Cấy ghép Implant sau khi hết thuốc tê vị trí phẫu thuật có đau không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Sau khi thuốc tê hết tác dụng Cô Chú, Anh Chị có thể cảm thấy đau nhẹ, không thoải mái trong 2 - 3 giờ đầu. Sau khoảng thời gian đó, Cô Chú, Anh Chị có thể ăn cháo loãng, sinh hoạt bình thường.

Tôi đọc thấy trên mạng nhiều nha khoa nói trồng răng Implant trong quá trình thực hiện sẽ không đau, nhưng tôi muốn biết thêm là sau khi trồng xong thì có đau không, do lúc đó thuộc tê hết tác dụng rồi. Tôi mất 4 răng cửa nay cũng 3.4 năm gì đó, muốn trồng mà sợ đau.

Chú: Tohuun***gmail.com

Đội ngũ nha khoa Dr. Care

Dr. Care cảm ơn Chú Tohuun*** đã gửi câu hỏi về nha khoa ạ!

Sau khi trồng răng Implant có đau không nếu thuốc tê hết tác dụng, câu trả lời là có. Chú có thể xảy ra một số khó chịu và đau nhẹ trong vùng đã được trồng răng Implant. Mức độ đau sau quá trình cấy ghép Implant có thể khác nhau tùy thuộc vào từng người và từng trường hợp điều trị cụ thể. Một số người có thể không cảm thấy đau hoặc chỉ cảm nhận đau nhẹ, trong khi người khác có thể có mức đau nhức tạm thời và có một số trường hợp có thể bị sưng mặt nhẹ.

Đau sau quá trình cấy ghép Implant thường được mô tả như một đau nhức nhẹ và không nghiêm trọng. Đau có thể kéo dài trong 2 - 3 ngày và dần giảm đi theo thời gian khi quá trình phục hồi tiến triển. Bác sĩ sẽ cung cấp hướng dẫn về chăm sóc sau phẫu thuật và sử dụng thuốc giảm đau để giảm thiểu cảm giác không thoải mái cho Chú.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

josV77GgUKU

Quan trọng nhất là Chú tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật từ Bác sĩ Dr. Care, bao gồm sử dụng thuốc giảm đau theo đúng liều lượng và thời gian chỉ định. Ngoài ra, tuân thủ chế độ ăn uống và hoạt động phù hợp cũng rất quan trọng trong quá trình phục hồi sau cấy ghép Implant.

Nếu Chú có bất kỳ lo lắng hay cảm giác đau quá mức, chảy máu liên tục sau quá trình cấy ghép Implant, hãy liên hệ với Bác sĩ ngay để được tư vấn và kiểm tra lại tình trạng của Chú.

Mến chào Chú!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề