng cấy ghép răng Implant vẫn là giải pháp tối ưu nhất đối với trường hợp mất một vài răng.

Quy trình, cách thức và thời gian trồng răng Implant cho một vài răng đã mất cũng tương tự như khi trồng một răng Implant. Tuy nhiên, đối với phương pháp này, không phải mất bao nhiêu răng thì phải trồng bấy nhiêu răng Implant.

Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả chụp phim X-quang để chẩn đoán tình trạng mất răng, mật độ xương của Cô Chú, Anh Chị để quyết định số lượng răng Implant sẽ được trồng. Số lượng trụ Implant được cắm có thể là:

 • 2 Implant thay thế cho 4 răng;

 • 2 Implant thay thế cho 3 răng;

 • 3 Implant thay thế cho 5 răng…

Trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant phục hình tức thì

Trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant phục hình tức thì

Thông thường sau khi đặt trụ Implant Cô Chú, Anh Chị cần đợi từ 3-6 tháng để Implant thực sự ổn định và tích hợp xương đầy đủ mới có thể tiến hành phục hình răng sứ. Tuy nhiên với công nghệ và kỹ thuật cấy ghép phát triển như hiện nay, có thể phục hình tức thì trên Implant sau khi đặt trụ trong vòng 72 giờ.

Sau khi cắm, phục hình mão sứ trên Implant có thể thực hiện chức năng ăn nhai đầy đủ, giúp Cô Chú, Anh Chị mất răng sớm lấy lại cảm giác ăn nhai ngon miệng.

Để thực hiện trồng răng Implant và phục hình tức thì, trụ Implant cần có thiết kế ren phù hợp, bề mặt ren xoắn cần đạt độ tích hợp xương nhanh, chắc chắn, chịu lực tốt. Một số loại trụ Implant đáp ứng các yêu cầu phục hồi để phục hình tức thì như trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ), trụ Implant Nobel Biocare (Mỹ).

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá trồng răng Implant giao động từ 13.000.000VNĐ /răng - 35.000.000VNĐ/răng. Giá trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant có thể đính kèm chi phí cấy ghép răng, ghép xương và nhổ răng khi cần thiết, các lựa chọn gây mê, loại trụ Implant, mão răng sứ…

Cô Chú, Anh Chị nên cẩn trọng với những loại trụ Implant giá rẻ bởi có thể dẫn đến biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cần lựa chọn những nha khoa chuyên sâu hoặc bệnh viện uy tín để cấy ghép Implant vì phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant là kỹ thuật phức tạp, yêu cầu sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị, máy móc và bác sĩ thực hiện phải có tay nghề vững.

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant bao nhiêu tiền?

Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa chuyên sâu cấy ghép Implant tại TP. Hồ Chí Minh, đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

Đội ngũ Bác sĩ tại Dr. Care - Implant Clinic có chuyên môn cao, với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu về trồng răng Implant.

Hệ thống trang thiết bị được Dr. Care - Implant Clinic đầu tư và nâng cấp liên tục, 100% nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Đảm bảo điều kiện chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho bệnh nhân.

Tại Nha khoa Dr. Care giá trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant được thông báo đến Cô Chú, Anh Chị là chi phí bao gồm cả trụ Implant, Abutment, mão răng sứ và các dịch vụ đi kèm.

AjQXkJAmO0Q

Ngoài ra Cô Chú, Anh Chị sẽ được miễn phí thăm khám, tư vấn, chụp phim Scan 3D và thực hiện các xét nghiệm lâm sàng cần thiết như xét nghiệm máu, đường huyết,... (nếu có)

Cô Chú, Anh Chị lớn tuổi hoàn toàn yên tâm khi thực hiện trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic mà không phải quá lo lắng về tình trạng bệnh lý toàn thân.

Bảng giá răng sứ trên Implant

[table-rangsu]

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm All On-4

[table-all-on-4]

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm All On-6

[table-all-on-6]

* Bảng giá trên bao gồm giá trụ Implant và khớp nối chính hãng; Bảng giá chưa bao gồm chi phí hàm phục hình trên Implant

** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề