Các tiêu chí nào để xác định được trụ Implant nào phù hợp với sức khỏe?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Phương pháp phục hồi răng bằng cách cấy ghép Implant khá hiệu quả, tỷ lệ thành công cao, không cần mài răng, không ảnh hưởng mô nướu. Tuy nhiên, để xác định được trụ Implant nào phù hợp với sức khỏe vẫn là điều làm nhiều Cô Chú, Anh Chị quan tâm.

Răng của tôi bị hư nhiều, bị gãy 1 số cái và đang có ý định trồng răng Implant toàn hàm. Bác sĩ hãy tư vấn cho tôi trụ Implant nào phù hợp với sức khỏe, không để lại biến chứng khi thực hiện phương pháp trồng răng Implant. Tôi bỏ tiền ra thì luôn mong muốn có được một hàm răng hoàn hảo, an toàn nhưng hiện tại trên thị trường có quá nhiều dòng trụ làm tôi vô cùng băn khoăn.

Cô: hongha-***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Cô H!

Hiện tại, các loại trụ Implant phổ biến nhất hiện nay trên thị trường để thực hiện cấy ghép ImplantOsstem Implant - Hàn Quốc, Implant Dentium - Mỹ, Tekka Global D - Pháp, Nobel CC - Mỹ, Straumann Implant - Thụy Sỹ, Implant Neodent - Thụy Sĩ… Đây đều là những dòng trụ uy tín và tương thích với sức khỏe.

Những loại trụ Implant phổ biến hiện nay được nhiều người sử dụng
Những loại trụ Implant phổ biến hiện nay được nhiều người sử dụng

Để tìm hiểu kỹ hơn thì dưới đây là 4 tiêu chí cơ bản để Cô có thể lưu ý khi chọn trụ:

  • Chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng và xương hàm.

Mỗi loại trụ sẽ phù hợp với từng tình trạng răng miệng khác nhau. Nếu Cô H. bị mất răng đơn lẻ, xương hàm tiêu ít thì những lựa chọn phù hợp có thể là những dòng trụ có nguồn gốc Hàn Quốc để tiết kiệm chi phí.

Còn nếu cô H bị mất răng toàn hàm đã lâu, xương hàm bị tiêu biến thì cần đầu tư những dòng trụ uy tín như Straumann, Tekka - Pháp hay Nobel Biocare để có được hàm răng bền chắc, khả năng ăn nhai như răng thật.

  • Chọn thương hiệu Implant uy tín.

Những thương hiệu trụ Implant uy tín hàng đầu như Straumann, Nobel Biocare… được nhiều Bác sĩ khuyên dùng vì chất lượng tốt. Tuy nhiên, nếu Cô H. muốn những dòng trụ có mức giá phù hợp thì có thể chọn Tekka - Pháp Osstem - Hàn Quốc mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

  • Chế độ bảo hành của loại trụ

Về chế độ bảo hành thì tùy từng loại trụ và dịch vụ trồng răng của nha khoa có uy tín hay không. Đối với trụ Nobel Biocare hoặc Straumann thì thời gian bảo hành lên đến 25 hoặc trọn đời, nên vô cùng yên tâm.

  • Chọn trụ Implant phù hợp với tài chính

Trồng răng Implant giá bao nhiêu sẽ là mối quan tâm của nhiều người. Và để biết cụ thể hơn, khi đến với Nha khoa, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng và đưa ra loại trụ tiết kiệm và phù hợp nhất với tình trạng mất răng của từng người.

Cô Chú, Anh Chị có nhu cầu trồng răng Implant có thể trực tiếp đến thăm khám tại các Nha khoa hoặc tìm hiểu dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm tại Dr. Care - Implant Clinic. Ngoài ra có thể liên hệ đến bộ phận Trợ lý bác sĩ Dr. Care thông qua số 0909478910 để được tư vấn cụ thể hơn.

Mến chào Cô H!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề