[Hỏi đáp bác sĩ] Mất răng trong một thời gian dài, trồng trụ Implant Thụy Sĩ khôi phục chức năng răng miệng được không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Thụy Sĩ có khả năng tích hợp xương tốt, thời gian lành thương nhanh, độ bền gần như trọn đời, tuổi thọ trên 20 năm giúp Cô Chú, Anh Chị khôi phục toàn diện chức năng răng bị mất lâu năm, từ ăn nhai đến thẩm mỹ.

Tôi tên An, 42 tuổi, tôi bị mất răng trong thời gian dài. Việc ăn uống của tôi khó khăn đặc biệt khi ăn thức ăn cứng do tôi chưa trồng lại răng. Hiện tại, tôi muốn trồng lại răng Implant liệu có được không? Và tôi muốn hiểu rõ về dòng trụ Implant Thụy Sĩ, mong Bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Cô: dinhthuyan***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô dinhthuyan** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Việc mất răng sẽ gây ra những khó khăn trong ăn nhai ảnh hưởng hệ tiêu hóa, gây lão hóa sớm, làm các răng khỏe bị xô lệch,… Bên cạnh đó mất răng lâu năm sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn là tiêu xương, teo nướu. Thời gian phục hồi răng tốt nhất là ngay sau khi mất răng.

Trồng răng Implant là một phương pháp tiến tiến và dòng trụ Implant Thụy Sĩ là lựa chọn được các chuyên gia khuyên dùng. Cô Chú Anh Chị an tâm khi dùng trụ Implant Thụy Sĩ để phục hồi chức năng răng bị mất:

  • Vật liệu tạo trụ Implant là Titanium tinh khiết 100%, lành tính và an toàn tuyệt với cơ thể. Trọng lượng siêu nhẹ, giống với răng thật 99%, đáp ứng tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ nghiêm ngặt.

  • Thời gian tích hợp xương nhanh chỉ từ 3-6 tuần, rút ngắn thời gian lành vết thương và tiết kiệm thời gian cấy ghép phục hồi răng bị mất.

  • Đảm bảo phục hồi chức năng ăn nhai như răng thật. Do trụ Implant Thụy Sĩ chịu lực tốt phục hồi chức năng ăn nhai lên đến 98%, tỉ lệ thành công khi cấy ghép trụ Implant Thụy Sĩ đạt từ 98%-99,78%.

  • Giảm thiểu teo xương hàm do trồng Implant Thụy Sĩ phục hồi chức năng ăn nhai được đảm bảo, duy trì được lực tác động lên xương hàm. Đặc biệt hạn chế các biến chứng không đáng có như chảy máu chân răng, viêm nướu răng…

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM chuyên sâu uy tín

Implant Straumann và Implant Neodent là hai dòng trụ Implant Thụy Sĩ chất lượng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn và được các chuyên gia nha khoa khuyến khích thực hiện bởi tính an toàn, hiệu quả phục hồi tốt. Nếu có mong muốn trồng trụ Implant Thụy Sĩ Cô có thể tham khảo hai dòng trụ này.

Tóm lại, với trường hợp mất răng trong thời gian dài, trồng trụ Implant Thụy Sĩ khôi phục chức năng răng miệng là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Cô cần đến các cơ sở Nha khoa uy tín để thăm khám và tư vấn rõ hơn để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao trong điều trị Implant.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề