5 lưu ý quan trọng từ Bác sĩ Dr. Care giúp cô chú an tâm khi trồng răng Implant

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Tìm đúng phương pháp trồng răng, tham khảo nhiều nha khoa, lựa chọn nơi trồng răng yên tâm nhất… luôn là những điều cô chú/anh chị cần lưu ý để quá trình trồng răng được thuận lợi và đạt kết quả cao.

Cùng tham khảo 5 lời khuyên từ Bác sĩ tại Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant để an tâm hơn với hành trình trồng răng sắp tới cô chú/anh chị nhé!

1. Tìm đúng phương pháp trồng răng mang lại hiệu quả ăn nhai trọn đời

Trồng răng Implant hiện nay là phương pháp hiệu quả nhất giúp lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật

Hiện nay có 3 phương pháp lấy lại răng đã mất: hàm tháo lắp, cầu răng sứ, trồng răng Implant. Trong đó:

Hàm tháo lắp chỉ có thể giúp ăn nhai đơn giản, phải thay thế sau một thời gian sử dụng. Cô chú/anh chị dễ bị tiêu xương hàm, đau đớn do cấn nướu, cười lớn dễ rơi hàm giả.

Cầu răng sứ có thể giúp ăn nhai ổn định nhưng phải mài 2 răng thật kề bên dẫn đến hỏng 2 răng này và có thể bị mất thêm răng thật. Bên cạnh đó, khi sử dụng cầu răng sứ cô chú/anh chị dễ bị ê buốt khi ăn thức ăn cứng, quá lạnh hoặc quá nóng.

Đặc biệt khi trồng răng Implant, cô chú/anh chị sẽ được ăn nhai ngon miệng gần như răng thật nhờ có trụ titanium đặt vào xương hàm thay thế chân răng đã mất. Tuổi thọ của răng Implant cũng vô cùng lâu dài, lên đến 20 năm thậm chí trọn đời nếu chăm sóc tốt. Nên cô chú/anh chị chỉ cần trồng răng Implant 1 lần là đã có thể ăn nhai ngon miệng trọn đời.

2. Đến tư vấn và thăm khám ít nhất 3 nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Thăm khám nhiều nha khoa cô chú/anh chị sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ và chọn được nha khoa ưng ý nhất

Đến càng nhiều nha khoa để thăm khám tư vấn cô chú/anh chị càng có cơ hội chọn được nha khoa chuyên sâu và trồng răng an toàn.

Nhưng quá trình tư vấn đôi lúc cũng không thể giúp cô chú/anh chị xác định được nha khoa có đáng tin cậy và đầy đủ trang thiết bị hay không. Nên cô chú/anh chị đến nhiều nha khoa thăm khám để tìm hiểu dịch vụ, quan sát thái độ phục vụ, không gian phòng khám… là vô cùng cần thiết.

Cô chú/anh chị nên đến ít nhất 2–3 nha khoa để có nhiều thông tin từ đó so sánh và chọn lựa nha khoa ưng ý nhất. Việc trồng răng Implant tại những nha khoa chuyên sâu cô chú/anh chị sẽ yên tâm và giúp quá trình trồng răng diễn ra thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

3. Nên chọn nha khoa chuyên sâu để thực sự yên tâm trồng răng Implant

Khi an tâm cô chú/anh chị sẽ tự tin và trồng răng và không còn lo lắng

Việc chọn được nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant mang đến sự yên tâm, tự tin sẽ giúp cô chú/anh chị trồng răng nhẹ nhàng, tăng tỉ lệ thành công hơn.

Trước khi trồng răng Implant, cô chú/anh chị thường tìm hiểu nhiều nha khoa để được tư vấn về dịch vụ trồng răng, kế hoạch điều trị và những vướng mắc cần được giải đáp. Dựa vào thái độ khi tư vấn, thông tin được cung cấp, mức độ tin cậy và sự an tâm cô chú/anh chị sẽ chọn được nha khoa thực hiện.

Mỗi cô chú/anh chị sẽ có tình trạng mất răng, thời gian mất răng, sức khỏe răng miệng khác nhau. Nên cách tốt nhất là cô chú/anh chị sẽ đến nha khoa mình ưng ý để được thăm khám.

Tại những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, cô chú/anh chị sẽ được tư vấn, giải đáp tất cả những câu hỏi kỹ lưỡng, trung thực.

Bác sĩ tại những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant sẽ thăm khám trực tiếp và phân tích cụ thể tình trạng mất răng và các vấn đề răng miệng. Sau đó Bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch và thời gian điều trị cụ thể.

4. Sự quan tâm, thấu hiểu, ân cần trong quá trình trồng răng Implant

Thấu hiểu và luôn tận tâm luôn là tôn chỉ tại nha khoa chuyên sâu giúp cô chú/anh chị an tâm khi trồng răng Implant

Nha khoa chuyên sâu luôn quan tâm, chăm sóc cô chú/anh chị sau trồng răng Implant thông qua: các lời dặn bác sĩ, nhắc hẹn tái khám, chủ động liên hệ theo dõi tình trạng răng miệng của cô chú/anh chị…

Nên khi quyết định làm răng tại bất kỳ nha khoa nào, cô chú/anh chị cần tìm hiểu kĩ quá trình trồng răng, mức độ hỗ trợ từ nha khoa và sự bảo hành sau khi trồng răng Implant.

Những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant thường sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể giúp cô chú/anh chị nắm rõ quá trình trồng răng. Song song đó, nha khoa chuyên sâu luôn chủ động liên hệ để cô chú/anh chị nhớ lịch hẹn vào từng giai đoạn khi trồng răng Implant.

Bên cạnh đó, nếu cô chú/anh chị thắc mắc hay gặp bất kỳ vấn đề gì cũng có thể liên hệ với nha khoa để được hướng dẫn, xử lý tình huống và giải đáp tường tận.

5. Đánh giá nha khoa thông qua những dịch vụ đơn giản

Thái độ và cách chăm sóc răng miệng tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant giúp cô chú/anh chị thoải mái và tự tin hơn

Để đánh giá chất lượng dịch vụ nha khoa cô chú/anh chị có thể sử dụng những dịch vụ cơ bản của phòng khám như cạo vôi răng hay trám răng. Từ những điều nhỏ nhặt này, cô chú/anh chị sẽ đánh giá được thái độ, chất lượng dịch vụ của phòng khám để đưa ra những lựa chọn.

Đã có hơn 900 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề