[Hỏi đáp bác sĩ] Trụ Implant Thụy Sĩ có được bảo hành không? Nếu có, thời gian bảo hành là bao lâu?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Thẻ bảo hành khi trồng răng Implant giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi trồng răng theo phương pháp này. Tùy theo từng loại trụ và chính sách của hãng sản xuất mà mỗi loại trụ Implant nói chung và Implant Thụy Sĩ nói riêng đều có chế độ bảo hành khác nhau.

Chào bác sĩ, tôi tên Oanh, 49 tuổi, đang sống tại Ohio, Mỹ. Tình trăng hiện tại của tôi rất xấu, hàm trên bị gãy rụng chỉ còn 3 chiếc và hàm dưới chỉ còn 5 chiếc. Tôi muốn về Việt Nam trồng răng Implant dòng Thụy Sĩ vì theo tôi tìm hiểu đây là dòng trụ chất lượng tốt, và hơn hết về Việt Nam trồng răng sẽ tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, về vấn đề bảo hành trụ Implant tôi khá lo lắng, không biết tại Việt Nam có bảo hành như Mỹ không và chính xác bảo hành ra sao? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp, tôi cảm ơn!

Cô: minhngoc14***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô minhngoc14*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Thông thường, mức giá trồng răng với trụ Implant Thụy Sĩ tại nước ngoài có giá từ 3000 - 5000 USD/ trụ và được cấp thẻ bảo hành vật lý hoặc sử dụng thẻ bảo hành điện tử, với thời gian bảo hành từ 20 năm đến trọn đời trên toàn thế giới (tùy theo từng hãng trụ khác nhau).

Tuy nhiên, tại Việt Nam, mức giá trồng Implant Thụy Sĩ “dễ chịu” hơn rất nhiều khi chỉ dao động trên dưới 30 triệu đồng/ trụ, trong khi chất lượng trụ, chế độ bảo hành và trình độ tay nghề bác sĩ gần như tương đương. Vì vậy, rất nhiều Việt kiều cũng đã lựa chọn về Việt Nam phục hồi răng Implant để tối ưu chi phí điều trị.

Tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant Dr. Care - Implant Clinic, Implant Thụy Sĩ được nhập khẩu chính hãng với chế độ bảo hành từ 30 năm đến trọn đời. Cụ thể là trụStraumann Implant SLA (31.500.000 VNĐ/trụ, bảo hành trọn đời); Implant Straumann SLActive (36.500.000 VNĐ/ trụ, bảo hành trọn đời);Implant Neodent (25.000.000 VNĐ/trụ, hành 30 năm).

Mã số trên thẻ bảo hành của mỗi khách hàng là riêng biệt, nên Cô có thể tra cứu mã số thẻ bảo hành trên website chính thức của hãng trụ Implant mà Cô đã thực hiện cấy ghép. Thời gian bảo hành sẽ được tính từ khi thực hiện cấy ghép Implant.

Để được đảm bảo mọi quyền lợi trong thẻ bảo hành, đặc biệt là sửa chữa, thay thế trụ Implant mới hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành, Cô cần tuân thủ các quy định sau:

  • Cô cần tới Nha khoa thăm khám định kỳ từ 3 - 6 tháng theo chỉ định của Bác sĩ

  • Sử dụng máng bảo vệ răng khi đi ngủ nếu Cô có thói quen nghiến răng

  • Khi mới phục hồi, Cô không ăn nhai thực phẩm quá cứng; không ăn uống đồ nóng, lạnh cùng lúc. Sự thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể làm giảm độ bền của răng.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM chuyên sâu, uy tín

Như vậy, trồng răng Implant Thuỵ Sĩ sẽ có bảo hành trên toàn thế giới, Cô chỉ cần thực hiện cấy ghép 1 lần là đã có thể sử dụng và được bảo hành đến trọn đời nếu tuân thủ đúng các quy định cần thiết.

Đối với trường hợp ở nước ngoài vể Việt Nam trồng răng, Cô có thể liên hệ online với nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại Việt Nam để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn sắp xếp lịch trình hợp lý về nước Cô nhé.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề