Tôi có thể tham khảo các trường hợp điều trị với trụ Implant Straumann trước đó tại nha khoa Dr. Care không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Dr. Care là nha khoa trồng răng Implant đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Có rất nhiều trường hợp điều trị với trụ Implant Straumann trước đó và đã vô cùng hài lòng.

Tôi đã tham khảo nhiều nơi và ấn tượng dịch vụ trồng răng Implant của nha khoa Dr Care. Từ kỹ thuật trồng răng hiện đại đến cách tư vấn cũng vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm. Tôi hỏi về việc trồng răng với trụ Implant Straumann và đã được giải đáp cặn kẽ, giờ đây, để tăng sự tin tưởng, tôi muốn Dr Care gửi cho tôi những trường hợp điều trị với trụ Implant Straumann thành công trước đó để tôi tham khảo được không?

Chị: Ngocle***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào chị Ngocle***

Cảm ơn chị đã dành sự tin tưởng cho nha khoa Dr.Care. Dr. Care là nha khoa trồng răng Implant đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Đã có hàng ngàn trường hợp đến đây để trồng răng với nhiều loại trụ khác nhau, và đặc biệt các trường hợp điều trị với trụ Implant Straumann cũng rất nhiều. Họ đến nghe tư vấn, thực hiện điều trị sau đó hài lòng và giới thiệu người quen, bạn bè đến.

  • Có khả năng tích hợp xương nhanh chóng

Khả năng tích hợp xương nhanh chóng là ưu điểm hàng đầu của dòng trụ Straumann. Vì được sản xuất từ Titanium có độ nguyên chất cao, sử dụng kết cấu màng sinh học giúp tăng độ bám vào các tế bào xương nên thời gian lành thương chỉ mất khoảng 4 – 6 tuần. Loại trụ này đang được sử dụng phổ biến cho những trường hợp mất răng lâu năm, mất răng toàn hàm, xương hàm yếu…
Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật

Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ với kích thước nhỏ dần ở phần chân, mũi ren sâu giúp tăng độ ổn định và kết nối chắc chắn với xương hàm. Vì thế, loại trụ này không chỉ đảm bảo được chức năng ăn nhai mà các chức năng sinh lý của răng thật như ăn uống, phát âm và thẩm mỹ cũng được phục hồi.

  • Trụ Implant Straumann có tỷ lệ cấy ghép thành công cao

Trụ Straumann đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các tổ chức CE, FDA Hoa Kỳ nên an toàn tuyệt đối với cơ thể, tỷ lệ cấy ghép thành công cao. Đặc biệt, không gây ra hiện tượng đào thải, dị ứng hay viêm nhiễm.

  • Độ bền và tuổi thọ cao cùng chế độ bảo hành toàn cầu

Trụ Implant Straumann được chứng minh là có cấu trúc chắc chắn và ổn định, rất khó bị nứt, gãy như các loại trụ kém chất lượng khác. Ngoài ra nếu chăm sóc đúng cách có thể sử dụng hơn 20 năm hoặc kéo dài trọn đời.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Hy vọng những minh chứng trên đây sẽ giúp Cô tin tưởng hơn về dòng trụ Implant Straumann và quyết định thực hiện cấy ghép Implant tại Dr.Care - nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM . Nếu còn thắc mắc Cô cứ liên hệ trực tiếp, đội ngũ Dr. Care sẽ hỗ trợ cô nhiệt tình.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề