Trụ Implant có thể thay thế được khả năng ăn nhai của răng hàm không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trồng trụ Implant trong vùng răng hàm là một phương pháp hiệu quả để khôi phục khả năng ăn nhai và mang lại kết quả tương tự như răng thật. Trụ Implant cấy vào xương hàm và sau đó tích hợp chặt chẽ với xương, tạo ra một nền tảng vững chắc để gắn kết mão răng bên trên.

Mẹ tôi năm nay 55 tuổi và đang gặp vấn đề mất răng hàm, răng trong cùng. Tình trạng này đã ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và Mẹ tôi có một số lo ngại về việc trồng trụ implant trong vùng răng hàm. Tôi muốn gửi câu hỏi đến nha khoa để nhận được tư vấn:

Lo ngại rằng trồng răng implant trong vùng này có thể không đủ chắc chắn để tôi có thể ăn nhai được. Tôi muốn biết liệu trồng trụ implant có thể khôi phục khả năng ăn nhai của Mẹ tôi không và mang lại kết quả tốt như răng thật không? Tôi cũng muốn biết về quy trình và hạn chế có thể xảy ra trong quá trình trồng trụ Implant trong vùng răng hàm.

Bạn: HuuChau-t***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn bạn HuuChau-t*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trồng trụ Implant trong vùng răng hàm là một phương pháp hiệu quả để khôi phục khả năng ăn nhai và mang lại kết quả tương tự như răng thật. Trụ implant được cấy vào xương hàm và tích hợp chặt chẽ với xương, tạo ra một nền tảng vững chắc để gắn phục hình răng bên trên.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Quá trình trồng trụ Implant trong vùng răng hàm bao gồm đánh răng hư hỏng, chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị. Sau đó, trụ Implant sẽ được cấy vào xương hàm và đợi quá trình hợp nối xương diễn ra. Khi trụ Implant đã tích hợp vững chắc trong xương, răng giả sẽ được gắn kết lên trụ implant để tái tạo hàm răng.

Về khả năng ăn nhai, trụ Implant có thể khôi phục khả năng ăn nhai của Mẹ bạn và mang lại kết quả tương tự như răng thật. Trụ Implant giúp tăng cường sự ổn định và chức năng của răng giả, cho phép Mẹ bạn nhai các loại thực phẩm một cách tự nhiên và thoải mái.

Tuy nhiên, trong quá trình hồi phục sau cấy ghép trụ Implant, Mẹ bạn có thể gặp một số khó khăn khi nhai thức ăn cứng hoặc có độ cứng cao.

Xem thêm: Dịch vụ trồng răng tại Dr. Care

Do đó, trong giai đoạn này, tốt nhất là hạn chế tiếp xúc với thực phẩm như hạt, thịt cứng hoặc quả cứng. Mẹ bạn cần tuân thủ hướng dẫn chăm sóc sau cấy ghép và thực hiện các cuộc kiểm tra định kỳ với Bác sĩ để đảm bảo quá trình hồi phục tốt nhất sau khi làm răng Implant.

Xem thêm: Top 4 Dòng Trụ Implant Mỹ Trên Thị Trường Hiện Nay

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề