[Hỏi đáp bác sĩ] - Xét nghiệm trước khi trồng răng Implant có phát sinh chi phí không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Xét nghiệm máu, kiểm tra huyết áp và thăm khám, chụp phim x-quang, bác sĩ tư vấn,.. tại nha khoa Dr. Care hoàn toàn miễn phí cho dù Cô Chú, Anh Chị có quyết định điều trị tại nha khoa hay không.

Tôi lo ngại về việc phải trả thêm chi phí cho các xét nghiệm trước khi tiến hành trồng răng Implant. Tôi rất sợ sẽ có những chi phí bất ngờ mà tôi không dự tính được.

Tôi muốn hỏi bác sĩ là khi tôi đến nha khoa để xét nghiệm trước trồng răng Implant, liệu tôi có phải trả thêm chi phí không ạ? Tôi thật sự cần biết để có thể lập kế hoạch tài chính cho việc trồng răng Implant của mình.

Chú: nguyenvanhung***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú nguyenvanhung*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Khi Cô Chú, Anh Chị đến nha khoa Dr. Care thăm khám và nhận tư vấn về trồng răng Implant. tất cả xét nghiệm, thăm khám, chụp phim x-quang trong quy trình trồng răng Implant,.. ở buổi đầu thăm khám nha khoa hỗ trợ 100% đến Cô chú. Chú không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho những dịch vụ này.

sẽ được Bác sĩ chỉ định chụp phim CT 3D để kiểm tra tình trạng xương hàm, xoang hàm và vùng mất răng. Nha khoa sử dụng máy chụp phim Cone Beam CT (viết tắt là CBCT, hay còn gọi chụp cắt lớp hình nón) hiện đại khi thăm khám giúp xác định chính xác chất lượng xương hàm ở vị trí mất răng, từ đó lên phác đồ điều trị an toàn và chuẩn xác nhất.

Để chụp phim CBCT Bác sĩ sẽ sắp xếp cho Khách hàng đứng ở khu vực chùm tia X tập trung, Khách hàng cần giữa nguyên khi nguồn tia X và máy dò quay xung quanh, chỉ mất từ 20 - 40 giây. Khách hàng sẽ không gặp bất kỳ phản ứng nào và hoạt động bình thường sau khi chụp.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM

Thực hiện xét nghiệm máu trước khi trồng răng Implant, Chú sẽ được làm một số xét nghiệm cần thiết để xem có đủ sức khỏe để cắm Implant hay không. Trong đó, xét nghiệm máu là vô vùng quan trọng, giúp Bác sĩ biết được số lượng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu có ổn định và đủ điều kiện trồng răng hay không.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Cũng như nắm rõ được tình trạng sức khỏe thông qua một số chỉ số như chỉ số tế bào máu (bao gồm lượng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu có ổn định không…), chỉ số đường huyết, chỉ số đông máu… từ đó cân nhắc hình thức trồng răng Implant phù hợp.

Kết thúc buổi thăm khám và tư vấn tại nha khoa Dr. Care Cô Chú, Anh Chị sẽ được mang về các giấy tờ sau: fim X-ray, phác đồ điều trị, bảng giá và các thông tin về Implant cần thiết.

  • Film X-ray

  • Phác đồ điều trị

  • Bảng giá và các thông tin về implant cần thiết.

Dr. Care mong muốn chú hiểu rõ nhất tình trạng mất răng, tình trạng sức khoẻ của mình trước khi quyết định cấy ghép Implant để phục hồi mất răng. Nếu cần thêm thông tin liên hệ chú có thể nhắn tin hoặc gọi điện thạoi đến Dr. Care - Nha khoa trồng răng không đau nhé ạ.

Mến chào chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề