Trụ Implant có thay thế được chức năng của răng thật không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trồng răng Implant được xem là phương pháp phục hình răng đã mất tiên tiến hiện nay. Phương pháp này giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, việc ăn nhai dễ dàng hơn nhưng liệu có tương đương như răng thật không?

Xin chào, năm nay tôi 51 tuổi ở Long An và có dự định sẽ trồng răng Implant thay thế cho 4 chiếc răng bị mất. Tôi nghe nhiều người nói phương pháp trồng răng Implant khá hiệu quả, nhưng tôi muốn được tư vấn rõ hơn, liệu trụ Implant có thay thế được chức năng của răng thật không? Khả năng ăn nhai sau này sẽ như thế nào?

Cô: V.Mỹ.H-vmh***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Cô M!

Đối với trường hợp của cô M. bị mất 4 chiếc răng thì áp dụng phương pháp trồng răng Implant là hoàn toàn phù hợp.

Cấu tạo của một chiếc răng Implant không khác gì so với răng thật. Theo đó phần trụ Implant được cắm cố định, cứng chắc trong xương hàm, ngoài ra răng sứ sẽ mọc khít sát từ nướu có màu sắc, hình dáng tương đồng với răng tự nhiên. Vì thế, răng Implant sẽ khôi phục đầy đủ các chức năng của một chiếc răng thật từ khả năng ăn nhai đến thẩm mỹ. Vì thế, cô M. cứ yên tâm về chất lượng răng Implant.

Rang-Implant-co-tuong-tu-nhu-rang-that-khong

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Giá cả tùy thuộc vào từng Nha khoa, tình trạng mất răng hoặc dòng trụ mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Thường giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh ở Dr. Care dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant còn trồng răng Implant toàn hàm dao động trong khoảng giá 99 triệu cho đến 139 triệu đồng/hàm.

Cô Chú, Anh Chị có nhu cầu trồng răng Implant có thể trực tiếp đến thăm khám tại các Nha khoa hoặc tìm hiểu phương pháp trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic. Ngoài ra có thể liên hệ đến bộ phận Trợ lý bác sĩ Dr. Care thông qua số 0909478910 để được tư vấn cụ thể hơn

[bao-gia-theo-tru]

Mến chào Cô!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề