[Hỏi đáp bác sĩ] Những điều cần lưu ý trước khi cấy trụ Implant Thụy Sĩ?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mỗi trụ Implant Thuỵ Sĩ có đặc điểm và mức giá khác nhau phù hợp với nhiều tình trạng mất răng và điều kiện tài chính mỗi người. Implant Straumann và Neodent là 2 trụ Implant Thuỵ Sĩ có chất lượng tốt với mức giá tiết kiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Tôi sinh năm 1972, hiện tại bị mất 4 răng liền kề hàm trên và 2 răng riêng lẻ hàm dưới. Tôi có đến 2 nha khoa trước đó để tham khám và tư vấn. Sau 3 tháng đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định trồng răng bằng trụ Implant Thụy Sĩ. Nhưng tôi vẫn còn một số thắc mắc nhờ bác sĩ tư vấn giúp, trước khi cấy trụ Implant Thụy Sĩ tôi cần lưu ý gì? Nên chọn trụ nào tốt nhất?

Cô: thaomaing***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô thaomaing*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Chuẩn bị cẩn thận trước khi trồng răng Implant nói chung và trồng răng Implant Thuỵ Sĩ nói riêng giúp cho quá trình cấy ghép diễn ra thuận tiện và nhanh chóng. Dưới đây là những điều Cô cần lưu ý để có những chiếc răng Implant khoẻ mạnh.

- Chụp CT kiểm tra xương, răng trước khi điều trị: Việc này rất cần thiết giúp bác sĩ biết được mật độ xương, chiều cao xương và tình trạng răng có đủ điều kiện cấy ghép Implant hay không. Dựa vào kết quả chụp phim bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị, thống nhất vị trí đặt Implant, lựa chọn trụ Implant có kích thước phù hợp.

- Mô tả rõ tình trạng sức khoẻ với bác sĩ: Cô cần nói rõ với bác sĩ tình trạng răng cũng như sức khoẻ toàn thân của mình, để bác sĩ kiểm soát tốt các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình điều trị. Các bệnh lý răng miệng như viêm nha chu, sâu răng,... Các bệnh toàn thân như huyết áp cao, tiểu đường, tim mạch… cần được điều trị tốt trước đó.

- Bỏ bia rượu thuốc lá: Trước thời gian phẫu thuật 2-4 tuần và sau khi hoàn tất quá trình trồng răng Implant khoảng 4 - 8 tuần Cô nên từ bỏ thói quen hút thuốc lá hoặc uống rượu bia (nếu có). Bởi các thành phần độc hại trong trong thuốc lá, bia rượu như carbon monoxide sẽ tác động đến nướu răng gây kích ứng nướu, khiến vết thương lâu lành, dễ chảy máu,...

- Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng: Trước khi cấy ghép Implant Cô hãy giữ tâm lý thoải mái, không nên suy nghĩ lo lắng quá nhiều sẽ gián tiếp gây áp lực cho bác sĩ điều trị và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ toàn thân.

- Lựa chọn trụ Implant phù hợp: Mỗi loại trụ Implant sẽ được sản xuất theo công nghệ riêng nhầm tối ưu kết quả trồng răng Implant tốt nhất. Cô cần tìm hiểu đặc điểm cũng như chi phí dòng trụ phù hợp với tình trạng của mình.

Thông thường trụ Implant Thuỵ Sĩ có chi phí nhỉnh hơn 1 chút nhưng thời gian tích hợp xương nhanh trên 1 tháng, rút ngắn thời gian điều trị.

Hiện nay Implant Straumann và Neodent là 2 dòng trụ Implant Thuỵ Sĩ được nhiều chuyên gia và khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi chất lượng điều trị cao, chi phí tiết kiệm, phù hợp với nhiều trường hợp mất răng đơn lẻ, mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM chuyên sâu uy tín

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp Cô có thêm kiến thức chuẩn bị thật tốt trồng răng Implant để đạt được kết quả điều trị tốt. Để được tư vấn chi tiết cho tình trạng của mình, Cô nên đến nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant để bác sĩ chuyên khoa hàng đầu giải đáp thắc mắc nhanh và chính xác nhất.

Mến chào Cô!

Xem thêm: Top 4 Dòng Trụ Implant Mỹ Trên Thị Trường Hiện Nay

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề