Mất răng số 2 có trồng răng sứ cố định được không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Răng số 2 nằm ở vị trí dễ nhìn thấy, nếu mất đi sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Ngoài ra còn liên quan đến việc ăn nhai, khó phát âm hay các vấn đề răng miệng. Vì thế, khi mất răng số 2, cần phục hồi càng sớm càng tốt.

Bác sĩ ơi giúp tôi, hiện tại tôi đang bị mất răng số 2 trên cung hàm. Khả năng ăn nhai giảm hẳn, tôi ăn uống không còn ngon miệng, không những thế việc phát âm cũng khá khó khăn, tôi cảm thấy không thoải mái chút nào. Nhiều khi ra đường mọi người cứ nhìn chằm chằm vào tôi làm tôi mất hẳn sự tự tin. Giờ đây tôi muốn trồng răng sứ cố định cho răng số 2 được không, tôi cảm ơn nhiều.

Chị Maipham***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chị Maipham***@gmail.com đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Răng số 2 chính là răng cửa bên nằm phía trước cung hàm. Chị bị mất răng số 2, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ gương mặt, vì thế cần phục hồi bằng phương pháp trồng răng Implant. Đây được xem là phương pháp an toàn, hiệu quả tối ưu nhất để phục hình răng đã mất và được rất nhiều người ưa chuộng.

mất răng số 2

Răng Implant bao gồm trụ Titanium, khớp nối Abutment và mão răng sứ. Sau khi cấy trụ Implant vào xương hàm đợi trụ tích hợp ổn định thì bác sĩ sẽ gắn khớp nối và mão răng sứ lên trụ. Lúc này, răng Implant cố định với hình dáng và cấu tạo như răng thật. Đặc biệt răng Implant tương thích sinh học với cơ thể cao, không gây viêm nhiễm, không gây đau đớn hay để lại bất kì biến chứng gì.

Thông thường, thời gian trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant sẽ kéo dài từ 4 – 6 tuần nếu Cô Chú, Anh Chị không mắc bất kỳ bệnh lý nào về răng miệng, số lượng, chất lượng xương tốt. Còn nếu trường hợp sức khỏe không đảm bảo, chất lượng và số lượng xương không đáp ứng thì cần ghép xương, điều trị một số bệnh lý răng miệng nên thời gian kéo dài từ 3 – 9 tháng.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cho Chị yên tâm hơn khi có nhu cầu trồng răng giả bằng phương pháp trồng răng Implant cho răng số 2. Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc, Chị có thể liên hệ với Dr. Care - nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM để được tư vấn rõ ràng và chi tiết nhất.

Mến chào Chị!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề