Trụ Implant sử dụng được bao lâu? Loại trụ Implant nào tốt nhất hiện nay

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Khi có nhu cầu trồng răng Implant, những mối quan tâm hàng đầu của các Cô Chú, Anh Chị là trụ Implant có tuổi thọ bao lâu, loại trụ Implant nào tốt nhất hiện nay?

Tôi đã 55 tuổi, hiện đang có nhu cầu muốn trồng 3 chiếc răng Implant. Tôi không rành về phương pháp cấy ghép Implant nên muốn Bác sĩ tư vấn dòng trụ Implant nào tốt nhất hiện nay, tuổi thọ của trụ Implant là bao lâu? Hy vọng sớm được Bác sĩ trả lời thắc mắc này để tôi yên tâm thực hiện.

Chú Phongle-***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Chú Phong!

Cũng giống như Chú, nhiều Cô Chú trung niên khác cũng băn khoăn muốn biết tuổi thọ trụ Implant là bao lâu. Chú đừng quá lo lắng, trụ Implant chính hãng có thành phần 100%Titanium tinh khiết khá an toàn với khoang miệng và sức khỏe con người, không để lại biến chứng. Đặc biệt, bề mặt trụ được thiết kế đặc biệt nên khả năng tích hợp vào xương hàm cực kì nhanh chóng. Vì thế, trụ Implant sẽ tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm, tuổi thọ có thể lên đến 20 năm hoặc trọn đời.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể giữ được trụ Implant lâu bền như vậy. Tuổi thọ của trụ Implant còn tủy thuộc vào tay nghề trồng răng Implant, chất lượng trụ, cách chăm sóc răng miệng sau khi cấy ghép và dịch vụ trồng răng có uy tín hay không.

Còn những loại trụ Implant chính hãng tốt nhất hiện nay phải kể đến Straumann, Nobel Biocare, Global D, Dentium - trụ Implant Mỹ, Osstem, … Bên cạnh đó, dòng trụ Tekka - Pháp, Osstem - Hàn Quốc hoặc Dentium Super Line cũng có nhiều ưu điểm vượt trội mà giá thành thì phù hợp với túi tiền của nhiều người hơn. Để biết chi tiết hơn, Chú có thể đến phòng khám, nha khoa để thăm khám và được tư vấn.

Hiện tại trụ implant Thụy Sỹ được đánh giá là một trong những dòng trụ tốt nhất hiện nay
Hiện tại trụ implant Thụy Sỹ được đánh giá là một trong những dòng trụ tốt nhất hiện nay.

Cô Chú, Anh Chị muốn biết trồng răng Implant giá bao nhiêu có thể trực tiếp đến thăm khám tại các Nha khoa hoặc tìm hiểu dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm tại Dr. Care - Implant Clinic. Ngoài ra có thể liên hệ đến bộ phận Trợ lý bác sĩ Dr. Care thông qua số 0909478910 để được tư vấn cụ thể hơn.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề