Mất nhiều răng liền kề thì nên trồng trụ Implant như thế nào?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trong trường hợp mất 6 răng liền kề, số lượng trụ Implant cần trồng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như độ dài và độ rộng của khu vực mất răng, tình trạng xương hàm và kế hoạch điều trị của Bác sĩ.

Tôi năm nay 72 tuổii, đã mất 5 răng kế nhau trong vùng hàm. Các răng đã mất gây ra khó khăn trong việc nhai thức ăn và giao tiếp, cũng như ảnh hưởng đến ngoại hình và tự tin của tôi. Tôi muốn khắc phục tình trạng này và đang quan tâm đến việc trồng trụ implant.

Vì mất 5 răng liền kề, tôi muốn biết số lượng trụ implant cần thiết để khắc phục tình trạng này và khôi phục chức năng ăn uống và hàm răng tự nhiên như trước. Tôi cũng quan tâm đến các tùy chọn trụ implant phù hợp với tình trạng của mình và đảm bảo kết quả tốt nhất trong việc trở lại với cuộc sống hàng ngày.

Chú: Hoang-thanh-na***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Hoang-thanh-na*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Thông thường, để khắc phục tình trạng mất răng liền kề, Bác sĩ có thể đề xuất hai phương án trồng răng Implant

  • Trồng 5 trụ Implant: Trong trường hợp này, mỗi răng mất sẽ được thay thế bằng một trụ Implant đơn riêng. Điều này cung cấp một giải pháp tách biệt cho mỗi răng và tạo ra một hệ thống ổn định và tự nhiên cho răng giả.

Xem thêm: Dịch vụ trồng răng tại Dr. Care

  • Trồng ít hơn 5 trụ Implant: Trong một số trường hợp, nha sĩ có thể đề xuất sử dụng số lượng trụ Implant ít hơn 5, nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định và chức năng của răng giả. Quá trình này có thể sử dụng các kỹ thuật như sử dụng trụ Implant kéo dài hoặc sử dụng các khung giữ Implant để hỗ trợ nhiều răng giả cùng một lúc.

Số lượng trụ Implant cụ thể sẽ được quyết định sau khi Bác sĩ đã đánh giá tình trạng răng miệng của Chú và kế hoạch điều trị làm răng Implant. Qua cuộc hội thoại trực tiếp với Bác sĩ, Cô sẽ nhận được thông tin chi tiết và được tư vấn về số lượng trụ Implant phù hợp để khắc phục tình trạng mất 6 răng liền kề của mình Cô nhé.

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

2 loại trụ Implant thường được Bác sĩ khuyến khích khi sử dụng trồng răng Implant đối với trường hợp mất 6 răng liên tiếp.

Trong lĩnh vực trụ Implant, Osstem ImplantImplant Dentium là hai thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi. Dưới đây là một số thông tin về hai thương hiệu này:

  • Osstem: Osstem là một thương hiệu trụ Implant có nguồn gốc từ Hàn Quốc và đã có mặt trên thị trường toàn cầu. Công ty đã phát triển nhiều dòng trụ Implant đa dạng để đáp ứng các yêu cầu của bệnh nhân. Osstem có tiêu chuẩn cao về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Các trụ Implant của Osstem được thiết kế để đáp ứng nhu cầu khắt khe của việc thay thế nhiều răng liền kề. Thương hiệu này đặc biệt phổ biến ở nhiều quốc gia.

Xem thêm: Dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm tại Dr. Care - Implant Clinic

  • Dentium: Dentium cũng là một thương hiệu trụ Implant có tổng công ty tại Hàn Quốc, và được sản xuất, phân phối tại Mỹ và có mặt trên thị trường quốc tế. Các sản phẩm của Dentium được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất. Dentium cung cấp một loạt các trụ Implant phù hợp với tình trạng mất nhiều răng liền kề. Thương hiệu này chú trọng đến tính đồng nhất và sự ổn định của trụ Implant, đảm bảo sự kết hợp tốt với răng giả và chức năng nhai tốt.

  • Straumann: Được biết đến với chất lượng và độ tin cậy, Straumann cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành Implant. Họ cung cấp các loại trụ Implant đa dạng và công nghệ tiên tiến.

Cả hai thương hiệu Osstem; Dentium và Straumann đều được sử dụng phổ biến trong ngành nha khoa và có các sản phẩm đáng tin cậy. Tuy nhiên, quyết định về việc sử dụng trụ Implant của Osstem hoặc Dentium nên được đưa ra sau khi tham khảo ý kiến ​​của Bác sĩ, Bác sĩ sẽ tư vấn dựa trên tình trạng mất răng và yêu cầu của Cô.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề