[Hỏi đáp bác sĩ] Các tính năng nổi bật của dòng trụ Implant Thụy Sĩ

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Chất lượng trụ Implant là yếu tố tiên quyết quyết định đến sự thành công của một ca điều trị Implant. Hiện nay, Implant Thụy Sĩ đang là một trong những dòng trụ được sử dụng nhiều nhất bởi các tính năng nổi bật.

Tội bị mất hết răng hàm trên cách đây cũng 2 năm do một vụ tai nạn xe. Tôi có tìm hiểu về trồng răng Implant và muốn phục hồi răng đã mất bằng trụ Implant Thụy Sĩ. Nhiều thông tin trên internet và facebook quảng cáo đây là dòng trụ tốt và tiết kiệm. Tôi xin bác sĩ tư vấn thêm thông tin về tính năng nổi bật của Implant Thụy Sĩ để tôi an hiểu rõ hơn và dễ đưa ra quyết định trồng răng trong thời gian sớm nhất. Tôi cảm ơn nhiều!

Cô: huynhthao87***gmai.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô huynhthao87*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trường hợp của cô bị mất hết răng hàm trên thì trồng răng Implant toàn hàm All On - 4 hoặc All On - 6 với dòng trụ Implant Thụy Sĩ là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Đặc biệt là 2 dòng trụ Implant StraumannImplant Neodent Thụy Sĩ sẽ mang lại hiệu quả phục hồi cao với thời gian nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Trụ Implant Thụy Sĩ có nhiều công nghệ độc xử lý bề mặt quyền với những tính răng nổi bật sau:

  • Thời gian tích hợp xương nhanh chóng giúp rút ngắn thời gian lành thương: Chỉ cần từ 3 - 6 tuần (thay vì 8 - 12 tuần như các trụ khác) trụ Implant đã có thể tích hợp chắc chắn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo đúng theo mong muốn trồng răng Implant càng sớm càng tốt của Cô.

  • Đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật: Trụ Implant có độ bền chắc và khả năng chịu lực tốt nên có thể phục hồi chức năng ăn nhai lên đến 98%. Tỉ lệ thành công khi cấy ghép Implant Thụy Sĩ từ 98% - 99,78% (tùy loại trụ Implant Thụy Sĩ).

  • Giảm thiểu tình trạng tiêu xương hàm: Khi trồng răng bằng trụ Implant Thụy Sĩ thì chức năng ăn nhai được đảm bảo, duy trì được lực tác động lên xương hàm, hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương có thể xảy ra.

  • An toàn và lành tính với cơ thể: Implant Thụy Sĩ được chế tác từ vật liệu Titanium tinh khiết 100%, trọng lượng siêu nhẹ và gần giống với răng thật 99%, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ.

  • Độ bền cao đến trọn trời: Trụ Implant Thụy Sĩ nhỏ gọn, có thời gian sử dụng lâu dài, hiếm khi xảy ra hiện tượng nứt hay đứt gãy trụ. Thậm chí nếu biết cách chăm sóc, thời gian sử dụng của trụ Implant có thể kéo dài trọn đời.

  • Hạn chế các biến chứng không mong muốn: Đặc tính ngưng kết tiểu cầu và tập kết tế bào xương ngay sau cấy nên bề mặt SLA có khả năng kháng viêm, chống chảy máu ở dòng trụ Straumann. Và tính năng kháng nước Neodent Aqua ở dòng trụ Implant Neodent hạn chế tối thiểu tổn thương không mong muốn.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TP HCM chuyên sâu uy tín

Xem thêm: Top 4 Dòng Trụ Implant Mỹ Trên Thị Trường Hiện Nay

Tóm tại, dòng trụ Implant Thụy Sĩ có rất nhiều tính năng vượt trội, do đó Cô hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dòng trụ Implant Thụy Sĩ trong phục hồi răng đã mất. Tuy nhiên Cô nên chọn những cơ sở nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant điều trị, để kết quả phục hồi tốt nhất cho bản thân.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề