Trụ Implant Dentium Hàn Quốc - Xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc là loại trụ Implant Hàn Quốc vừa có chi phí hợp lý vừa có chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội. Dentium Implant được sử dụng trong hầu hết các trường hợp bị mất răng: mất răng cửa, mất răng hàm, mất răng toàn hàm...

Xuất xứ trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium là trụ Implant Hàn Quốc được sản xuất bởi công ty Dentium (Hàn Quốc). Dentium Co, Ltd được thành lập vào năm 2000, và là công ty Hàn Quốc đầu tiên áp dụng thành công công nghệ phủ nhám bề mặt SLA trong sản xuất Implant nha khoa.

Trụ Implant được sản xuất bởi công ty Dentium đều đạt các chứng nhận ISO 13485, dấu CE Châu Âu, GMP từ nhiều nước trên thế giới, chứng nhận của FDA (Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc đa dạng về cấu tạo và giá thành phù hợp với nhiều tình trạng mất răng, vì thế hiện nay dòng trụ này đang là sự lựa chọn hàng đầu ở các nước Châu Á. 

trụ Implant Dentium Hàn Quốc
Dentium Co, Ltd có trụ sở đặt tại Hàn Quốc và Mỹ

Cấu tạo trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Cấu tạo của Implant Dentium Hàn Quốc bao gồm 2 thành phần chính là trụ Implant có vai trò như một chân răng thật, được gắn chắc vào xương hàm, khớp nối abutment giúp kết nối trụ Implant với mão răng sứ bên trên. 

 • Trụ Implant Dentium có liên kết với abutment bên trên bằng cấu trúc 10 vòng xoắn tăng độ cố định, chắc chắn giữa trụ Implant và abutment. 

 • Khớp nối trụ Implant với abutment có dạng hình nón, cổ lục giác ở giữa, giúp tăng độ khít sát giữa trụ và mão răng sứ.

 • Abutment (khớp nối) của trụ Implant Dentium cho phép phục hình sâu dưới nướu 3mm, giúp tăng độ thẩm mỹ sau phục hình. 

 • Implant Dentium được áp dụng công nghệ xử lý bề mặt nhám SLA, tăng tốc độ tích hợp xương với Implant lên gấp 3 lần so với bình thường.

 • Ngoài ra, ren bên ngoài được thiết kế có mặt tiếp xúc lớn làm tăng tốc độ ổn định xương hàm, rất phù hợp cho các trường hợp cần nâng xoang.

Implant Dentium Hàn Quốc có được chế tạo với kết nối côn 16, đảm bảo tính tương thích sinh học cao, dễ dàng tích hợp xương
Implant Dentium Hàn Quốc có được chế tạo với kết nối côn 16, đảm bảo tính tương thích sinh học cao, dễ dàng tích hợp xương

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Ưu điểm của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao, và là sự lựa chọn của nhiều Cô Chú, Anh Chị bởi những ưu điểm sau:

 • Implant Dentium được sản xuất từ titanium nguyên chất: Vật liệu này được chứng minh tích hợp xương tốt, an toàn với cơ thể người. 

 • Titanium dùng trong sản xuất Implant Dentium có độ bền kéo, khả năng chống gãy cao, kháng mòn hóa học tốt. Thích hợp trong môi trường chịu lực như Implant. 

 • Bên cạnh việc có khả năng tích hợp xương cao, chất liệu titanium còn được biết đến là một chất liệu có độ bền cao, chịu được áp lực lớn. Nên sau khi đặt trụ Implant, có thể lấy lại khả năng ăn nhai, lực ăn nhai gần như răng thật.

 • Công nghệ xử lý bề mặt SLA giúp Implant tích hợp vào xương nhanh chóng, rút ngắn quá trình điều trị.

 • Bước ren ngoài của trụ Implant Dentium có bề mặt tiếp xúc lớn, giúp tăng độ ổn định của xương hàm (thích hợp cho những trường hợp cấy ghép cần nâng xoang, xương xốp).

 • Trụ Implant Dentium có giá thành phù hợp với mức thu nhập của người dân các nước Châu Á. Tiết kiệm được chi phí đáng kể cho khách hàng mất răng. 

 • Implant Dentium phù hợp với hầu hết các tình trạng mất răng.

Trụ Implant Dentium được chế tạo có liên kế giữa abutment và trụ Implant hình nón, tăng độ vững ổn. Hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm ở phần cổ Implant.
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc được chế tạo có liên kế giữa abutment và trụ Implant hình nón, tăng độ vững ổn. Hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm ở phần cổ Implant.

Dr. Care quý tặng 30 "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000 trong 5 ngày cho Cô Chú, Anh Chị nhanh tay để lại thông tin đăng ký.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Hạn chế của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Dentium Implant Hàn Quốc có thời gian tích hợp xương lâu hơn so với những loại trụ cao cấp khác. Thời gian tích hợp với xương của trụ Dentium Hàn Quốc khoảng từ 3 - 6 tháng, trong khi đó dòng trụ Straumann Thụy Sĩ chỉ mất 2 tháng.

Xem thêm: Trụ Implant Kontact Pháp - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Tuy nhiên, hạn chế về thời gian tích hợp xương nhanh hay chậm không quá quan trọng, thời gian chỉ chênh nhau một vài tháng. Vì vậy, nếu chọn trụ Implant Hàn Quốc Cô Chú, Anh Chị có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

Hạn chế của trụ Implant Dentium Hàn Quốc
Thời gian tích hợp với xương của trụ Dentium Hàn Quốc khoảng từ 3 - 6 tháng

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có tốt không?

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc không hề thua kém các dòng trụ Implant cao cấp của Mỹ, Đức, Thụy Sĩ về khả năng chịu lực, tính ổn định trong xương hàm cũng như về khả năng ăn nhai như răng thật.

Khi cấy ghép Implant Dentium Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay sức khỏe của cơ thể. Hơn nữa chi phí của loại trụ này khá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết Cô Chú, Anh Chị

Trụ Dentium Hàn Quốc hiện đã có mặt trên hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Trụ Implant sản xuất từ chất liệu titanium nguyên chất, hoàn toàn không bị oxi hóa trong khoang miệng vì thế tỷ lệ thành công khi cấy ghép trụ Dentium lên tới 98%, giảm thiểu tối đa tỷ lệ đào thải chân răng.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có tốt không?
Trụ Implant Dentium  Hàn Quốc không hề thua kém các dòng trụ Implant cao cấp của Mỹ, Đức, Thụy Sĩ về khả năng chịu lực, tính ổn định của xương hàm.

Chi phí cấy ghép trụ Implant Dentium Hàn Quốc là bao nhiêu?

Tùy vào từng nha khoa cụ thể, chi phí cấy ghép trụ Implant Dentium Hàn Quốc sẽ có giá thành khác nhau. Chi phí trụ Implant Dentium (Hàn Quốc) có giá tham khảo là 15.000.000 VNĐ bao gồm trụ Implant và vít nối abutment. 

Xem thêm:Trụ Implant Brat Pháp - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Mỗi loại trụ Implant đều có ưu điểm và mức giá riêng. Do vậy giá răng Implant cấy ghép phụ thuộc rất lớn vào từng tình trạng mất răng và khả năng tài chính của khách hàng.

Chi phí các dòng trụ Implant khác, Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo Bảng giá trụ Implant tại nha khoa Dr. Care phía dưới:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant Yes Biotech

Hàn Quốc

7.000.000 VNĐ

Trụ Implant Neo Biotech

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dio

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Megagen

Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Paltop

Mỹ

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Anthogyr

Pháp

13.000.000 VNĐ

- 17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Alphadent

Đức

14.000.000 VNĐ

- 20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ

Trụ Implant Hiossen

Mỹ

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Kontact

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Brat

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant C-Tech

Ý
20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Global D In-Kone

Đức

20.000.000 VNĐ

- 25.000.000 VNĐ

Trụ Implant MIS C1

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

Trụ Implant ETK Active

Pháp

28.000.000 VNĐ

Trụ Implant Nước (Ái sinh học)

Thụy Sĩ

31.500.000 VNĐ

- 36.500.000 VNĐ

Trụ Implant ICX

Đức

33.000.000 VNĐ

>>Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

>>Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không?

>>Xem thêm: Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại TPHCM

>>Xem thêm: Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc trên thị trường hiện nay

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc trên thị trường hiện nay