Giá trị của răng Implant là ở chất lượng trọn đời nào phải chi phí

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Chi phí trồng răng Implant thường nhỉnh hơn các phương pháp khác. Nhưng chỉ có răng Implant mới đáng “đồng tiền bát gạo” vì không chỉ giúp cô chú/anh chị phục hồi chân răng đã mất mà còn lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật.

Hãy xem cô chú/anh chị đã trồng răng Implant nói gì về chi phí và chất lượng ăn nhai mà phương pháp hiện đại này mang lại nhé!

1. “Cô chọn trồng răng Implant tại Dr. Care vì được thanh toán chi phí theo đợt”

Hơn 30 năm mất răng là ngần ấy năm cô Trần Thị Mỹ Hạnh (56 tuổi, TP. HCM) không thể ăn nhai ngon miệng, từ bỏ những món ăn yêu thích và chỉ có thể ăn thức ăn mềm.

Cô bộc bạch: “Cô đeo hàm tháo lắp suốt 30 mấy năm, ban đầu cũng ăn nhai được nhưng sau này xương hàm bị tiêu dần, hàm tháo lắp lỏng lẻo. Tính đến nay cô phải thay 5-6 lần rồi.

Đi đám tiệc cô ngại lắm, người ta thì ăn được thoải mái, còn mình cái nào mềm mềm mới dám ăn, cứng thì ăn không được. Ăn thì cô cứ ăn vậy nhưng không cảm nhận được hương vị, không biết ngon gì hết ”.

Mong muốn có răng mới để ăn nhai, nên cô Hạnh bắt đầu tìm hiểu những phương pháp khác và tìm được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant. Thực ra cô Hạnh cũng đi tìm hiểu ở nhiều chỗ lắm, một phần để tìm được địa chỉ làm răng có chi phí ổn định, một phần là tìm được nơi có Bác sĩ tay nghề cao để yên tâm hơn.

“Cô biết giá răng Implant này nhỉnh hơn các phương khác nên cô cũng phân vân lắm. Nhưng mà cô thấy ở Nha khoa Dr. Care được cái là trồng răng không có đau với có hình thức thanh toán hợp lý nên cô hoàn toàn yên tâm”.

Bên cạnh đó, cô Hạnh còn chia sẻ thật nhiều về trải nghiệm của mình: “Cô tới Dr. Care Bác sĩ luôn tận tâm, nhẹ nhàng, cô thấy được an ủi”.

Cũng như rất nhiều cô chú đến nha khoa Dr. Care trồng răng Implant, cô Hạnh có những hy vọng của mình: “Cô muốn thứ nhất sau khi trồng răng Implant có thể ăn uống cho ngon, không bị hôi miệng, rồi mặt mình trẻ hơn nữa”.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

2. Trồng răng Implant chi phí nhẹ nhàng, thanh toán thoải mái lắm

Chú Nguyễn Quốc Hạnh (64 tuổi, TP. HCM) bị hư hại và mất nhiều răng hàm, cụ thể là 2 răng bên trong và 3 cái răng ở chính giữa hàm trên. Mất khá nhiều răng đã làm chú Hạnh không thể ăn nhai ngon miệng, rất khó khăn trong giao tiếp.

Chú tâm sự: “Mỗi bữa ăn chú luôn cảm thấy khó khăn nên ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Chú cũng ngại trong những buổi tiệc, giao tiếp với bạn bè khi nói chuyện phải lấy tay che miệng lại, không được tự nhiên”.

Mất răng gây nhiều bất tiện cho chú trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày. Đó là lý do chú Hạnh luôn tâm niệm phải tìm được phương pháp giúp ăn nhai ngon miệng hơn.

Chú Hạnh bộc bạch: “Chú tìm nhiều nơi, cuối cùng chọn Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant. Chú đến khám và điều trị được các cháu tư vấn kỹ lưỡng, Bác sĩ trồng răng Implant rất nhẹ nhàng”.

Nhất là khi trồng răng Implant ở Dr. Care chú Hạnh được hỗ trợ rất nhiều về chi phí nên yên tâm hơn với quá trình trồng răng: “Trồng răng Implant ở Dr. Care được thanh toán từng phần, chú tiết kiệm lương để làm thì thấy rất nhẹ nhàng".

Ngoài ra, chú Hạnh còn rất hài lòng về khả năng ăn nhai mà răng Implant mang lại: “Lúc trước chú cũng lo lắng, vì giá nhỉnh hơn các phương pháp khác. Nhưng sau trồng răng ăn nhai rất tốt, chất lượng tương đương với cái răng thật. Bây giờ chú ăn được những vật cứng, xương luôn”.

Bên cạnh đó, chú Hạnh còn dành lời khuyên cho những cô chú/anh chị mất răng khác: “Nhân đây tôi cũng có lời nhắn nhủ đối với mọi người, răng mình đã hư rồi thì mình phải chữa trị đến nơi đến chốn, cuộc sống mới vui vẻ. Cho nên khi đến với Dr. Care làm răng thì rất là tốt và được phục vụ tận tình, chú cảm thấy rất hài lòng”.

Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không? 5 cách giảm đau hiệu quả

3. Dr. Care hỗ trợ thanh toán từng giai đoạn nên rất thoải mái

Chú Trần Bá Cường (67 tuổi, TP. HCM) bị mất gần như toàn bộ răng hàm do không chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng. Kèm theo đó, việc sử dụng hàm tháo lắp trong thời gian dài còn khiến chú bị tiêu xương hàm, răng nghiêng lệch, hư hỏng và đau đớn.

Việc sử dụng hàm tháo lắp còn khiến chú Cường gặp nhiều khó khăn trong việc ăn nhai, giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày. Chú Cường chia sẻ:

“Mất nhiều răng nên chú dùng hàm tháo lắp, nhưng khi ăn thì thức ăn lọt xuống hàm tháo lắp, đội răng giả lên. Khi đó phải tháo hàm ra, vệ sinh xong mới ăn nhai tiếp được. Với sử dụng hàm một thời gian thì hàm bị mòn đi, lỏng lẻo, răng trên hàm còn bị mất dần, nên phải tốn thời gian đi làm hàm khác”.

Chú Cường rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe và luôn tìm phương pháp lấy lại khả năng ăn nhai an toàn cho cơ thể. Nên khi chọn Dr. Care-Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, chú Cường đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng:

“Chú đã tìm hiểu về răng Implant gần nửa năm và quyết định trồng lại 4 răng Implant thấy ổn định và tốt lắm. Hiện tại hàm dưới của chú bị rụng gần hết rồi cho nên đợt này chú sẽ trồng lại toàn hàm luôn”.

Mất nhiều răng, chú Cường phải đầu tư chi phí để trồng lại răng mới, nhưng đối với chú “cái răng rất quan trọng nên nhất thiết phải đi làm cho bằng được”:

“Chú cũng phân vân về mặt chi phí lắm, nhưng được Dr. Care chia ra từng giai đoạn để thanh toán, nên cũng tạo điều kiện cho chú trồng răng Implant thoải mái hơn. Bởi vì một lúc mà chi trả một lần, thì khả năng tài chính của chú không cho phép”.

Bên cạnh đó, ở Dr. Care chú Cường còn cảm thấy thoải mái hơn bởi: “Thời gian trồng răng Implant rất linh hoạt. Nếu lỡ gặp công việc gì đó thì cũng liên hệ để điều chỉnh thời gian được”.

Đã có hơn 900 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề