[Hỏi đáp bác sĩ] - Xét nghiệm máu sao bao nhiêu ngày thì mới có thể cấy ghép Implant?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Kết quả xét nghiệm máu tại Dr. Care sẽ có sau 1 ngày sau khi Cô Chú, Anh Chị thực hiện lấy máu và thực hiện xét nghiệm tại nha khoa.

Tôi muốn trồng răng Implant ở răng cửa, vì bị tai nạn nên mất răng, đã nhổ 1 răng, 1 răng chuẩn bị nhổ. Vì là răng ở mặt tiền nên tôi mong muốn trồng càng sớm càng tốt. Tôi nghe nói trồng Implant phải xetd nghiệm máu phần này tốn thời gian đợi kết quả, vậy thì khi nào tôi mới có kết quả xét nghiệm máu để trồng răng Implant vậy bác sĩ?

Chị: Myhanh-tr***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care
Cảm ơn Chị Myhanh-tr*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Thời gian để có kết quả xét nghiệm máu có thể khác nhau tùy theo cơ sở y tế và quy trình xét nghiệm cụ thể. Việc xét nghiệm máu trước khi trồng răng Implant là một phần quan trọng của quá trình chuẩn bị trước khi thực hiện cấy ghép Implant. Mục đích của việc xét nghiệm máu là đảm bảo Chị đủ sức khoẻ, các chỉ số liên qua đến huyết học ổn định, đủ điều kiệm trồng răng Implant.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Thời gian chờ đợi kết quả xét nghiệm máu có thể thay đổi tùy theo cơ sở y tế và quy trình của mỗi nơi. Phòng khám nha khoa chuyên sâu có thời gian chờ ngắn hơn, trong khi các cơ sở như bệnh viện Răng Hàm Mặt có thể cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành xét nghiệm và đánh giá kết quả.

Xem thêm: Nha khoa trồng răng Implant uy tín

Xem thêm: Nha khoa trồng răng không đau tại TP. HCM

Tại Dr. Care thời gian có kết quả xét nghiệm máu là sau 1 ngày chị thực hiện và Trợ Lý Bác sĩ sẽ gọi điện thoại thông báo kết quả, đọc các chỉ số xét nghiệm cũng như thông tin đến chị kết quả có thích hợp trồng răng Implant hay không. Việc xét nghiệm máu là một bước quan trọng không thể bỏ qua trong quy trình trồng răng Implant tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant.

Mến chào Chị!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề