[Hỏi đáp bác sĩ] - Nha khoa Dr. Care có làm xét nghiệm máu tại chỗ không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Dr. Care thực hiện xét nghiệm máu ngay tại nha khoa, nhằm hỗ trợ Cô Chú, Anh Chị thuận tiện, tiết kiệm thời gian thăm khám,

Tôi mất 1 răng hàm và muốn trồng răng Implant, như vậy có cần thực hiện xét nghiệm máu trước khi thực hiện không vậy Bác sĩ và xét nghiệm máu thì tôi thực hiện ngay tại nha khoa hay sẽ phải đến đơn vị khác?

Anh: Thach-tr***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Anh Thach-tr*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Cô Chú, Anh Chị sẽ thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để xem có đủ sức khỏe để cắm Implant hay không. Trong đó, xét nghiệm máu là vô vùng quan trọng, giúp Bác sĩ biết được số lượng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu có ổn định và đủ điều kiện trồng răng hay không.

Cũng như nắm rõ được tình trạng sức khỏe thông qua một số chỉ số như chỉ số tế bào máu (bao gồm lượng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu có ổn định không…), chỉ số đường huyết, chỉ số đông máu… từ đó cân nhắc hình thức cấy ghép Implant phù hợp.

Nhằm giúp Cô Chú, Anh Chị thuận tiện trong 1 lần tái khám, Dr. Care cung cấp tất cả các dịch vụ chụp phim – xét nghiệm máu – tiểu phẫu được thực hiện ngay tại phòng khám và trong cùng một buổi tái khám. Nha khoa đảm bảo quá trình lấy máu xét nghiệm được thực hiện đảm bảo các bước vô trùng, kim tiêm, vậy liệu lấy máu đạt chuẩn của sở Y Tế. Cô có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình thăm khám cho đến điều trị Implant tại nha khoa.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề