“Muốn có răng Implant chất lượng phải đầu tư thời gian và chi phí”

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Chủ động được ngày và giờ thăm khám, thủ tục trồng răng nhanh chóng không phải chờ đợi mỏi mòn, Bác sĩ chuyên nghiệp thao tác nhanh-gọn... luôn khiến cô chú/anh chị an tâm khi chọn Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant.

Hãy nghe chị Kim Anh, chú Đại Định, chú Lệnh Vinh nói gì về thời gian trồng răng Implant nhé!

1. Thời gian trồng răng Implant rất là xứng đáng vì có thể giúp tự tin hơn

Từ khi mất răng, chị Kim Anh đã nhận ra răng Implant là phương pháp duy nhất có thể giúp mình ăn nhai ngon miệng và tự tin hơn

Mất răng lâu năm khiến chị Kim Anh (30 tuổi, TP. HCM) ăn nhai không ngon miệng, các răng xung quanh bị nghiêng, xô lệch phải niềng răng lại. Và trồng răng Implant chính là phương pháp duy nhất có thể giúp chị ăn nhai ngon miệng và lấy lại sự tự tin.

Chị Kim Anh bộc bạch trong lần đến Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant thăm khám: “Nếu là trước đây, chị chắc đã trồng răng Implant lâu rồi vì khoảng thời gian chần chừ đã làm cho răng thêm xô lệch”.

Mặc dù mất ít răng, nhưng đối với chị Kim Anh cuộc sống như mất đi một phần màu sắc và không còn được trọn vẹn nữa: “Đến sau này chị mới biết, mất răng ảnh hưởng rất nhiều thứ chứ không chỉ là vấn đề ăn nhai”.

Nên sau khi trồng răng Implant, chị Kim Anh vô cùng vui mừng vì các bệnh lý răng miệng trước đó đều dần được khắc phục: “Thường thì khi mất răng, nướu sẽ bị tụt xuống. Những cái răng kề bên bị ảnh hưởng, nên khi ăn đồ nóng hay đồ lạnh chị đều cảm thấy ê buốt. Nhưng sau 1 tháng trồng trụ Implant, chị thấy không còn ê nữa, vui lắm!”.

Trên hết, chị Kim Anh cảm thấy thời gian trồng răng Implant và chờ lành thương như thế là vô cùng xứng đáng với kết quả mà chị nhận được:

“Khoảng thời gian trồng răng Implant mất mấy tháng nhưng chị thấy rất xứng đáng. Chị cảm giác mình tự tin từ bên trong luôn”.

2. “Muốn có hàm răng chắc khỏe phải đầu tư thời gian và chi phí”

Từ bỏ cầu răng sứ giờ chú Vinh đã tìm được phương pháp trồng răng Implant có thể giúp ăn nhai trọn đời mà không phải thay thế nhiều lần

“Muốn có hàm răng chắc khỏe, phải đầu tư thời gian và chi phí” - Đó là những lời của chú Đỗ Lệnh Vinh (69 tuổi, TP. HCM) đã đúc kết được trong quá trình tìm kiếm phương pháp giúp ăn nhai ngon miệng.

Ban đầu chú Vinh cứ nghĩ răng sứ sẽ giúp ăn nhai ngon miệng, “nhưng mới sử dụng chưa được 3 năm trụ răng của chú bị sâu nên đau trở lại”.

Thế là chú Vinh bắt đầu tìm kiếm phương pháp làm răng khác có thể giúp ăn nhai ngon miệng. Và sau khi “Chú đi khám rất nhiều nơi ở TP. HCM, mới chọn được Dr. Care”.

Nhưng trên hết, chú Vinh còn rất hài lòng về chất lượng cũng như cảm giác gần gũi, nhiệt tình mà nha khoa mang lại:

“Những người nào làm răng mà muốn yên tâm, được đón tiếp một cách nhiệt tình, chăm sóc chu đáo thì nên làm ở Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant. Mỗi lần đến làm răng ở đây chú đều cảm thấy như là mình đi chơi thôi chứ không có nghĩ là đi chữa răng”.

Nhưng điều khiến chú Vinh hài lòng nhất ở Dr. Care chính là vấn đề thời gian điều trị và chất lượng dịch vụ:

“Có một cái hay ở Dr. Care là rất linh hoạt, uyển chuyển, trong việc đặt thời gian. Có thể lịch trồng răng Implant hôm nay, nhưng chú có việc bận đột xuất thì có thể báo trước cho Dr. Care để điều chỉnh thời gian và dời lịch hẹn hợp lý”.

3. “Thời gian có thể kéo dài chút nhưng an tâm thì chú sẵn lòng”

Chú Định sẵn sàng kéo dài thời gian trồng răng Implant nếu được lấy lại khả năng ăn nhai ăn nhai ngon miệng

Những chiếc răng bị hư hại và mất dần khiến chú Vũ Đại Định (69 tuổi, TP. HCM) thường xuyên gặp những cơn đau khiến bữa ăn trở nên khó khăn và bất tiện.

Chú Định tâm sự: “Đi trồng răng Implant để cố định và cảm nhận rõ cảm giác ăn nhai của mình, vấn đề là sức khỏe chứ không phải để làm đẹp. Còn về thời gian, chú nghĩ nếu kéo dài một chút, nhưng đem lại sự yên tâm thì chú sẵn lòng”.

Nhưng điều khiến chú Định tâm đắc nhất khi đến Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant là thời gian rất linh hoạt: “Từ ngày thăm khám đến giờ chú đã đi vài lần, mỗi lần tái khám đều có lịch hẹn trước rất là nhanh. Khi đến Dr. Care đúng giờ hẹn, chỉ chờ vài phút để chuẩn bị phòng là Bác sĩ đã mời vào rồi”.

Bên cạnh đó, chú Định còn vô cùng ưng ý khi luôn cảm nhận được sự thoải mái và thân thiện mỗi khi đến nha khoa:

“Khi đến Dr. Care thăm khám thì từ Bác sĩ cho đến nhân viên vô cùng chu đáo, ân cần. Chú còn thoải mái ở chỗ là đến đây mọi người đều vui vẻ, Bác sĩ rất chuyên nghiệp, tư vấn kỹ lưỡng về các vấn đề răng miệng. Chính những cái đó làm cho chú yên tâm”.

Đã có hơn 900 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề