[Hỏi đáp bác sĩ] Lựa chọn dòng trụ Implant Thụy Sĩ phụ thuộc vào những tiêu chí nào?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Khi lựa chọn dòng trụ Implant Thụy Sĩ Cô Chú, Anh Chị lưu ý dựa trên 3 tiêu chuẩn khắt khe: chọn trụ Implant kích thước phù hợp, chọn thương hiệu trụ lâu đời uy tín và cân nhắc tài chính để chọn trụ chất lượng đảm bảo tính an toàn, phù hợp với từng tình trạng mất răng.

Thưa bác sĩ, tôi chỉ mới 37 tuổi, nhưng răng hàm trên đã gãy rụng gần hết chỉ còn 4 cái, hàm dưới thì nhiều chân răng bị gãy sát nướu, ăn uống rất đau đớn và khó giao tiếp với mọi người. Tôi muốn trồng lại răng giả bằng cấy ghép Implant và có tìm hiểu qua một số dòng trụ Implant Thụy Sĩ như . Bác sĩ cho tôi hỏi, muốn lựa chọn dòng trụ Implant Thụy Sĩ thì cần phụ thuộc vào những tiêu chí nào, để trồng răng an toàn và hiệu quả? Cảm ơn bác sĩ.

Cô: thanhthu***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô thanhthu*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Lựa chọn trụ Implant Thụy Sĩ phù hợp là bước quan trọng quyết định kết quả phục hình răng bằng phương pháp trồng răng Implant. Sau đây là 3 tiêu chí lựa chọn trụ Implant để Cô có kết quả phục hồi thành công nhất.

Chọn trụ Implant Thụy Sĩ kích thước phù hợp và tình trạng mất răng

Xương hàm của người Việt có kích thước và thể tích nhỏ hơn so với xương hàm của người châu Âu. Vì vậy, khi lựa chọn trụ Implant, Cô nên lựa chọn dòng trụ có kích thước nhỏ sẽ phù hợp với thể trạng xương, giúp đẩy nhanh quá trình điều trị phục hồi răng đã mất. Với các trường hợp mất răng toàn hàm, tiêu xương nhiều có thể cân nhắc các dòng trụ uy tín, đặc biệt hơn như Straumann Implant Thụy Sĩ.

Chọn thương hiệu trụ Implant Thụy Sĩ uy tín, lâu đời, có bảo hành

Chất lượng trụ Implant rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của Cô. Lựa chọn trụ Implant có thương hiệu uy tín, lâu đời giúp Cô an tâm về sức khỏe, kết quả điều trị phục hồi răng đã mất. Thông thường các hãng trụ Implant uy tín sẽ có chế độ bảo hành khoảng 10 - 25 năm, thậm chí một số hãng bảo hành lên đến 30 năm hoặc trọn đời, trong đó có trụ Implant Neodent Thụy Sĩ bảo hành 30 năm và Implant Straumann Thụy Sĩ bảo hành trọn đời.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Chọn dòng trụ Implant Thụy Sĩ an toàn, phù hợp với điều kiện tài chính

Cô nên lựa chọn dòng trụ Implant có chi phí phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân mà vẫn đảm bảo chất lượng. Đến với những Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, Cô sẽ được bác sĩ tư vấn kĩ càng và tận tình giải pháp trụ tiết kiệm và phù hợp nhất với tình trạng mất răng của mình.

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM chuyên sâu, uy tín

Lưu ý: Để quá trình trồng răng Implant được như ý, sau khi hoàn thiện có thể ăn nhai thoải mái, an toàn cho sức khỏe và tuổi thọ răng Implant được bền lâu, Cô nên chọn nha khoa chuyên sâu Implant với đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại. Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp trồng răng Implant và loại trụ Implant phù hợp với tình trạng xương hàm và sức khỏe của Cô.

Mến chào Cô!

Xem thêm: Top 4 Dòng Trụ Implant Mỹ Trên Thị Trường Hiện Nay

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề