[Hỏi đáp bác sĩ] - Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Tổng chi phí trung bình cho một ca trồng răng sứ vĩnh viễn

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trồng răng sứ vĩnh viễn (răng sứ cố định trên Implant) giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều yếu tố: phương pháp điều trị, dòng trụ Implant, chất liệu răng sứ, tay nghề bác sĩ,... Tổng chi phí trung bình trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh dao động từ 15.500.000 đồng đến 43.500.000 đồng/răng.

Tôi ở Bình Thạnh, bị mất 2 răng liền kề hàm dưới do tai nạn xe cách đây 2 tuần và đang có ý định trồng lại răng mới để khôi phục khả năng ăn nhai tốt hơn. Nhưng tôi chưa nắm rõ, nên trồng răng sứ cách nào tốt, giá trồng răng sứ bao nhiêu? Tôi muốn trồng răng sứ loại bền chắc và sử dụng được vĩnh viễn. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Anh: thanhquanng***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Anh thanhquanng*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Hiện có 2 cách để trồng răng sứ phổ biến, đó là làm cầu răng sứ (răng sứ bắt cầu) và trồng răng sứ trên Implant (trồng răng sứ cố định trên Implant hay trồng răng Implant cách quãng). Trong đó, trồng răng sứ trên Implant được các chuyên gia, nha sĩ đánh giá rất cao về hiệu quả phục hồi. Đây là giải pháp trồng răng sứ cố định hoàn hảo để khôi phục răng đã mất một cách toàn diện gồm cả chân răng và thân răng, với thời gian sử dụng có thể kéo dài trọn đời.

Đối với trường hợp của anh khi trồng răng sứ trên Implant, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép 2 trụ Implant độc lập vào trong xương hàm, tại vị trí mất răng. Sau đó, mão răng sứ sẽ được gắn cố định phía trên trụ Implant bằng khớp nối. Răng đã mất được phục hồi hoàn chỉnh như một răng thật, độ bền chắc rất cao, duy trì trên cung hàm, ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng sứ cố định trên Implant sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: phương pháp điều trị (mất răng đơn lẻ, mất nhiều răng liền kề hay mất răng toàn hàm), dòng trụ Implant, chất liệu răng sứ, tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị, dịch vụ chăm sóc tại nha khoa,...

Hiện nay tổng chi phí trung bình để cấy ghép 1 răng Implant hoàn chỉnh dao động từ 15.500.000 đồng đến 43.500.000 đồng/răng Implant (đã bao gồm mão răng sứ, abutment). Chi phí trồng răng Implant toàn hàm phổ biến dao động trong khoảng giá 99 triệu cho đến 208 triệu đồng/hàm.

Anh có thể tham khảo thêm chi phí một số loại trụ Implant và loại mão răng sứ trên thị trường:

  • Chi phí trụ Implant (không bao gồm mão răng sứ) dao động từ 13.000.000 VNĐ/trụ - 37.000.000 VNĐ/trụ. Một số thương hiệu trụ Implant nổi tiếng: Osstem (Hàn Quốc), Tekka (Pháp), Straumann và Neodent (Thụy Sĩ), Nobel và Dentium (Mỹ),...

  • Răng sứ tầm giá 2.500.000 VNĐ/răng thì có loại răng sứ Titan; tầm 4.000.000 VNĐ/răng thì có thể sử dụng dòng răng sứ Zirconia. Các dòng sứ cao cấp hơn như: Cercon HT, Lava, Nacera Pearl,… sẽ có mức giá cao hơn từ 6.000.000 VNĐ/răng - 9.000.000 VNĐ/răng.

Xem thêm: Trồng răng Implant trả góp ở đâu an toàn, tiết kiệm

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant không đau

Tùy vào tình trạng răng miệng, nhu cầu và khả năng tài chính, Anh có thể lựa chọn phương pháp trồng răng sứ phù hợp để phục hồi mất răng cho mình. Nếu ở Bình Thạnh và mong muốn trồng răng sứ cố định trên Implant, Anh có thể đến nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM để thăm khám và được tư vấn cụ thể.

Mến chào Anh!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề