Trụ Implant Dentium Hàn Quốc - Xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc là loại trụ Implant Hàn Quốc vừa có chi phí hợp lý vừa có chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội. Dentium Implant được sử dụng trong hầu hết các trường hợp bị mất răng: mất răng cửa, mất răng hàm, mất răng toàn hàm...

Xuất xứ trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium là trụ Implant Hàn Quốc được sản xuất bởi công ty Dentium (Hàn Quốc). Dentium Co, Ltd được thành lập vào năm 2000, và là công ty Hàn Quốc đầu tiên áp dụng thành công công nghệ phủ nhám bề mặt SLA trong sản xuất Implant nha khoa.

Trụ Implant được sản xuất bởi công ty Dentium đều đạt các chứng nhận ISO 13485, dấu CE Châu Âu, GMP từ nhiều nước trên thế giới, chứng nhận của FDA (Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc đa dạng về cấu tạo và giá thành phù hợp với nhiều tình trạng mất răng, vì thế hiện nay dòng trụ này đang là sự lựa chọn hàng đầu ở các nước Châu Á

Xuất xứ trị Implant Dentium Hàn Quốc
Dentium Co, Ltd có trụ sở đặt tại Hàn Quốc và Mỹ

Cấu tạo trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Cấu tạo của Implant Dentium Hàn Quốc bao gồm 2 thành phần chính là trụ Implant có vai trò như một chân răng thật, được gắn chắc vào xương hàm, khớp nối abutment giúp kết nối trụ Implant với mão răng sứ bên trên.

 • Trụ Implant Dentium có liên kết với abutment bên trên bằng cấu trúc 10 vòng xoắn tăng độ cố định, chắc chắn giữa trụ Implant và abutment.

 • Khớp nối trụ Implant với abutment có dạng hình nón, cổ lục giác ở giữa, giúp tăng độ khít sát giữa trụ và mão răng sứ.

 • Abutment (khớp nối) của trụ Implant Dentium cho phép phục hình sâu dưới nướu 3mm, giúp tăng độ thẩm mỹ sau phục hình.

 • Implant Dentium được áp dụng công nghệ xử lý bề mặt nhám SLA, tăng tốc độ tích hợp xương với Implant lên gấp 3 lần so với bình thường.

 • Ngoài ra, ren bên ngoài được thiết kế có mặt tiếp xúc lớn làm tăng tốc độ ổn định xương hàm, rất phù hợp cho các trường hợp cần nâng xoang.

Cấu tạo trụ Implant Dentium Hàn Quốc
Implant Dentium Hàn Quốc có được chế tạo với kết nối côn 16, đảm bảo tính tương thích sinh học cao, dễ dàng tích hợp xương

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Ưu điểm của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao, và là sự lựa chọn của nhiều Cô Chú, Anh Chị bởi những ưu điểm sau:

 • Implant Dentium được sản xuất từ titanium nguyên chất: Vật liệu này được chứng minh tích hợp xương tốt, an toàn với cơ thể người, giúp quá trình trồng răng Implant không đau.

 • Titanium dùng trong sản xuất Implant Dentium có độ bền kéo, khả năng chống gãy cao, kháng mòn hóa học tốt. Thích hợp trong môi trường chịu lực như Implant.

 • Bên cạnh việc có khả năng tích hợp xương cao, chất liệu titanium còn được biết đến là một chất liệu có độ bền cao, chịu được áp lực lớn. Nên sau khi đặt trụ Implant, có thể lấy lại khả năng ăn nhai, lực ăn nhai gần như răng thật.

 • Công nghệ xử lý bề mặt SLA giúp Implant tích hợp vào xương nhanh chóng, rút ngắn quá trình điều trị.

 • Bước ren ngoài của trụ Implant Dentium có bề mặt tiếp xúc lớn, giúp tăng độ ổn định của xương hàm (thích hợp cho những trường hợp cấy ghép cần nâng xoang, xương xốp).

 • Trụ Implant Dentium có giá thành phù hợp với mức thu nhập của người dân các nước Châu Á. Tiết kiệm được chi phí đáng kể cho khách hàng mất răng.

 • Implant Dentium phù hợp với hầu hết các tình trạng mất răng.

Ưu điểm của trụ Implant Dentium Hàn Quốc
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc được chế tạo có liên kết giữa abutment và trụ Implant hình nón, tăng độ vững ổn. Hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm ở phần cổ Implant.

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Hạn chế của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Điểm hạn chế của Implant Dentium Hàn Quốc có thời gian tích hợp xương lâu hơn so với những loại trụ cao cấp khác. Thời gian tích hợp với xương của trụ Dentium Hàn Quốc khoảng từ 3 - 6 tháng, trong khi đó dòng trụ Straumann Thụy Sĩ chỉ mất 2 tháng.

Xem thêm:Trụ Implant Kontact Pháp - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Tuy nhiên, hạn chế về thời gian tích hợp xương nhanh hay chậm không quá quan trọng, thời gian chỉ chênh nhau một vài tháng. Vì vậy, nếu chọn trụ Implant Hàn Quốc Cô Chú, Anh Chị có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

Hạn chế của trụ Implant Dentium Hàn Quốc
Thời gian tích hợp với xương của trụ Dentium Hàn Quốc khoảng từ 3 - 6 tháng

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có tốt không?

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc không hề thua kém các dòng trụ Implant cao cấp của Mỹ, Đức, Thụy Sĩ về khả năng chịu lực, tính ổn định trong xương hàm cũng như về khả năng ăn nhai như răng thật.

Khi cấy ghép Implant Dentium Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay sức khỏe của cơ thể. Hơn nữa chi phí của loại trụ này khá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết Cô Chú, Anh Chị

Trụ Dentium Hàn Quốc hiện đã có mặt trên hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Trụ Implant sản xuất từ chất liệu titanium nguyên chất, hoàn toàn không bị oxi hóa trong khoang miệng vì thế tỷ lệ thành công khi cấy ghép trụ Dentium lên tới 98%, giảm thiểu tối đa tỷ lệ đào thải chân răng.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có tốt không?
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc không hề thua kém các dòng trụ Implant cao cấp của Mỹ, Đức, Thụy Sĩ về khả năng chịu lực, tính ổn định của xương hàm.

So sánh trụ Implant Dentium Hàn Quốc và trụ Implant Dentium Mỹ

Cả 2 dòng trụ Implant Dentium Hàn Quốc và Implant Dentium Mỹ đều là lựa chọn tốt, đối với phân khúc dòng trụ Implant chi phí tầm trung. Tuy nhiên, nếu so sánh 2 dòng trụ này với nhau thì Implant Dentium (Mỹ) có một số ưu điểm vượt trội hơn so với Implant Dentium (Hàn Quốc).

Tiêu Chí

Implant Dentium

(Hàn Quốc)

Implant Dentium

(Mỹ)

Chi phí17.000.00016.000.000 VNĐ
Thời gian lành thương3 - 6 tháng3 - 4 tháng
Vị trí cấy ghépVùng răng hàmVùng răng hàm
Tình trạng mất răngMất răng đơn lẻMất răng đơn lẻ
Tuổi thọ20 năm20 năm đến trọn đời nếu chăm sóc đúng cách.
Chất liệuTitanium thuần chấtTitanium cứng chắc, chịu lực tốt
Cấu tạo

Trụ Implant liên kết Abutment cấu trúc 10 vòng xoắn tăng độ cố định, chắc chắn.

Cổ lục giác ở giữa trụ và khớp nối, giúp tăng độ khít sát giữa trụ và mão răng sứ.

Trụ Implant Dentium Superline được thiết kế dọn côn thuôn nhọn, tạo ra được sự ổn định vững chắc trong xương hàm.

Thiết kế mô-men xoắn đôi trên thân Implant giúp thúc đẩy nhanh quá trình tích hợp xương hàm.

Thẩm mỹĐộ thẩm mỹ tương đối phù hợp.Thẩm mỹ khá cao nhờ phục hình sâu dưới nướu 3mm.
Uy tín hãng trụCó hơn 20 năm và phân phối khoảng 60 quốc gia.Xuất hiện trên lâm sàng hơn 25 năm và phân phối gần 80 quốc gia.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc và Dentium Mỹ được ứng dụng khi trồng răng Implant riêng lẻ hoặc các răng hàm phía trong.

Các trường hợp như cấy ghép răng vùng răng cửa, làm cầu răng Implant với nhiều răng liền kề, để đảm bảo bảo ăn nhai và thẩm mỹ tốt hơn Bác sĩ khuyến khích Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn cách dòng trụ ở phân khúc cao cấp hơn như: trụ Implant Neodent (Thuỵ Sĩ); trụ Implant Straumann (Thuỵ Sĩ) hoặc dòng trụ Nobel Biocare (Mỹ).

Trường hợp cấy Implant toàn hàm All on - X, chỉ cấy 4 hoặc 6 hay 5 trụ nên cần trụ Implant có độ chịu lực tốt hơn cho cả hàm. Vì vậy, khi trồng răng Implant toàn hàm Cô Chú, Anh Chị nên thăm khám và nhận tư vấn các dòng trụ như Straumann Thụy Sỹ, Nobel Biocare hoặc Neodent để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng.

Chi phí cấy ghép trụ Implant Dentium Hàn Quốc là bao nhiêu?

Tùy vào từng nha khoa cụ thể, chi phí cấy ghép trụ Implant Dentium Hàn Quốc sẽ có giá thành khác nhau. Chi phí trụ Implant Dentium (Hàn Quốc) có giá tham khảo là 15.000.000 VNĐ/trụ Implant

Xem thêm:Trụ Implant Brat Pháp - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Mỗi loại trụ Implant đều có ưu điểm và mức giá riêng. Do vậy giá răng Implant cấy ghép phụ thuộc rất lớn vào từng tình trạng mất răng và khả năng tài chính của khách hàng.

Chi phí các dòng trụ Implant khác, Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo Bảng giá trụ Implant tại nha khoa Dr. Care phía dưới:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

>>Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

>>Xem thêm: Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại TPHCM

>>Xem thêm: Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Dr. Care - Implant Clinic nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam, tiếp nhận nhiều điều trị Implant với các mức độ từ đơn giản đến phức tạp. Dr. Care tự hào là một trong những nha khoa có số lượng Khách hàng trồng răng Implant toàn hàm nổi tiếng Việt Nam.

Tại Dr. Care, những thủ tục trước - trong - sau trồng răng đều được công khai minh bạch, giúp Khách hàng rút ngắn thời gian đi lại.

Trước đây người trung niên đã phải dùng các phương pháp trồng răng truyền thống và chịu đựng nỗi đau làm răng đến mức ám ảnh. Nhưng với công nghệ nha khoa hiện đại ở một nơi chuyên sâu trồng răng Implant thì điều đó không còn nữa. Với “Liệu pháp trồng răng không đau” Dr. Care - Implant Clinic đảm bảo đảm Khách hàng trung niên được trồng răng nhẹ nhàng như đi spa.

Đặc biệt, nha khoa Dr. Care đầu tư máy móc chuyên dụng để hỗ trợ trồng răng chính xác, và thoải mái hơn. Người trung niên không cần phải đi đâu xa, mà ngay tại Dr. Care - Implant Clinic vẫn có thể thực hiện các thủ tục cần thiết trước - trong - sau điều trị.

Đội ngũ Bác sĩ trồng răng Implant tay nghề cao, giàu kinh nghiệm lâm sàng

Những tiêu chuẩn chuyên môn bắt buộc phải có đối với Bác sĩ trồng răng Implant tại nha khoa chuyên sâu: chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp ĐH Y dược TP. HCM, chứng chỉ cấy ghép Implant, kinh nghiệm tối thiểu 7 - 10 năm, và số lượng ca trồng răng Implant thành công trước đó.

Ths. Bác sĩ - Đoàn Vũ, Giám đốc chuyên môn tại nha khoa có hơn 13 năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu và thực hành cấy ghép Implant. Hiện nay, Ths. Bác Sĩ - Đoàn Vũ còn đảm nhận vai trò chủ tịch khu vực miền Nam của Hiệp hội Implant quốc tế ITI (International Team for Implantology).

Nha khoa minh bạch trong tư vấn, chi phí, điều trị và cam kết đồng hành trọn đời

Kế hoạch trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care được trao đổi công khai, chi tiết. Chỉ khi nào Khách hàng đồng ý mới tiến hành điều trị và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Trước khi trồng răng Implant tại Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị được xét nghiệm sức khỏe tổng quát cần thiết, kiểm tra trụ Implant đã chọn và ký hợp đồng cam kết hiệu quả.

Cô Chú, Anh Chị có thể kiểm tra các giấy tờ chứng nhận khác như giấy phép cấy ghép Implant, chứng chỉ hành nghề của Bác sĩ... để thêm yên tâm.

Song song với việc gửi thẻ bảo hành và lưu trữ thông tin bảo hành, đội ngũ Dr. Care tập trung thực hiện chăm sóc Cô Chú, Anh Chị theo lộ trình theo đúng hợp đồng đã cam kết. Cô Chú, Anh Chị không chỉ được quan tâm ở giai đoạn trước và trong khi trồng răng Implant mà còn được hỗ trợ sau đó cho đến nhiều năm về sau.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Trụ Implant Yes Biotech - Xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Yes Biotech - Xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Yes Biotech là một trong những Implant có chi phí tiết kiệm hàng đầu hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam. Với ưu điểm về mặt giá cả, Implant Yes Biotech là sự lựa chọn của rất nhiều Cô Chú, Anh Chị. Tuy nhiên, dòng trụ này còn tồn tại những hạn chế lớn về kinh nghiệm lâm sàng và yếu tố kỹ thuật.

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc hiện nay trên thị trường

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc hiện nay trên thị trường

Các loại trụ Implant Hàn Quốc đa dạng, một số loại Implant Hàn Quốc phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay như: Implant Osstem; Implant Dentium; Implant Yes Biotech,... Mỗi loại Implant Hàn Quốc đều có ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt.

Trụ Implant Dio Hàn Quốc - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Dio Hàn Quốc - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Dio Hàn Quốc là dòng trụ chất lượng được sử dụng phổ biến, bởi loại trụ này được thiết kế thông minh, giúp tăng tỉ lệ thành công của ca cấy ghép Implant. Mức chi phí hợp lý cũng là ưu điểm để Dio Implant được nhiều bệnh nhân cân nhắc lựa chọn.

Trụ Implant Neo Biotech - Xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Neo Biotech - Xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Neo Biotech là dòng trụ Implant Hàn Quốc chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Mỗi trụ Implant Neobiotech được thiết kế dưới dạng ren nhuyễn, nhỏ nên dễ tích hợp với mô xương, giúp răng Implant ổn định, tránh nhiễm trùng sau khi đặt trụ.

Trụ Implant Osstem - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Osstem - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Osstem là dòng trụ được sản xuất bởi cơ quan giáo dục về Implant chuyên sâu AIC tại Hàn Quốc. Đây là dòng trụ dẫn đầu thị phần trồng răng tại Hàn Quốc, phổ biến tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với lịch sử hệ trụ lên đến 14 năm.

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Trụ Implant là thành phần quan trọng, đóng vai trò thay thế chân răng thật đã mất khi Cô Chú, Anh Chị thực hiện phẫu thuật cấy ghép răng Implant. Ngoài việc quan tâm về chất lượng thì giá trụ Implant cũng là một nỗi băn khoăn của khách hàng.