Bác sĩ có thể cho tôi biết về liệu pháp trồng răng không đau gồm những gì không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Tại Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị sẽ được trải nghiệm "Liệu pháp trồng răng không đau" được thiết kế chặt chẽ dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe, giúp Cô Chú, anh Chị trồng răng Implant nhẹ nhàng, thoải mái như đi spa.

Em muốn cho Mẹ em trồng răng Impalnt vì Mẹ em mất nhiều răng lămd rồi. Mà ở nhà Mẹ em sợ đau lắm, nên thuyết phục mãi không chịu đi khám và trồng. Vậy Bác sĩ có thể cho em thêm thông tin về liệu pháp trồng răng không đau gồm những gì không? Để Mẹ em an tâm hơn, Cảm ơn Bác sĩ

Bạn: KimThanh_sg2***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Bạn KimThanh_sg2*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trồng răng Implant có đau không là băn khoăn lớn nhất của Cô Chú, Anh Chị mong muốn thực hiên cấy ghép Implant. Quy trình cấy ghép Implant thường được thực hiện dưới tác động của gây tê hoặc hóa trị tại nha sĩ để đảm bảo sự thoải mái và giảm đau cho bệnh nhân. Gây tê được sử dụng để làm tê liệt khu vực xung quanh nơi Implant sẽ được đặt, giúp loại bỏ cảm giác đau trong suốt quá trình tiến hành. Bác sĩ nha khoa cũng sẽ sử dụng thuốc giảm đau sau quá trình phẫu thuật để giảm cảm giác đau sau khi tác động của gây tê mất đi.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Ngoài ra, tại nha khoa Dr. Care, Bác sĩ nghiên cứu và ứng dụng "Liệu pháp trồng răng Implant không đau", được thực hiện với sự tập trung và chú trọng đến sự thoải mái và trải nghiệm tốt nhất cho Cô Chú, Anh Chị trong suốt quá trình cấy ghép Implant.

josV77GgUKU

Dưới đây là 12 tiêu chí mà Dr. Care tuân thủ để đảm bảo quá trình trồng răng không đau và thoải mái:

1. 100% Bác sĩ có kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 nămvới sự khéo tay, tỉ mỉ và thấu hiểu mọi nỗi lo của Khách hàng.

2. 100% Khách hàng trước khi trồng răng tại Dr. Care đều được chuẩn bị những xét nghiệm cần thiết, đảm bảo an toàn sức khỏe: Xét nghiệm máu, đo huyết áp, khai thác tiền sử bệnh lý, tiền sử dị ứng thuốc.

3. Dr. Care chỉ sử dụng các hệ trụ Implant chất lượng hàng đầu thế giới, giúp tích hợp xương và lành thương nhanh: Nobel Biocare (Mỹ), Straumann (Thụy Sỹ), Tekka Global D (Pháp), Dentium (Mỹ).

4. Dr. Care sử dụng loại thuốc tê, thuốc giảm đau tốt nhất có nguồn gốc chính hãng và được kiểm tra định kỳ để đảm bảo quá trình trồng răng thoải mái như đi spa.

5. Dr. Care thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo về giảm đau trong nha khoa cho toàn thể nhân viên với sự cố vấn của các chuyên gia trong ngành, để Cô Chú, Anh Chị được trải nghiệm trọn vẹn cảm giác trồng răng thư giãn nhất.

6. Đội ngũ Bác sĩ trực tiếp tư vấn, giải thích cặn kẽ lộ trình trồng răng cho đến khi Cô Chú, Anh Chj hoàn toàn yên tâm mới tiến hành điều trị.

Xem thêm: Dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm tại Dr. Care

7. Đội ngũ phụ tá được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản, hỗ trợ đắc lực cho Bác sĩ trong quá trình trồng răng được nhẹ nhàng.

8. Phòng vô trùng và phòng phẫu thuật Implantđạt chuẩn Sở Y Tế TP. HCM luôn được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm hạn chế tối đa biến chứng, giảm thiểu thời gian đi lại.

9. Hệ thống ghế nha khoa Kavo tự động ngắt điện khi có sự cố xảy ra, đảm bảo quá trình điều trị được kiểm soát chặt chẽ, đồng thời mang lại cảm giác tự nhiên.

10. Máy đặt Implant và bộ mũi khoan có nhiều kích thước, phù hợp với từng loại trụ Implant giúp đặt dễ dàng, nhanh chóng.

11. Liệu pháp hương thơm với 100% tinh dầu thiên nhiên tại Dr. Care giúp Cô Chú, Anh Chị cảm thấy dễ chịu, tinh thần thư thái và nhẹ nhàng hơn.

12. Dr. Care ứng dụng liệu pháp âm nhạc kết hợp với sự chăm sóc tinh tế để Cô Chú, Anh Chị không còn cảm thấy lo âu, căng thẳng trong suốt quy trình cấy ghép Implant.

Tại Dr. Care, nha khoa cam kết đem đến cho Cô Chú, Anh Chị dịch vụ trồng răng không đau, trải nghiệm trồng răng Implant không đau, thoải mái và tốt nhất. Cô Chú, Anh Chj sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên gia nha khoa giàu kinh nghiệm, và Dr. Care luôn đặt sự an toàn và sự hài lòng của Cô Chú, Anh Chị lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề