Các tính năng nổi bật của dòng trụ Implant Hàn Quốc là gì?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng, sử dụng tại Việt Nam bởi những tính năng nổi bật như: thời gian tích hợp nhanh chóng, độ ổn định cao, tuổi thọ lâu bền và chi phí hợp lý.

Thân chào Bác sĩ, tôi đã mất răng nhiều tháng qua và điều này khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp, ăn nhai lại càng khó khăn. Tôi rất mong muốn phục hồi răng đã mất để có thể lấy lại sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, tự tin. Tôi đang tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant với các dòng trụ Implant đến từ Hàn Quốc, Châu Âu, Hoa Kỳ.

Hiện tại, tôi đặc biệt quan tâm đến các dòng trụ Implant Hàn Quốc khi có mức phí rất phù hợp. Mong Bác sĩ tư vấn thêm những tính năng nổi bật của dòng trụ Implant Hàn Quốc có phù hợp với tình trạng mất răng của tôi không?

Cô Buinhuqu***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Buinhuqu*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care cảm ơn Cô đã tin tưởng lựa chọn Nha khoa làm nơi tư vấn về phương pháp trồng răng Implant. Tại Việt Nam hiện nay, trụ Implant Hàn Quốc ngày càng được sử dụng nhiều. Các tính năng nổi bật của dòng trụ Implant Hàn Quốc cho thấy chất lượng gần như tương đương với các dòng trụ Implant cao cấp khác:

  • An toàn với sức khỏe: Vật liệu chế tạo nên trụ Implant Hàn Quốc là Titanium tinh khiết an toàn với sức khỏe người. Khi sử dụng cấy ghép vào xương hàm, trụ Implant hoàn toàn không gây kích ứng lên mô nướu xung quanh.

  • Thiết kế tăng tính ổn định: Trụ Implant Hàn Quốc có thiết kế nhỏ phù hợp với xương hàm của người châu Á. Các vòng xoắn trên thân trụ gia tăng diện tích tiếp xúc với xương hàm. Bề mặt trụ Implant được xử lý nhám phun cát SLA tăng tốc độ tích hợp với xương gấp 3 lần.

  • Tính thẩm mỹ tự nhiên: Trụ Implant Hàn Quốc cho phép phục hình sâu dưới nướu 3mm, khớp nối Abutment và chân răng sứ được nướu bao phủ. Như vậy, răng Implant sau khi phục hồi có tính thẩm mỹ tương tự như răng thật.

  • Thời gian tích hợp nhanh: Trụ Implant Hàn Quốc có thời gian tích hợp trung bình từ 3 - 5 tháng. Thời gian lành thương có thể ngắn hơn, chỉ 2 tháng nếu Cô có sức khỏe tốt.

  • Tuổi thọ cao: Tuổi thọ trung bình của trụ Implant Hàn Quốc từ 15 - 20 năm. Với dòng trụ Osstem Implant, Cô có thể sử dụng trọn đời nếu chăm sóc răng miệng đúng cách mỗi ngày.

  • Chi phí hợp lý: Giá thành trung bình mỗi trụ Implant Hàn Quốc là 13.000.000 VNĐ/ trụ Implant tại Dr. Care - Implant. Đây là mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số Cô Chú Anh Chị. Cô lựa chọn cấy ghép Implant bằng trụ Implant Hàn Quốc sẽ giảm áp lực kinh tế, tinh thần thoải mái vui vẻ.

>>Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Trụ Implant Hàn Quốc có độ bền từ 15 - 20 năm

Với những điểm nổi bật của trụ Implant Hàn Quốc, Nha khoa Dr. Care tin rằng đây là lựa chọn hợp lý dành cho Cô và nhiều Cô Chú, Anh Chị khác. Cô Chú, Anh Chị quan tâm đến trồng răng Implant, hãy tới Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn chuyên môn nhé.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề